Puthi Ketta Athi Maramae – புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே

Christava Padal Tamil
Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae Vol 3

Puthi Ketta Athi Maramae Lyrics In Tamil

புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே – உன்னை
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த முத்தான தோட்டானுக்கு
வெட்கம் தந்த அத்தி மரமே – 2

1. ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒன்னும் இல்லை
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியுமில்லை – உன்னில்
உன்னை முட்டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
வெட்டிபோட மனதுமில்லை
– புத்திக்கெட்ட

2. காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன – நீ
கனியாத மரமாக நிலைத்ததென்ன – 2
மலடான மரமாக போனதென்ன- நீ
மன்னவனின் மகிமையை இழந்ததென்ன – 2
– புத்திக்கெட்ட

3. காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும் – நீ
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்ந்திடணும் – 2
நீரோரம் நடப்பட்ட நல் மரமாய் – 2
பூத்துக் காய்த்து நீ குலுங்கிடணும் – நீ
– புத்திக்கெட்ட

Puthi Ketta Athi Maramae Lyrics In English

Puththi Ketda Aththi Maramae Oa
Chakthi Ketda Aththi Maramae – Unnai
Chakthi Thanthu Kattikaaththa
Muththaana Thoatdaanukku
Vetkam Thantha Aththi Maramae – 2

1. Onnaam Varushaththilum Onnum Illai
Rendaam Varushaththilum Kaniyumillai – 2
Unnai Mutti Poattu Thottu Thottu
Kattik Kaaththa Thoatdaanukku
Vettipoada Manathumillai
– Puththikketda

2. Kaayntha Maramaaka Iruppathenna – Nee
Kaniyaatha Maramaaka Nelaiththathenna – 2
Maladaana Maramaaka Poanathenna- Nee
Mannavanin Makimaiyai Izhanthathenna – 2
– Puththikketda

3. Kaaykkum Maramaaka Irunthidanum – Nee
Kani Thanthu Thaevanukkaay Vaazhnthidanum – 2
Neeroaram Nadappatda Nal Maramaay – 2
Puththuk Kaayththu Nee Kulungkidanum – Nee
– Puththikketda

Watch Online

Puthi Ketta Athi Maramae MP3 Song

Puthi Ketta Athi Maramae Lyrics In Tamil & English

புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே – உன்னை
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த முத்தான தோட்டானுக்கு
வெட்கம் தந்த அத்தி மரமே – 2

Puththi Ketda Aththi Maramae Oa
Chakthi Ketda Aththi Maramae – Unnai
Chakthi Thanthu Kattikaaththa
Muththaana Thoatdaanukku
Vetkam Thantha Aththi Maramae – 2

1. ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒன்னும் இல்லை
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியுமில்லை – உன்னில்
உன்னை முட்டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
வெட்டிபோட மனதுமில்லை

– புத்திக்கெட்ட

Onnaam Varushaththilum Onnum Illai
Rendaam Varushaththilum Kaniyumillai – 2
Unnai Mutti Poattu Thottu Thottu
Kattik Kaaththa Thoatdaanukku
Vettipoada Manathumillai

2. காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன – நீ
கனியாத மரமாக நிலைத்ததென்ன – 2
மலடான மரமாக போனதென்ன- நீ
மன்னவனின் மகிமையை இழந்ததென்ன – 2

Kaayntha Maramaaka Iruppathenna – Nee
Kaniyaatha Maramaaka Nelaiththathenna – 2
Maladaana Maramaaka Poanathenna- Nee
Mannavanin Makimaiyai Izhanthathenna – 2

3. காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும் – நீ
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்ந்திடணும் – 2
நீரோரம் நடப்பட்ட நல் மரமாய் – 2
பூத்துக் காய்த்து நீ குலுங்கிடணும் – நீ

Kaaykkum Maramaaka Irunthidanum – Nee
Kani Thanthu Thaevanukkaay Vaazhnthidanum – 2
Neeroaram Nadappatda Nal Maramaay – 2
Puththuk Kaayththu Nee Kulungkidanum – Nee

Song Description:
Tamil gospel songs, Christava Padal Tamil, Good Friday Songs List, Christian Songs Tamil, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + 18 =