Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம் கடும்

Tamil Christmas Songs

Artist: D.G.S. Dhinakaran
Album: Christmas Songs

Nadu Kulir Kaalam Lyrics In Tamil

நடுக் குளிர் காலம் கடும் வாடையாம்
பனிக்கட்டிபோலும் குளிரும் எல்லாம்
மூடுபனி ராவில் பெய்து மூடவே
நடுக் குளிர் காலம் முன்னாளே

1. வான் புவியும் கொள்ளா ஸ்வாமி ஆளவே,
அவர்முன் நில்லாது அவை நீங்குமே;
நடுக் குளிர் காலம் தெய்வ பாலர்க்கே
மாடு தங்கும் கொட்டில் போதுமே

2. தூதர் பகல் ராவும் தாழும் அவர்க்கு
மாதா பால் புல் தாவும் போதுமானது
கேருபின் சேராபின் தாழும் அவர்க்கே
தொழும் ஆடுமாடும் போதுமே

3. தூதர் தலைத்தூதர் விண்ணோர் திரளும்
தூய கேரூப்ப சேராப் சூழத் தங்கினும்
பாக்கிய கன்னித் தாயே நேச சிசு தான்
முக்தி பக்தியோடு தொழுதாள்

4. ஏழை அடியேனும் யாது படைப்பேன்?
மந்தை மேய்ப்பனாயின் மறி படைப்பேன்
ஞானி ஆயின் ஞானம் கொண்டு சேவிப்பேன்
யானோ எந்தன் நெஞ்சம் படைப்பேன்

Ummandai Devane Naan,d.g.s dhinakaran,insurance,Nadu Kulir Kaalam,

Nadu Kulir Kaalam Lyrics In English

Nadu Kulir Kaalam Katum Vaataiyaam
Panikkattipoalum Kulirum Ellaam
Mutupani Raavil Peythu Muudavae
Natuk Kulir Kaalam Munnaalae

1. Vaan Puviyum Kollaa Svaami Aalavae
Avarmun Neillaathu Avai Neengkumae
Natuk Kulir Kaalam Theyva Paalarkkae
Maatu Thangkum Kottil Poathumae

2. Thuthar Pakal Raavum Thaazhum Avarkku
Maathaa Paal Pul Thaavum Poathumaanathu
Kaerupin Chaeraapin Thaazhum Avarkkae
Thozhum Aatumaatum Poathumae

3. Thuthar Thalaiththuthar Vinnoar Thiralum
Thuya Kaeruppa Chaeraap Chuzhath Thangkinum
Paakkiya Kannith Thaayae Naecha Chichu Thaan
Mukthi Pakthiyoatu Thozhuthaal

4. Aezhai Atiyaenum Yaathu Pataippaen?
Manthai Maeyppanaayin Mari Pataippaen
Gnaani Aayin Gnaanam Kontu Chaevippaen
Yaanoa Enthan Negncham Pataippaen

Watch Online

Nadu Kulir Kaalam MP3 Song

Nadu Kulir Kaalam Lyrics In Tamil & English

நடுக் குளிர் காலம் கடும் வாடையாம்
பனிக்கட்டிபோலும் குளிரும் எல்லாம்
மூடுபனி ராவில் பெய்து மூடவே
நடுக் குளிர் காலம் முன்னாளே

Natuk Kulir Kaalam Katum Vaataiyaam
Panikkattipoalum Kulirum Ellaam
Mutupani Raavil Peythu Muudavae
Natuk Kulir Kaalam Munnaalae

1. வான் புவியும் கொள்ளா ஸ்வாமி ஆளவே,
அவர்முன் நில்லாது அவை நீங்குமே;
நடுக் குளிர் காலம் தெய்வ பாலர்க்கே
மாடு தங்கும் கொட்டில் போதுமே

Vaan Puviyum Kollaa Svaami Aalavae
Avarmun Neillaathu Avai Neengkumae
Natuk Kulir Kaalam Theyva Paalarkkae
Maatu Thangkum Kottil Poathumae

2. தூதர் பகல் ராவும் தாழும் அவர்க்கு
மாதா பால் புல் தாவும் போதுமானது
கேருபின் சேராபின் தாழும் அவர்க்கே
தொழும் ஆடுமாடும் போதுமே

Thuthar Pakal Raavum Thaazhum Avarkku
Maathaa Paal Pul Thaavum Poathumaanathu
Kaerupin Chaeraapin Thaazhum Avarkkae
Thozhum Aatumaatum Poathumae

3. தூதர் தலைத்தூதர் விண்ணோர் திரளும்
தூய கேரூப்ப சேராப் சூழத் தங்கினும்
பாக்கிய கன்னித் தாயே நேச சிசு தான்
முக்தி பக்தியோடு தொழுதாள்

Thuthar Thalaiththuthar Vinnoar Thiralum
Thuya Kaeruppa Chaeraap Chuzhath Thangkinum
Paakkiya Kannith Thaayae Naecha Chichu Thaan
Mukthi Pakthiyoatu Thozhuthaal

4. ஏழை அடியேனும் யாது படைப்பேன்?
மந்தை மேய்ப்பனாயின் மறி படைப்பேன்
ஞானி ஆயின் ஞானம் கொண்டு சேவிப்பேன்
யானோ எந்தன் நெஞ்சம் படைப்பேன்

Aezhai Atiyaenum Yaathu Pataippaen?
Manthai Maeyppanaayin Mari Pataippaen
Gnaani Aayin Gnaanam Kontu Chaevippaen
Yaanoa Enthan Negncham Pataippaen

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − 12 =