Athisayam Athisayam Kaana – அதிசயம் அதிசயம் காண

Christava Padal Tamil

Album: Jesus Redeems

Athisayam Athisayam Kaana Lyrics In Tamil

அதிசயம் அதிசயம் காணச் செய்வேன் – உன்னை
அதிசயம் காணச் செய்வேன் – 2
அனுதினம் அதிசயம் நடந்திடுமே
இன்றைக்கும் அதிசயம் நடந்திடுமே – 2

மகிழ்ந்திடுவாய் நீ மகிழ்ந்திடுவாய்
என்றென்றைக்கும் நீ மகிழ்ந்திருப்பாய் – 2

1. அதிசய விடுதலை பெற்றிடுவாய்
புதிய வழிதனில் நடந்திடுவாய் – 2
தடைகள் யாவும் மாறிவிடும்
காரியங்கள் யாவும் கைகூடும் – 2

2. தேவைகள் யாவும் கொடுக்கப்படும்
கசப்புகள் மதுரமாய் மாறிவிடும் – 2
சாத்தானின் சதிகள் அழிந்துவிடும்
துயரங்கள் யாவும் முடிந்து விடும் – 2

3. தினம் தினம் அதிசயம் கண்டிடுவாய்
அதிசய இயேசுவின் அருளினாலே – 2
பரலோக பாக்கியம் பெற்றிடுவாய்
வழுவாமல் உன்னைக் காத்திடுவார் – 2

Athisayam Athisayam Kaana Lyrics In English

Athichayam Athichayam Kaanach Cheyvaen – Unnai
Athichayam Kaanach Cheyvaen – 2
Anuthinam Athichayam Nadanthitumae
Inraikkum Athichayam Nadanthitumae – 2

Makizhnthituvaay Nii Makizhnthituvaay
Enrenraikkum Nii Makizhnthiruppaay – 2

1. Athichaya Vituthalai Perrituvaay
Puthiya Vazhithanil Nadanthituvaay – 2
Thataikal Yaavum Maarivitum
Kaariyangkal Yaavum Kaikuutum – 2

2. Thaevaikal Yaavum Kotukkappatum
Kachappukal Mathuramaay Maarivitum – 2
Chaaththaanin Chathikal Azhinthuvitum
Thuyarangkal Yaavum Mutinthu Vitum – 2

3. Thinam Thinam Athichayam Kantituvaay
Athichaya Iyaechuvin Arulinaalae – 2
Paraloaka Paakkiyam Perrituvaay
Vazhuvaamal Unnaik Kaaththituvaar – 2

Watch Online

Athisayam Athisayam Kaana MP3 Song

Athisayam Athisayam Kana seiven Song Lyrics In Tamil & English

அதிசயம் அதிசயம் காணச் செய்வேன் – உன்னை
அதிசயம் காணச் செய்வேன் – 2
அனுதினம் அதிசயம் நடந்திடுமே
இன்றைக்கும் அதிசயம் நடந்திடுமே – 2

Athichayam Athichayam Kaanach Cheyvaen – Unnai
Athichayam Kaanach Cheyvaen – 2
Anuthinam Athichayam Nadanthitumae
Inraikkum Athichayam Nadanthitumae – 2

மகிழ்ந்திடுவாய் நீ மகிழ்ந்திடுவாய்
என்றென்றைக்கும் நீ மகிழ்ந்திருப்பாய் – 2

Makizhnthituvaay Nii Makizhnthituvaay
Enrenraikkum Nii Makizhnthiruppaay – 2

1. அதிசய விடுதலை பெற்றிடுவாய்
புதிய வழிதனில் நடந்திடுவாய் – 2
தடைகள் யாவும் மாறிவிடும்
காரியங்கள் யாவும் கைகூடும் – 2

Athichaya Vituthalai Perrituvaay
Puthiya Vazhithanil Nadanthituvaay – 2
Thataikal Yaavum Maarivitum
Kaariyangkal Yaavum Kaikuutum – 2

2. தேவைகள் யாவும் கொடுக்கப்படும்
கசப்புகள் மதுரமாய் மாறிவிடும் – 2
சாத்தானின் சதிகள் அழிந்துவிடும்
துயரங்கள் யாவும் முடிந்து விடும் – 2

Thaevaikal Yaavum Kotukkappatum
Kachappukal Mathuramaay Maarivitum – 2
Chaaththaanin Chathikal Azhinthuvitum
Thuyarangkal Yaavum Mutinthu Vitum – 2

3. தினம் தினம் அதிசயம் கண்டிடுவாய்
அதிசய இயேசுவின் அருளினாலே – 2
பரலோக பாக்கியம் பெற்றிடுவாய்
வழுவாமல் உன்னைக் காத்திடுவார் – 2

Thinam Thinam Athichayam Kantituvaay
Athichaya Iyaechuvin Arulinaalae – 2
Paraloaka Paakkiyam Perrituvaay
Vazhuvaamal Unnaik Kaaththituvaar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + seventeen =