Paakiyavaangal Paakiyavaangal – பாக்கியவான்கள் பாக்கியவான்கள்

Christava Padal Tamil

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Paakiyavaangal Paakiyavaangal Lyrics In Tamil

பாக்கியவான்கள் பாக்கியவான்கள்
இயேசுவின் சமூகத்தில் பாக்கியவான்கள்

1. ஆவியில் எளிமையுள்ளவர்கள் பாக்கியவான்கள்
பரலோக ராஜ்யம் அவர்களுடையது
துயரப்படுகிறவர்கள் பாக்கியவான்கள்
அவர்கள் ஆறுதல் அடைவார்கள்

2. இரக்கமுள்ளவர்கள் பாக்கியவான்கள்
அவர்கள் இரக்கம் பெறுவார்கள்
இருதயத்தில் சுத்தமுள்ளவர்கள் பாக்கியவான்கள்
அவர்கள் தேவனைத் தரிசிப்பார்கள்

3. சமாதானம் பண்ணுகிறவர்கள் பாக்கியவான்கள்
தேவனுடைய புத்திரர் எனப்படுவார்கள்
நீதிக்காக துன்பப்படுகிறவர்கள் பாக்கியவான்கள்
பரலோக ராஜ்ஜியம் அவர்களுடையது

4. என் நிமித்தம் உங்களை நிந்தித்துத் துன்பப்படுத்தி
பலவித தீமையான சொற்களை உங்கள் பேரில்
பொய்யான சொன்னாளல் பாக்கியவான்கள்
பரலோகத்தில் உங்கள் பலன் மிகுதியாய் இருக்கும்

Paakiyavaangal Paakiyavaangal Lyrics In English

Paakkiyavaankal Paakkiyavaankal
Yechuvin Chamuukaththil Paakkiyavaankal

1. Aaviyil Elimaiyullavarkal Paakkiyavaankal
Paraloaka Raajyam Avarkalutaiyathu
Thuyarappatukiravarkal Paakkiyavaankal
Avarkal Aaruthal Ataivaarkal

2. Irakkamullavarkal Paakkiyavaankal
Avarkal Irakkam Peruvaarkal
Iruthayaththil Chuththamullavarkal Paakkiyavaankal
Avarkal Thaevanaith Tharichippaarkal

3. Chamaathaanam Pannukiravarkal Paakkiyavaankal
Thaevanutaiya Puththirar Enappatuvaarkal
Neethikkaaka Thunpappatukiravarkal Paakkiyavaankal
Paraloaka Raajjiyam Avarkalutaiyathu

4. En Nimiththam Ungkalai Ninthithuth Thunpappatuththi
Palavitha Thiimaiyaana Chorkalai Ungkal Paeril
Poyyaana Chonnaalal Paakkiyavaankal
Paraloakaththil Ungkal Palan Mikuthiyaay Irukkum

Watch Online

Paakiyavaangal Paakiyavaangal,Parvone Enkalai Pokavitu,Paanaiyila Soreduthu Paathaiyilae,
Christian Slave Tamil

Paakiyavaangal Paakiyavaangal MP3 Song

Paakiyavaangal Paakiyavaangal Lyrics In Tamil & English

பாக்கியவான்கள் பாக்கியவான்கள்
இயேசுவின் சமூகத்தில் பாக்கியவான்கள்

Paakkiyavaankal Paakkiyavaankal
Yechuvin Chamuukaththil Paakkiyavaankal

1. ஆவியில் எளிமையுள்ளவர்கள் பாக்கியவான்கள்
பரலோக ராஜ்யம் அவர்களுடையது
துயரப்படுகிறவர்கள் பாக்கியவான்கள்
அவர்கள் ஆறுதல் அடைவார்கள்

Aaviyil Elimaiyullavarkal Paakkiyavaankal
Paraloaka Raajyam Avarkalutaiyathu
Thuyarappatukiravarkal Paakkiyavaankal
Avarkal Aaruthal Ataivaarkal

2. இரக்கமுள்ளவர்கள் பாக்கியவான்கள்
அவர்கள் இரக்கம் பெறுவார்கள்
இருதயத்தில் சுத்தமுள்ளவர்கள் பாக்கியவான்கள்
அவர்கள் தேவனைத் தரிசிப்பார்கள்

Irakkamullavarkal Paakkiyavaankal
Avarkal Irakkam Peruvaarkal
Iruthayaththil Chuththamullavarkal Paakkiyavaankal
Avarkal Thaevanaith Tharichippaarkal

3. சமாதானம் பண்ணுகிறவர்கள் பாக்கியவான்கள்
தேவனுடைய புத்திரர் எனப்படுவார்கள்
நீதிக்காக துன்பப்படுகிறவர்கள் பாக்கியவான்கள்
பரலோக ராஜ்ஜியம் அவர்களுடையது

Chamaathaanam Pannukiravarkal Paakkiyavaankal
Thaevanutaiya Puththirar Enappatuvaarkal
Neethikkaaka Thunpappatukiravarkal Paakkiyavaankal
Paraloaka Raajjiyam Avarkalutaiyathu

4. என் நிமித்தம் உங்களை நிந்தித்துத் துன்பப்படுத்தி
பலவித தீமையான சொற்களை உங்கள் பேரில்
பொய்யான சொன்னாளல் பாக்கியவான்கள்
பரலோகத்தில் உங்கள் பலன் மிகுதியாய் இருக்கும்

En Nimiththam Ungkalai Ninthithuth Thunpappatuththi
Palavitha Thiimaiyaana Chorkalai Ungkal Paeril
Poyyaana Chonnaalal Paakkiyavaankal
Paraloakaththil Ungkal Palan Mikuthiyaay Irukkum

Song Description:
Tamil gospel songs, Easter Songs List, Christava Padal Tamil,Christian Songs Tamil, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 17 =