Thalai Thanga Mayamaanavar – தலை தங்க மயமானவர்

New Christian Songs Tamil

Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae – Solo Songs

Our Contents

Thalai Thanga Mayamaanavar Lyrics In Tamil

தலை தங்க மயமானவர்
தலை முடி சுருள் சுருளானவர்
உள்ளத்தை கொள்ளை கொண்டவர்
அன்பே உருவானவர் – 2

1. இவரே என் சாரோனின் ரோஜா
நீதியின் சூரியனும் இவரே
இவரை போல் அழகுள்ளவரை
யாராலும் காட்ட கூடுமோ – 2

தலை தங்க மயமானவர்
தலை முடி சுருள் சுருளானவர்
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
உள்ளத்தை கொள்ளை கொண்டவர் – 2

2. அக்கினி ஜூவாலைகள் போல்
அவர் கண்கள் எரிந்திடுதே
பெரு வெள்ள இரைச்சல் போல
அவர் சத்தம் தொனித்திடுதே – 2

தலை தங்க மயமானவர்
தலை முடி சுருள் சுருளானவர்
உள்ளத்தை கொள்ளை கொண்டவர்
அன்பே உருவானவர் – 2

Thalai Thanga Mayamaanavar Lyrics In English

Thalai Thanga Mayamaanavar
Thalai Mudi Surul Surulaanavar
Ullathai Kollai Kondavar
Anbae Uruvaanavar – 2

1. Ivarae En Saaronin Roja
Needhiyin Sooriyanum Ivarae
Ivarai Pol Azhagullavarai
Yaaraalum Kaatta Koodumo – 2

Thalai Thanka Mayamaanavar
Thalai Mudi Surul Surulaanavar
Venmayum Sivappumaanavar
Ullathai Kollai Kondavar – 2

2. Akkini Jwaalaigal Pol
Avar Kangal Erindhidudhae
Peru Vella Iraichal Pola
Avar Satham Dhonithidudhae – 2

Thalai Thanka Mayamaanavar
Thalai Mudi Surul Surulaanavar
Ullathai Kollai Kondavar
Anbae Uruvaanavar – 2

Watch Online

Thalai Thanga Mayamaanavar MP3 Song

Thalai Thanga Song On

Thalai Thanga Lyrics In Tamil & English

தலை தங்க மயமானவர்
தலை முடி சுருள் சுருளானவர்
உள்ளத்தை கொள்ளை கொண்டவர்
அன்பே உருவானவர் – 2

Thalai Thanka Mayamaanavar
Thalai Mudi Surul Surulaanavar
Ullathai Kollai Kondavar
Anbae Uruvaanavar – 2

1. இவரே என் சாரோனின் ரோஜா
நீதியின் சூரியனும் இவரே
இவரை போல் அழகுள்ளவரை
யாராலும் காட்ட கூடுமோ – 2

Ivarae En Saaronin Roja
Needhiyin Sooriyanum Ivarae
Ivarai Pol Azhagullavarai
Yaaraalum Kaatta Koodumo – 2

தலை தங்க மயமானவர்
தலை முடி சுருள் சுருளானவர்
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
உள்ளத்தை கொள்ளை கொண்டவர் – 2

Thalai Thanka Mayamanavar
Thalai Mudi Surul Surulaanavar
Venmayum Sivappumaanavar
Ullathai Kollai Kondavar – 2

2. அக்கினி ஜூவாலைகள் போல்
அவர் கண்கள் எரிந்திடுதே
பெரு வெள்ள இரைச்சல் போல
அவர் சத்தம் தொனித்திடுதே

Akkini Jwaalaigal Pol
Avar Kangal Erindhidudhae
Peru Vella Iraichal Pola
Avar Satham Dhonithidudhae – 2

தலை தங்க மயமானவர்
தலை முடி சுருள் சுருளானவர்
உள்ளத்தை கொள்ளை கொண்டவர்
அன்பே உருவானவர்

Thalai Thanka Mayamanavar
Thalai Mudi Surul Surulaanavar
Ullathai Kollai Kondavar
Anbae Uruvaanavar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, jaba thota jaya geethangal,fr berchmans, Gersson Edinbaro Songs, New Christian Songs Tamil, Neerae Volume Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 − eight =