Azhagai Thiral Thiralai – அழகாய் திரள் திரளாய்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Reegan Gomez
Album: Solo Songs

Azhagai Thiral Thiralai Lyrics In Tamil

அழகாய் திரள் திரளாய்
வெண்ணாடை அணிந்தோர் கூட்டத்துடன்
அன்பர் இயேசுவின் முகம் கண்டு
ஆனந்திப்போம் அந்நாளினிலே
மகிமையின் நாளது – 3

1. இயேசுவின் இரத்தத்தினாலே
மாபெரும் மீட்பை அடைந்தோம்
வெண்ணாடையை தரித்துக் கொண்டு
ஆர்ப்பரிப்போம் அந்த நாளினிலே
மறுகரையில் மன்னன் மாளிகையில்
மகிழ்வுடனே நாம் சேர்ந்திடுவோம்

2. பெயர்கள் எழுதப்பட்டோர்
புண்ணிய தேசம் காண்பார்
அங்கே ஒரு பாதை உண்டு
தூயர்கள் அதிலே நடந்து செல்வார்

3. இயேசுவை பற்றிக் கொண்டோர்
அந்நாளில் பலனைக் காண்பார்
உலகத்திலே துயரப்பட்டோர்
உன்னதத்தில் அன்று கனம் பெறுவார்

4. புத்தியுள்ள கன்னிகை போல
பக்தியாய் ஆயத்தமாவோம்
மகிமை தரும் மண நாளிலே
மணவாட்டியாய் நாம் ஜொலித்திடுவோம்

5. கண்ணீர் கவலை இல்லை
பாவம் சாபமில்லை
துதியின் சத்தம் எங்கும் தொனிக்கும்
தூயவர் இயேசுவில் கெம்பீரிப்போம்

Azhagai Thiral Thiralai Lyrics In English

Azhagaai Thiral Thiralaai
Vennaadai Anindhoar Koottathudan
Anbar Yesuvin Mugam Kandu
Aanadhippom Annaalinilae
Magimayin Naalithu – 3

1. Yesuvin Raththathinaalae
Maaperum Meetppai Adainthom
Venaadaiyai Thariththu Kondu
Aarpparippom Andha Naalinilae
Marukarayil Mannan Maaligaiyil
Magizhvudanae Naam Sernthiduvoam

2. Peryigal Ezhuthapattoar
Punniya Dhesam Kaanbaar
Angae Oru Paadhai Undu
Thooyargal Adhilae Nadanthu Selvaar

3. Yesuvai Pattri Kondoar
Annaalil Palanai Kaanbaar
Ulagathilae Thuyarapattor
Unnadhathil Andru Ganam Peruvaar

4. Puthiyulla Kannigai Pola
Bakthiyaai Aayathamaavoam
Magimai Tharum Mana Naalilae
Manavaattiyaai Naam Jolithiduvoam

5. Kanneer Kavalai Illai
Paavam Saabamillai
Thudhiyin Saththam Engum Thonikkum
Thooyavar Yesuvil Kembeerippom

Watch Online

Azhagai Thiral Thiralai MP3 Song

Azhagaai Thiral Thiralaai Lyrics In Tamil & English

அழகாய் திரள் திரளாய்
வெண்ணாடை அணிந்தோர் கூட்டத்துடன்
அன்பர் இயேசுவின் முகம் கண்டு
ஆனந்திப்போம் அந்நாளினிலே
மகிமையின் நாளது – 3

Azhagaai Thiral Thiralaai
Vennaadai Anindhoar Koottathudan
Anbar Yesuvin Mugam Kandu
Aanadhippom Annaalinilae
Magimayin Naalithu – 3

1. இயேசுவின் இரத்தத்தினாலே
மாபெரும் மீட்பை அடைந்தோம்
வெண்ணாடையை தரித்துக் கொண்டு
ஆர்ப்பரிப்போம் அந்த நாளினிலே
மறுகரையில் மன்னன் மாளிகையில்
மகிழ்வுடனே நாம் சேர்ந்திடுவோம்

Yesuvin Raththathinaalae
Maaperum Meetppai Adainthom
Venaadaiyai Thariththu Kondu
Aarpparippom Andha Naalinilae
Marukarayil Mannan Maaligaiyil
Magizhvudanae Naam Sernthiduvoam

2. பெயர்கள் எழுதப்பட்டோர்
புண்ணிய தேசம் காண்பார்
அங்கே ஒரு பாதை உண்டு
தூயர்கள் அதிலே நடந்து செல்வார்

Peryigal Ezhuthapattoar
Punniya Dhesam Kaanbaar
Angae Oru Paadhai Undu
Thooyargal Adhilae Nadanthu Selvaar

3. இயேசுவை பற்றிக் கொண்டோர்
அந்நாளில் பலனைக் காண்பார்
உலகத்திலே துயரப்பட்டோர்
உன்னதத்தில் அன்று கனம் பெறுவார்

Yesuvai Pattri Kondoar
Annaalil Palanai Kaanbaar
Ulagathilae Thuyarapattor
Unnadhathil Andru Ganam Peruvaar

4. புத்தியுள்ள கன்னிகை போல
பக்தியாய் ஆயத்தமாவோம்
மகிமை தரும் மண நாளிலே
மணவாட்டியாய் நாம் ஜொலித்திடுவோம்

Puthiyulla Kannigai Pola
Bakthiyaai Aayathamaavoam
Magimai Tharum Mana Naalilae
Manavaattiyaai Naam Jolithiduvoam

5. கண்ணீர் கவலை இல்லை
பாவம் சாபமில்லை
துதியின் சத்தம் எங்கும் தொனிக்கும்
தூயவர் இயேசுவில் கெம்பீரிப்போம்

Kanneer Kavalai Illai
Paavam Saabamillai
Thudhiyin Saththam Engum Thonikkum
Thooyavar Yesuvil Kembeerippom

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Christian worship songs with lyrics, Good Friday Songs List, reegan gomez songs, Christian Songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − one =