Kirubayin Kadalae Karunyathinale – கிருபையின் கடலே

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Benny Joshua Ministries – Solo Songs
Released on: 2021

Kirubayin Kadalae Lyrics In Tamil

தேடி வந்து மீட்ட
கிருபையின் கடலே
காருண்யத்தினாலே
காத்துக்கொண்ட நிழலே – 2

(உந்தன்) முடிவில்லா உம் இரக்கத்தால்
என்னை மூடிக்கொண்டீரே – 2

மாறாத கிருபை
என்னை மறவாத கிருபை – 2
ஆழத்தில் கை கொடுத்து
(என்னை) தூக்கின உம் கிருபை – 2

1. தரம் தாழ்த்த நினைப்போர் முன்
சிரம் தனை உயர்த்தி
திறம் தந்து நடத்திடும் கிருபையே – 2

மாறாத கிருபை
என்னை மறவாத கிருபை – 2
ஆழத்தில் கை கொடுத்து
தூக்கின உம் கிருபை – 2

2. நயம் காட்டும் மனிதர் முன்
புயம் கொண்ட பெலத்தால்
ஜெயம் தந்து உயர்த்திடும் கிருபையை – 2

மாறாத கிருபை
என்னை மறவாத கிருபை – 2
ஆழத்தில் கை கொடுத்து
தூக்கின உம் கிருபை – 2

3. பெலவானின் கண்கள் முன்
பெலவீனன் எனை நீர்
பெலம் தந்து நிரூபிக்கும் கிருபையே – 2

மாறாத கிருபை
என்னை மறவாத கிருபை-2
ஆழத்தில் கை கொடுத்து
தூக்கின உம் கிருபை – 2

Kirubayin Kadalae Karunyathinale Lyrics In English

Thedi Vanthu Meetta
Kirubayin Kadalae
Karunyaththinaalae
Kaathukkonda Nizhalae – 2

Mudivillaa Um Irakkaththaal
Ennai Moodikkondeerae – 2

Maaraatha Kirubai
Ennai Maravaatha Kirubai – 2
Aazhaththil Kai Koduthu
(Ennai) Thookkina Um Kirubai – 2

1. Tharam Thaazhththa Ninaippor Mun
Siram Thanai Uyarthi
Thiram Thanthu Nadathidum Kirubaiyae – 2

Maaraatha Kirubai
Ennai Maravaatha Kirubai – 2
Aazhaththil Kai Koduthu
Thookkina Um Kirubai – 2

2. Nayam Kattum Nanithar Mun
Puyam Konda Belathaal
Jeyam Thanthu Uyarthidum Kirubayae – 2

Maaraatha Kirubai
Ennai Maravaatha Kirubai – 2
Aazhaththil Kai Koduthu
Thookkina Um Kirubai – 2

3. Belavaanin Kangal Mun
Belaveenan Enai Neer
Belam Thanthu Uyarthidum Kirubaiyae – 2

Maaraatha Kirubai
Ennai Maravaatha Kirubai – 2
Aazhaththil Kai Koduthu
Thookkina Um Kirubai – 2

Watch Online

Kirubayin Kadalae Karunyathinale MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Pas. Benny Joshua
Backing Vocals : Preethi & Shobi
Sincere Thanks To Samuel Joseph (chennai Music Store), Arvind & Nandhini Abu Dhabi, Uae
Special Thanks To Johnpaul Rueben (jes Production) Rev.prem Joseph (uk)

Music, Keys & Rhythm Programmed By David Selvam @ Berachah Studios
Electric & Acoustic Guitars : Keba Jeremiah | Veena : Haritha Raj
Recorded, Mixed & Mastered By David Selvam @ Berachah Studios
Dop : Wellington Jones @ Peekaboo Media
Asst. Cameraman : Hem Kumar
Designs By Chandilyan Ezra @ Reel Cutters
Production Support : Gracia Sweetlyn Benny
Costume : Jonathan (goforth T-shirts)

Kirubayin Kadalae Lyrics In Tamil & English

தேடி வந்து மீட்ட
கிருபையின் கடலே
காருண்யத்தினாலே
காத்துக்கொண்ட நிழலே – 2

Thedi Vanthu Meetta
Kirubayin Kadaley
Karunyaththinaalae
Kaathukkonda Nizhalae – 2

முடிவில்லா உம் இரக்கத்தால்
என்னை மூடிக்கொண்டீரே – 2

Mudivillaa Um Irakkaththaal
Ennai Moodikkondeerae – 2

மாறாத கிருபை
என்னை மறவாத கிருபை – 2
ஆழத்தில் கை கொடுத்து
(என்னை) தூக்கின உம் கிருபை – 2

Maaraatha Kirubai
Ennai Maravaatha Kirubai – 2
Aazhaththil Kai Koduthu
(Ennai) Thookkina Um Kirubai – 2

1. தரம் தாழ்த்த நினைப்போர் முன்
சிரம் தனை உயர்த்தி
திறம் தந்து நடத்திடும் கிருபையே – 2

Tharam Thaazhththa Ninaippor Mun
Siram Thanai Uyarthi
Thiram Thanthu Nadathidum Kirubaiyae – 2

2. நயம் காட்டும் மனிதர் முன்
புயம் கொண்ட பெலத்தால்
ஜெயம் தந்து உயர்த்திடும் கிருபையை – 2

Nayam Kattum Nanithar Mun
Puyam Konda Belathaal
Jeyam Thanthu Uyarthidum Kirubayae – 2

3. பெலவானின் கண்கள் முன்
பெலவீனன் எனை நீர்
பெலம் தந்து நிரூபிக்கும் கிருபையே – 2

Belavaanin Kangal Mun
Belaveenan Enai Neer
Belam Thanthu Uyarthidum Kirubaiyae – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, alwin thomas songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Benny joshua songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + seventeen =