Yesu Maanidanai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Tamil Christmas Songs

Artist: Sarah Navaroji

Yesu Maanidanai Piranthar Lyrics In Tamil

இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
இந்த லோகத்தை மீட்டிடவே
இறைவன் ஒளியாய் இருளில் உதித்தார்
இந்த நற்செய்தி சாற்றிடுவோம்

1. மேய்ப்பர்கள் இராவினிலே
தங்கள் மந்தையாய் காத்திருக்க
தூதர்கள் வானத்திலே தோன்றி
தேவனை துதித்தனரே
– இயேசு

2. ஆலொசனைக் கர்த்தரே இவர்
அற்புத மானவரே
விண் சமாதான பிரபு சர்வ
வல்லவர் பிறந்தனரே
– இயேசு

3. மாட்டுத்தொழுவத்திலே
பரன் முன்னிலையில் பிறந்தார்
தாழ்மையை பின் பற்றுவோம்
அவர் ஏழையின் பாதையிலே
– இயேசு

4. யாக்கோபில் ஓர் நட்சத்திரம் இவர்
வாக்கு மாறாதவரே
கண்ணிமை நேரத்திலே நம்மை
விண்ணதில் சேர்த்திடுவார்
– இயேசு

5. பொன், பொருள், தூபவர்க்கம் வெள்ளைப்
போளமும் காணிக்கையே
சாட்சியாய் கொண்டு சென்றே – வான
சாஸ்திரிகள் பணிந்தனரே
– இயேசு

Yesu Maanidanai Piranthar Lyrics In English

Yesu Manitanaai Piranthar
Indha lohathai Meettidavae
Iravaian Oliyai Irulil Uthithaar
Indha Narcheithi Satriduvoam

1. Meipparhal Iravinilae
Thangal Madhaiyai Kathirukka
Vanathilae Thoendri
Thevani Thuthithanarae
– Yesu

2. Alosanai Kartharae Ivar
Arputha Manavarae
Vin Samathana Pirabhu Sarva
Vallavar Pirandhanarae
– Yesu

3. Mattu Thozhyvathilae
Paran Munnilaiyil Pirandhar
Thazhmaiyai Pin Patruvoam
Avar Aezhaiyin Pathaiyilae
– Yesu

4. Yaakkopil Or Natchaththiram Ivar
Vaakku Maaraathavarae
Kannnnimai Naeraththilae Nammai
Vinnnathil Serththiduvaar
– Yesu

5. Pon, Porul, Thoopavarkkam Vellaip
Polamum Kaannikkaiyae
Saatchiyaay Konndu Sente – Vaana
Saasthirikal Panninthanarae
– Yesu

Watch Online Cover Song

Yesu Maanidanai Piranthar MP3 Song

Yesu Maanidanaai Lyrics In Tamil & English

இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
இந்த லோகத்தை மீட்டிடவே
இறைவன் ஒளியாய் இருளில் உதித்தார்
இந்த நற்செய்தி சாற்றிடுவோம்

Yesu Manitanaai Pirandhar
Indha lohathai Meettidavae
Iravaian Oliyai Irulil Uthithaar
Indha Narcheithi Satriduvoam

1. மேய்ப்பர்கள் இராவினிலே
தங்கள் மந்தையாய் காத்திருக்க
தூதர்கள் வானத்திலே தோன்றி
தேவனை துதித்தனரே
– இயேசு

1. Meipparhal Iravinilae
Thangal Madhaiyai Kathirukka
Vanathilae Thoendri
Thevani Thuthithanarae

2. ஆலொசனைக் கர்த்தரே இவர்
அற்புத மானவரே
விண் சமாதான பிரபு சர்வ
வல்லவர் பிறந்தனரே
– இயேசு

Alosanai Kartharae Ivar
Arputha Manavarae
Vin Samathana Pirabhu Sarva
Vallavar Pirandhanarae

3. மாட்டுத்தொழுவத்திலே
பரன் முன்னிலையில் பிறந்தார்
தாழ்மையை பின் பற்றுவோம்
அவர் ஏழையின் பாதையிலே
– இயேசு

Mattu Thozhyvathilae
Paran Munnilaiyil Pirandhar
Thazhmaiyai Pin Patruvoam
Avar Aezhaiyin Pathaiyilae

4. யாக்கோபில் ஓர் நட்சத்திரம் இவர்
வாக்கு மாறாதவரே
கண்ணிமை நேரத்திலே நம்மை
விண்ணதில் சேர்த்திடுவார்

Yaakkopil Or Natchaththiram Ivar
Vaakku Maaraathavarae
Kannnnimai Naeraththilae Nammai
Vinnnathil Serththiduvaar

5. பொன், பொருள், தூபவர்க்கம் வெள்ளைப்
போளமும் காணிக்கையே
சாட்சியாய் கொண்டு சென்றே – வான
சாஸ்திரிகள் பணிந்தனரே

Pon, Porul, Thoopavarkkam Vellaip
Polamum Kaannikkaiyae
Saatchiyaay Konndu Sente – Vaana
Saasthirikal Panninthanarae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, best Christmas songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − seven =