Kaarirul Velayil Kadum – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்

Tamil Christmas Songs

Artist: Denis Vaiz
Album: Deva Prasannam

Kaarirul Velayil Kadum Lyrics In Tamil

காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர் நேரத்தில்
ஏழைக் கோலமதாய்
பாரினில் வந்த மன்னவனே உம்
மாதயவே தயவு

1. விண்ணுலகில் சிம்மாசனத்தில்
தூதர்கள் பாடிடவே
வீற்றிருக்காமல் மானிடனானது
மாதயவே தயவு
– காரிருள்

2. விண்ணில் தேவனுக்கே மகிமை
மண்ணில் சமாதானம்
மானுடரில் பிரியம் மலர்ந்தது உந்தன்
மாதயவே தயவு

3. விந்தை விதந்தனில் வந்தவனே,
வானவனே நாங்கள்
தந்தையின் அன்பைக் கண்டதும்
உந்தன் மாதயவே தயவு

Kaarirul Velayil Kadum Lyrics In English

Kaarirul Velayil Kadung Kulir Nearathil
Yealai Koalamathaai
Paarinil Vantha Mannavanee Um
Maathayavee Thayavu

1. Vinnulakil Simmaasanathil
Thootharkal Paadidave
Veetirukkaamal Maanidanaanathu
Maathayavea Thayavu
– Kaarirul

2. Vinnil Theavanukkae Magimai
Mannil Samaathaanam
Maanudaril Piriyam Malarnthathu
Unthan Maathayavea Thayavu

3. Vinthai Vithanthanil Vanthavanee
Vaanavanae Naangkal
Thanthaiyin Anpai Kandathum
Unthan Maathayavea Thayavu

Watch Online

Karirul Velayil Kadum MP3 Song

Kaarirul Velayil Lyrics In Tamil & English

காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர் நேரத்தில்
ஏழைக் கோலமதாய்
பாரினில் வந்த மன்னவனே உம்
மாதயவே தயவு

Karirul Velayil Kadung Kulir Nearathil
Yealai Koalamathaai
Paarinil Vantha Mannavanee Um
Maathayavee Thayavu

1. விண்ணுலகில் சிம்மாசனத்தில்
தூதர்கள் பாடிடவே
வீற்றிருக்காமல் மானிடனானது
மாதயவே தயவு
– காரிருள்

1. Vinnulakil Simmaasanathil
Thootharkal Paadidave
Veetirukkaamal Maanidanaanathu
Maathayavea Thayavu
– Kaarirul

2. விண்ணில் தேவனுக்கே மகிமை
மண்ணில் சமாதானம்
மானுடரில் பிரியம் மலர்ந்தது உந்தன்
மாதயவே தயவு

2. Vinnil Theavanukkae Magimai
Mannil Samaathaanam
Maanudaril Piriyam Malarnthathu
Unthan Maathayavea Thayavu

3. விந்தை விதந்தனில் வந்தவனே
வானவனே நாங்கள்
தந்தையின் அன்பைக் கண்டதும்
உந்தன் மாதயவே தயவு

3. Vinthai Vithanthanil Vanthavanee
Vaanavanae Naangkal
Thanthaiyin Anpai Kandathum
Unthan Maathayavea Thayavu

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, best Christmas songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + sixteen =