Balathinaalum Alla Baraakiramum – பலத்தினாலும் அல்ல

Christava Padal Tamil

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Balathinaalum Alla Baraakiramum Lyrics In Tamil

பலத்தினாலும் அல்ல
பராக்கிரமும் அல்ல
தேவ ஆவியினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
கிரியையினால் அல்ல மனித
செயல்களினால் அல்ல – 2
தேவ கிருபையினால் எல்லாம் ஆகும்

1. ஆற்றல் அல்ல சக்தி அல்லவே
பணம் அல்ல புகழ் அல்லவே
பெருமையினால் அல்ல – 2
உன் அறிவினாலும் அல்ல தேவ
ஆவியினால் எல்லாம் ஆகும் – 2

2. மனித யோசனைகள் ஜெயித்ததில்லை அவன்
திட்டங்களும் பலித்ததும் இல்லை – 2
நான் என்ற அகம்பாவம் வெற்றிபெற்றதில்லை
தேவ ஆவியினால் எல்லாம் ஆகும் – 2

3. கர்த்தருடைய கரம் இருந்தால்
செய்வது எல்லாம் வாய்க்கும்
நல்வவழிகள்
பிறக்கும் ஆசீர்வாதம் கிடைக்கும்
உன் சுக வாழ்வு நிலைத்திருக்கும் – 2

Balathinaalum Alla Baraakiramum Lyrics In English

Palaththinaalum Alla
Paraakkiramum Alla
Thaeva Aaviyinaal Ellaam Aakum – 2
Kiriyaiyinaal Alla Manitha
Cheyalkalinaal Alla – 2
Thaeva Kirupaiyinaal Ellaam Aakum

1. Aarral Alla Chakthi Allavae
Panam Alla Pukazh Allavae
Perumaiyinaal Alla
Un Arivinaalum Alla Thaeva
Aaviyinaal Ellaam Aakum – 2

2. Manitha Yoachanaikal Jeyiththathillai Avan
Thitdangkalum Paliththathum Illai – 2
Nhaan Enra Akampaavam Verriperrathillai
Thaeva Aaviyinaal Ellaam Aakum – 2

3. Karththarutaiya Karam Irunthaal
Cheyvathu Ellaam Vaaykkum
Nalvavazhikal
Pirakkum Aachiirvaatham Kitaikkum
Un Chuka Vaazhvu Nilaiththirukkum – 2

Watch Online

Balathinaalum Alla Baraakiramum MP3 Song

Balathinaalum Alla Baraakiramum Lyrics In Tamil & English

பலத்தினாலும் அல்ல
பராக்கிரமும் அல்ல
தேவ ஆவியினால் எல்லாம் ஆகும் – 2
கிரியையினால் அல்ல மனித
செயல்களினால் அல்ல – 2
தேவ கிருபையினால் எல்லாம் ஆகும்

Palaththinaalum Alla
Paraakkiramum Alla
Thaeva Aaviyinaal Ellaam Aakum – 2
Kiriyaiyinaal Alla Manitha
Cheyalkalinaal Alla – 2
Thaeva Kirupaiyinaal Ellaam Aakum

1. ஆற்றல் அல்ல சக்தி அல்லவே
பணம் அல்ல புகழ் அல்லவே
பெருமையினால் அல்ல – 2
உன் அறிவினாலும் அல்ல தேவ
ஆவியினால் எல்லாம் ஆகும் – 2

Aarral Alla Chakthi Allavae
Panam Alla Pukazh Allavae
Perumaiyinaal Alla
Un Arivinaalum Alla Thaeva
Aaviyinaal Ellaam Aakum – 2

2. மனித யோசனைகள் ஜெயித்ததில்லை அவன்
திட்டங்களும் பலித்ததும் இல்லை – 2
நான் என்ற அகம்பாவம் வெற்றிபெற்றதில்லை
தேவ ஆவியினால் எல்லாம் ஆகும் – 2

Manitha Yoachanaikal Jeyiththathillai Avan
Thitdangkalum Paliththathum Illai – 2
Nhaan Enra Akampaavam Verriperrathillai
Thaeva Aaviyinaal Ellaam Aakum – 2

3. கர்த்தருடைய கரம் இருந்தால்
செய்வது எல்லாம் வாய்க்கும்
நல்வவழிகள்
பிறக்கும் ஆசீர்வாதம் கிடைக்கும்
உன் சுக வாழ்வு நிலைத்திருக்கும் – 2

Karththarutaiya Karam Irunthaal
Cheyvathu Ellaam Vaaykkum
Nalvavazhikal
Pirakkum Aachiirvaatham Kitaikkum
Un Chuka Vaazhvu Nilaiththirukkum – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Easter Songs List, Christava Padal Tamil,Christian Songs Tamil, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 2 =