Aasirvathipaar Yesu Aasirvathipaar – ஆசிர்வதிப்பார் இயேசு

Christava Padal Tamil

Album: Jesus Redeems

Aasirvathipaar Yesu Aasirvathipaar Lyrics In Tamil

ஆசிர்வதிப்பார் இயேசு ஆசிர்வதிப்பார்
பெருகப் பண்ணுவார் – உன்னை
பெருகப் பண்ணுவார் – 2

இந்த வானமும் பூமியும் படைத்தவர்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா – 2

1. ஆவியின் கனிகள் தந்திடுவார்
வல்லமை வரங்கள் கொடுத்திடுவார் – 2
அபிஷேகம் உன்னில் பெருகச் செய்வார்
அற்புதம் தினமும் செய்திடுவார் – 2

2. குடும்பத்தில் இன்பம் தந்திடுவார்
குறைகள் எல்லாம் நீக்கிடுவார் – 2
உந்தன் சந்ததி பெருகச் செய்வார்
அதிசயம் தினமும் காணச் செய்வார் – 2

3. செயல்களில் ஆசீர் தந்திடுவார்
காரியம் எல்லாம் வாய்க்கச் செய்வார் – 2
உந்தன் சம்பத்து பெருகச் செய்வார்
வேலி அடைத்து காத்திடுவார் – 2

Aasirvathipaar Yesu Aasirvathipaar Lyrics In English

Aachirvathippaar Iyaechu Aachiravathippaar
Perukap Pannuvaar – Unnai
Perukap Pannuvaar – 2

Intha Vaanamum Puumiyum Pataiththavar
Vaakkuththatham Cheythavar
Lallaa Lallaa Lallaa Lallaa – 2

1. Aaviyin Kanikal Thanthituvaar
Vallamai Varangkal Kotuththituvaar – 2
Apishaekam Unnil Perukach Cheyvaar
Arputham Thinamum Cheythituvaar – 2

2. Kutumpaththil Inpam Thanthituvaar
Kuraikal Ellaam Niikkituvaarv – 2
Unthan Chanthathi Perukach Cheyvaar
Athichayam Thinamum Kaanach Cheyvaar – 2

3. Cheyalkalil Aachiir Thanthituvaar
Kaariyam Ellaam Vaaykkach Cheyvaar – 2
Unthan Champaththu Perukach Cheyvaar
Vaeli Ataiththu Kaaththituvaar – 2

Aasirvathipaar Yesu Aasirvathipaar MP3 Song

Aasirvathipaar Yesu Aasirvathipaar Lyrics In Tamil & English

ஆசிர்வதிப்பார் இயேசு ஆசிர்வதிப்பார்
பெருகப் பண்ணுவார் – உன்னை
பெருகப் பண்ணுவார் – 2

Aachirvathippaar Iyaechu Aachiravathippaar
Perukap Pannuvaar – Unnai
Perukap Pannuvaar – 2

இந்த வானமும் பூமியும் படைத்தவர்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா – 2

Intha Vaanamum Puumiyum Pataiththavar
Vaakkuththatham Cheythavar
Lallaa Lallaa Lallaa Lallaa – 2

1. ஆவியின் கனிகள் தந்திடுவார்
வல்லமை வரங்கள் கொடுத்திடுவார் – 2
அபிஷேகம் உன்னில் பெருகச் செய்வார்
அற்புதம் தினமும் செய்திடுவார் – 2

Aaviyin Kanikal Thanthituvaar
Vallamai Varangkal Kotuththituvaar – 2
Apishaekam Unnil Perukach Cheyvaar
Arputham Thinamum Cheythituvaar – 2

2. குடும்பத்தில் இன்பம் தந்திடுவார்
குறைகள் எல்லாம் நீக்கிடுவார் – 2
உந்தன் சந்ததி பெருகச் செய்வார்
அதிசயம் தினமும் காணச் செய்வார் – 2

Kutumpaththil Inpam Thanthituvaar
Kuraikal Ellaam Niikkituvaarv – 2
Unthan Chanthathi Perukach Cheyvaar
Athichayam Thinamum Kaanach Cheyvaar – 2

3. செயல்களில் ஆசீர் தந்திடுவார்
காரியம் எல்லாம் வாய்க்கச் செய்வார் – 2
உந்தன் சம்பத்து பெருகச் செய்வார்
வேலி அடைத்து காத்திடுவார் – 2

Cheyalkalil Aachiir Thanthituvaar
Kaariyam Ellaam Vaaykkach Cheyvaar – 2
Unthan Champaththu Perukach Cheyvaar
Vaeli Ataiththu Kaaththituvaar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 2 =