Piranthar Piranthar Vanavar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்

Tamil Christmas Songs
Artist: Sis. Sarah Navaroji
Album: Tamil Christmas Songs

Piranthar Piranthar Vanavar Lyrics In Tamil

பிறந்தார் பிறந்தார்
வானவர் புவி மானிடர் புகழ்
பாடிட பிறந்தார்

1. மாட்டுத் தொழுவம் தெரிந்தெடுத்தார்
மா தேவ தேவனே
மேன்மை வெறுத்தார் தாழ்மை தரித்தார்
மா தியாகியாய் வளர்ந்தார்

2. பாவ உலக மானிடர் மேல்
பாசம் அடைந்தவரே
மனக்காரிருளை எம்மில் நீக்கிடும் மெய்
மா ஜோதியாய்த் திகழ்ந்தார்

3. பொறுமை தாழ்மை அன்புருக்கம்
பெருந்தன்மை உள்ளவரே
மரணம் வரையும் தன்னைத் தாழ்த்தினால்
மேலான நாமம் பெற்றோர்

4. கந்தைத் துணியோ கர்த்தருக்கு
கடும் ஏழ்மைக் கோலமதோ
விலையேறப் பெற்ற உடை அலங்கரிப்பும்
வீண் ஆசையும் நமக்கேன்

5. குருவைத் தொடரும் சீஷர்களும்
குருபோல மாறிடுவார்
அவர் நாமம் தரித்தவர் யாவருமே
அவர் பாதையில் நடப்போம்

6. இயேசு பிறந்தார் உள்ளமதில்
இதை எங்கும் சாற்றிடுவோம்
புசிப்பும் குடிப்பும் தேவ ராஜ்யமல்ல
பரன் ஆவியில் மகிழ்வோம்

Piranthar Piranthar Vanavar Lyrics In English

Piranthar Piranthar Vanavar
Puvi Maanidar Pukazh
Paatida Piranthaar

1. Maattuth Thozhuvam Therinthetuththaar
Maa Thaeva Thaevanae
Maenmai Veruththaar Thaazhmai Thariththaar
Maa Thiyaakiyaay Valarnthaar

2. Paava Ulaka Maanidar Mael
Paacham Atainhthavarae
Manakkaarirulai Emmil Niikkitum Mey
Maa Joathiyaayth Thikazhnthaar

3. Porumai Thaazhmai Anpurukkam
Peruthanmai Ullavarae
Maranam Varaiyum Thannaith Thaazhththinaal
Maelaana Naamam Perroar

4. Kanthaith Thuniyoa Karththarukku
Katum Aezhmaik Koalamathoa
Vilaiyaerap Perra Utai Alangkarippum
Viin Aachaiyum Namakkaen

5. Kuruvaith Thodarum Chiisharkalum
Kurupoala Maarituvaar
Avar Naamam Thariththavar Yaavarumae
Avar Paathaiyil Nhadappoam

6. Iyaechu Piranthaar Ullamathil
Ithai Engkum Chaarrituvoam
Puchippum Kutippum Thaeva Raajyamalla
Paran Aaviyil Makizhvoam

Watch Online

Piranthar Piranthar Vanavar MP3 Song

Piranthar Piranthar Vanavar Lyrics In Tamil & English

பிறந்தார் பிறந்தார்
வானவர் புவி மானிடர் புகழ்
பாடிட பிறந்தார்

Piranthaar Piranthaar
Vaanavar Puvi Maanidar Pukazh
Paatida Piranthaar

1. மாட்டுத் தொழுவம் தெரிந்தெடுத்தார்
மா தேவ தேவனே
மேன்மை வெறுத்தார் தாழ்மை தரித்தார்
மா தியாகியாய் வளர்ந்தார்

Maattuth Thozhuvam Therinthetuththaar
Maa Thaeva Thaevanae
Maenmai Veruththaar Thaazhmai Thariththaar
Maa Thiyaakiyaay Valarnthaar

2. பாவ உலக மானிடர் மேல்
பாசம் அடைந்தவரே
மனக்காரிருளை எம்மில் நீக்கிடும் மெய்
மா ஜோதியாய்த் திகழ்ந்தார்

Paava Ulaka Maanidar Mael
Paacham Atainhthavarae
Manakkaarirulai Emmil Niikkitum Mey
Maa Joathiyaayth Thikazhnthaar

3. பொறுமை தாழ்மை அன்புருக்கம்
பெருந்தன்மை உள்ளவரே
மரணம் வரையும் தன்னைத் தாழ்த்தினால்
மேலான நாமம் பெற்றோர்

Porumai Thaazhmai Anpurukkam
Peruthanmai Ullavarae
Maranam Varaiyum Thannaith Thaazhththinaal
Maelaana Naamam Perroar

4. கந்தைத் துணியோ கர்த்தருக்கு
கடும் ஏழ்மைக் கோலமதோ
விலையேறப் பெற்ற உடை அலங்கரிப்பும்
வீண் ஆசையும் நமக்கேன்

Kanthaith Thuniyoa Karththarukku
Katum Aezhmaik Koalamathoa
Vilaiyaerap Perra Utai Alangkarippum
Viin Aachaiyum Namakkaen

5. குருவைத் தொடரும் சீஷர்களும்
குருபோல மாறிடுவார்
அவர் நாமம் தரித்தவர் யாவருமே
அவர் பாதையில் நடப்போம்

Kuruvaith Thodarum Chiisharkalum
Kurupoala Maarituvaar
Avar Naamam Thariththavar Yaavarumae
Avar Paathaiyil Nhadappoam

6. இயேசு பிறந்தார் உள்ளமதில்
இதை எங்கும் சாற்றிடுவோம்
புசிப்பும் குடிப்பும் தேவ ராஜ்யமல்ல
பரன் ஆவியில் மகிழ்வோம்

Iyaechu Piranthaar Ullamathil
Ithai Engkum Chaarrituvoam
Puchippum Kutippum Thaeva Raajyamalla
Paran Aaviyil Makizhvoam

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight + twelve =