Balavaana Munthikattu – பலவான முந்திகட்டு முந்தி

Christava Padal Tamil

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Balavaana Munthikattu Lyrics In Tamil

பலவான முந்திகட்டு,
முந்தி கட்டு, முந்தி கட்டு,
அவன் பலத்தையே ஒழித்துக் காட்டு
சாத்தான முந்தி கட்டு, முந்தி கட்டு,
முந்தி கட்டு, அவன் சதி
நாசத்த ஒழித்து கட்டு ஒழித்து கட்டு
துதியினால் உன் ஜெபத்தினால்
அவன் சதிநாசத்த ஒழித்துக்காட்டு – 2

1. ஆவியின் பட்டயத்தை எடுத்து
அவன் ஆங்காரத்தை ஒரு நொடியில் அடக்கு – 2
உன் ரீங்கார சத்தத்தை கேட்டா – அவன்
ஓங்காரம் அடங்குது பாரு – 2

2. சர்வாயுத ஆயுதத்தை எடுத்து – உன்
விசுவாச கேடயத்தை பிடித்து
ஆயத்தத்தின் பாதரட்சை அணிந்து
சமாதானத்தின் சுவிஷேம் சொல்லு

3. எரிகின்ற அக்கினியின் வல்லமை – அவன்
கிரியைகளை சுட்டெரிந்து அகற்றும் – அவன்
தந்திர மந்திரங்கள் எல்லாம்
ஒரு நொடி பொழுதில் சுக்கு நாறாக உடையும்

4. கல்வாரி சிலுவையின் இரத்தம்
என்னை மாற்றிடும் அபிஷேக தைலம் – 2
கழுகு போல் புது பெலனடைந்து
என்னை கன்மலையின் மேல கொண்டு நிறுத்தும்

Balavaana Munthikattu Lyrics In English

Balavaana Munthikattu,
Munthi Kattu, Munthi Kattu,
Avan Palaththaiyae Ozhiththuk Kaattu
Chaaththaana Munthi Kattu, Munthi Kattu,
Munthi Kattu, Avan Chathi
Naachaththa Ozhiththu Kattu Ozhiththu Kattu
Thuthiyinaal Un Jepaththinaal
Avan Chathinaachaththa Ozhiththukkaattu – 2

1. Aaviyin Patdayaththai Etuththu
Avan Aangkaaraththai Oru Notiyil Adakku – 2
Un Riingkaara Chaththaththai Kaetdaa – Avan
Oangkaaram Adangkuthu Paaru – 2

2. Charvaayutha Aayuthaththai Etuththu – Un
Vichuvaacha Kaedayaththai Pitiththu
Aayaththaththin Paatharatchai Aninthu
Chamaathaanaththin Chuvishaem Chollu

3. Erikinra Akkiniyin Vallamai – Avan
Kiriyaikalai Chutterinhthu Akarrum – Avan
Thanhthira Manhthirangkal Ellaam
Oru Noti Pozhuthil Chukku Naraaka Utaiyum

4. Kalvaari Chiluvaiyin Iraththam
Ennai Maarritum Apishaeka Thailam – 2
Kazhuku Poal Puthu Pelanatainhthu
Ennai Kanmalaiyin Maela Kontu Niruththum

Watch Online

Balavaana Munthikattu MP3 Song

Balavaana Munthikattu Lyrics In Tamil & English

பலவான முந்திகட்டு,
முந்தி கட்டு, முந்தி கட்டு,
அவன் பலத்தையே ஒழித்துக் காட்டு
சாத்தான முந்தி கட்டு, முந்தி கட்டு,
முந்தி கட்டு, அவன் சதி
நாசத்த ஒழித்து கட்டு ஒழித்து கட்டு
துதியினால் உன் ஜெபத்தினால்
அவன் சதிநாசத்த ஒழித்துக்காட்டு – 2

Palavaana Munthikattu,
Munthi Kattu, Munthi Kattu,
Avan Palaththaiyae Ozhiththuk Kaattu
Chaaththaana Munthi Kattu, Munthi Kattu,
Munthi Kattu, Avan Chathi
Naachaththa Ozhiththu Kattu Ozhiththu Kattu
Thuthiyinaal Un Jepaththinaal
Avan Chathinaachaththa Ozhiththukkaattu – 2

1. ஆவியின் பட்டயத்தை எடுத்து
அவன் ஆங்காரத்தை ஒரு நொடியில் அடக்கு – 2
உன் ரீங்கார சத்தத்தை கேட்டா – அவன்
ஓங்காரம் அடங்குது பாரு – 2

Aaviyin Patdayaththai Etuththu
Avan Aangkaaraththai Oru Notiyil Adakku – 2
Un Riingkaara Chaththaththai Kaetdaa – Avan
Oangkaaram Adangkuthu Paaru – 2

2. சர்வாயுத ஆயுதத்தை எடுத்து – உன்
விசுவாச கேடயத்தை பிடித்து
ஆயத்தத்தின் பாதரட்சை அணிந்து
சமாதானத்தின் சுவிஷேம் சொல்லு

Charvaayutha Aayuthaththai Etuththu – Un
Vichuvaacha Kaedayaththai Pitiththu
Aayaththaththin Paatharatchai Aninthu
Chamaathaanaththin Chuvishaem Chollu

3. எரிகின்ற அக்கினியின் வல்லமை – அவன்
கிரியைகளை சுட்டெரிந்து அகற்றும் – அவன்
தந்திர மந்திரங்கள் எல்லாம்
ஒரு நொடி பொழுதில் சுக்கு நாறாக உடையும்

Erikinra Akkiniyin Vallamai – Avan
Kiriyaikalai Chutterinhthu Akarrum – Avan
Thanhthira Manhthirangkal Ellaam
Oru Noti Pozhuthil Chukku Naraaka Utaiyum

4. கல்வாரி சிலுவையின் இரத்தம்
என்னை மாற்றிடும் அபிஷேக தைலம் – 2
கழுகு போல் புது பெலனடைந்து
என்னை கன்மலையின் மேல கொண்டு நிறுத்தும்

Kalvaari Chiluvaiyin Iraththam
Ennai Maarritum Apishaeka Thailam – 2
Kazhuku Poal Puthu Pelanatainhthu
Ennai Kanmalaiyin Maela Kontu Niruththum

Song Description:
Tamil gospel songs, Easter Songs List, Christava Padal Tamil,Christian Songs Tamil, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − 11 =