Asathura Anboda Azhaga – அசத்துற அன்போட அழகாக

Tamil Christmas Songs

Artist: Harini & Jecinth Jeyabalan
Album: God’s Grooverz Band

Asathura Anboda Azhaga Lyrics In Tamil

அசத்துற அன்போட அழகாக மண்ணில் வந்தாரே – என்
கறையெல்லாம் மூட்டக்கட்டி தூர வச்சாரே
எனக்கே ஒண்ணும் புரியல சொல்லத்தெரியல
கனவா நனவா நான் சுத்திவரும் பம்பரமா ஆனேன் தன்னால

வந்தது யாரு சொல்லுது ஊரு
ராசன் மகாராசண்தா

போடு தத்தரிகட தா
இனிமே இராஜ வாழக்க டா
போடு தத்தரிகட தா – எந்நாளும்
இனிமே இராஜ வாழக்க டா

1. கணக்கா கச்சிதமா தேனா இனிக்கிறான்னு – போறா பின்னால
எல்லா உருட்டாகும் நம்பிவிடாத பங்கு
கள்ளம் கபடமிலா கடவுள காதல் செஞ்சா – போது உனக்கு
எல்லாம் கைக்கூடும் தானா தேடிவரும் பங்கேய்
– வந்தது யாரு

2. பெரும பேச்செல்லாம் பழிக்காதுடா
இருக்கும் வரைக்கும் அன்பத் தருவோம்
பு ல்மேல் பூவாக வந்தாரைய்யா
நியாயம் தீர்க்க வருவாரடா

கோயிலுக்குள் நீயா நானா
சண்டையெல்லா வேணாண்டா
தலைவன் உன்னவிட வேறலெவல் ஒசத்திடா
வெறட்டி வண்டியக்கட்டி பம்பரமா சுத்துவோம்
தலைவன் வரலாற ஊரெல்லாம் சொல்லுவோம்
– வந்தது யாரு

Asathura Anboda Azhaga,king song,Asathura Anboda Azhaga lyrics,
King Song – Harini

Asathura Anboda Azhaga Lyrics In English

Asathura Anboda Azhaga Mannil Vantharae – En
Karaiyellam Moottakatti Thoora Vatcharae
Enakkae Onnum Puriyala Sollatheriyala
Kanava Nanava Naan Suththi Varum Pamparama Aanean Thannala

Vanthathu Yaaru Solluthu Ooru
Raasan Maharaasantha-

Poodu Thatharikada Tha
Inimae Raja Valkka Da
Poodu Thatharikkada Tha – Ennalum
Ininimae Raja Valkka Da

1. Kanakka Katchithama Theana Inikiraannu – Poora Pinnala
Ella Uruttukum Nambividatha Pangu
Kallam Kabadamila Kadauvla Kaathal Senja -Pothu Unakku
Ellam Kaikoodum Thaana Theadi Varum Pangeai
– Vanthathu Yaaru

2. Peruma Peachellam Pazhikathuda
Irukkum Varaikkum Anba Tharuvom
Pulmeal Poovaga Vantharaiyya
Niyayam Theerkka Varuvarada

Koyilukkul Neeya Naana
Sandaiyella Venanda
Thalaivan Unnavida Veraleval Osathida
Veratti Vadiyakatti Pamparama Suththuvom
Thalaivan Varalara Oorellam Solluvom
– Vanthathu Yaaru

King Song Watch Online

Asathura Anboda Azhaga MP3 Song

Asathura Anboda Azhaga Lyrics In Tamil & English

அசத்துற அன்போட அழகாக மண்ணில் வந்தாரே – என்
கறையெல்லாம் மூட்டக்கட்டி தூர வச்சாரே
எனக்கே ஒண்ணும் புரியல சொல்லத்தெரியல
கனவா நனவா நான் சுத்திவரும் பம்பரமா ஆனேன் தன்னால

Asathura Anboda Azhaga Mannil Vantharae – En
Karaiyellam Moottakatti Thoora Vatcharae
Enakkae Onnum Puriyala Sollatheriyala
Kanava Nanava Naan Suththi Varum Pamparama Aanean Thannala

வந்தது யாரு சொல்லுது ஊரு
ராசன் மகாராசண்தா

Vanthathu Yaaru Solluthu Ooru
Raasan Maharaasantha-

போடு தத்தரிகட தா
இனிமே இராஜ வாழக்க டா
போடு தத்தரிகட தா – எந்நாளும்
இனிமே இராஜ வாழக்க டா

Poodu Thatharikada Tha
Inimae Raja Valkka Da
Poodu Thatharikkada Tha – Ennalum
Ininimae Raja Valkka Da

1. கணக்கா கச்சிதமா தேனா இனிக்கிறான்னு – போறா பின்னால
எல்லா உருட்டாகும் நம்பிவிடாத பங்கு
கள்ளம் கபடமிலா கடவுள காதல் செஞ்சா – போது உனக்கு
எல்லாம் கைக்கூடும் தானா தேடிவரும் பங்கேய்
– வந்தது யாரு

1. Kanakka Katchithama Theana Inikiraannu – Poora Pinnala
Ella Uruttukum Nambividatha Pangu
Kallam Kabadamila Kadauvla Kaathal Senja -Pothu Unakku
Ellam Kaikoodum Thaana Theadi Varum Pangeai

2. பெரும பேச்செல்லாம் பழிக்காதுடா
இருக்கும் வரைக்கும் அன்பத் தருவோம்
பு ல்மேல் பூவாக வந்தாரைய்யா
நியாயம் தீர்க்க வருவாரடா

2. Peruma Peachellam Pazhikathuda
Irukkum Varaikkum Anba Tharuvom
Pulmeal Poovaga Vantharaiyya
Niyayam Theerkka Varuvarada

கோயிலுக்குள் நீயா நானா
சண்டையெல்லா வேணாண்டா
தலைவன் உன்னவிட வேறலெவல் ஒசத்திடா
வெறட்டி வண்டியக்கட்டி பம்பரமா சுத்துவோம்
தலைவன் வரலாற ஊரெல்லாம் சொல்லுவோம்
– வந்தது யாரு

Koyilukkul Neeya Naana
Sandaiyella Venanda
Thalaivan Unnavida Veraleval Osathida
Veratti Vadiyakatti Pamparama Suththuvom
Thalaivan Varalara Oorellam Solluvom

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, best Christmas songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + 13 =