Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்

Tamil Christmas Songs

Album: Christmas Songs

Magilnthu Kalikurungal Lyrics In Tamil

மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள் – 2
இயேசு இராஜன் பிறந்ததினால்
மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள்

1. விண்ணுலகம் துறந்து மண்ணுலகம் உதித்து
தம்மைத் தாமே வெறுத்து அவர் நம்மை மீட்க வந்தார்

2. பாவமறியா அவரே ஜீவன் தந்திடவே
நித்திய வாழ்வு நமக்களிக்க இயேசு இராஜன் பிறந்தார்

3. வாழ்ந்து காட்டிய வழியை மகிழ்ந்து பின்பற்றியே
வேறுபலரை அவர் மந்தையில் இணைத்து பலன் அடைவோம்

Magilnthu Kalikurungal Lyrics In English

Makizhnthu Kalikurungkal
Makizhnthu Kalikurungkal – 2
Iyaechu Iraajan Piranthathinaal
Makizhnthu Kalikurungkal

1. Vinnulakam Thuranthu Mannulakam Uthiththu
Thammaith Thaamae Veruththu Avar Nammai Miitka Vanthaar

2. Paavamariyaa Avarae Jiivan Thanthidavae
Niththiya Vaazhvu Namakkalikka Iyaechu Iraajan Piranthaar

3. Vaazhnthu Kaattiya Vazhiyai Makizhnthu Pinparriyae
Vaerupalarai Avar Manthaiyil Inaiththu Palan Ataivoam

Magilnthu Kalikurungal MP3 Song

Makilndhu Kalikurungal Lyrics In Tamil & English

மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள் – 2
இயேசு இராஜன் பிறந்ததினால்
மகிழ்ந்து களிகூறுங்கள்

Makizhnthu Kalikurungkal
Makizhnthu Kalikurungkal – 2
Iyaechu Iraajan Piranthathinaal
Makizhnthu Kalikurungkal

1. விண்ணுலகம் துறந்து மண்ணுலகம் உதித்து
தம்மைத் தாமே வெறுத்து அவர் நம்மை மீட்க வந்தார்

Vinnulakam Thuranthu Mannulakam Uthiththu
Thammaith Thaamae Veruththu Avar Nammai Miitka Vanthaar

2. பாவமறியா அவரே ஜீவன் தந்திடவே
நித்திய வாழ்வு நமக்களிக்க இயேசு இராஜன் பிறந்தார்

Paavamariyaa Avarae Jiivan Thanthidavae
Niththiya Vaazhvu Namakkalikka Iyaechu Iraajan Piranthaar

3. வாழ்ந்து காட்டிய வழியை மகிழ்ந்து பின்பற்றியே
வேறுபலரை அவர் மந்தையில் இணைத்து பலன் அடைவோம்

Vaazhnthu Kaattiya Vazhiyai Makizhnthu Pinparriyae
Vaerupalarai Avar Manthaiyil Inaiththu Palan Ataivoam

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 4 =