Christmas Christmas Vandhachu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ்

Christmas Songs Tamil
Artist: Jeswin Samuel
Album: Yesuvukaaga

Christmas Christmas Vandhachu Lyrics In Tamil

கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ்
கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு
நமக்காகவே நம்
இயேசு பிறந்தாரே

தேவகுமாரன் பூவில் வந்தார்
பரலோகத்தை விட்டு இறங்கினார்

நம்மைப் போல் ஒரு மனிதன் ஆனார்
நம்மேல் எவ்வளவாய் அன்பு வைத்தார்

1. களிகூர்ந்து பாடிடுவோம்
நம் ராஜா நம்மிடம் வந்துட்டாரு
இருள் நீக்கி வெளிச்சத்தை தந்திட
உலகத்தின் ஒளியாய் பிறந்திட்டாரு

2. விண்ணில் மகிமை உலகத்தில் மகிழ்ச்சி
சமாதானம் எங்கும் பெருகட்டுமே
மண்ணில் உதித்த மகிமையின் தேவனை
பணிந்து குனிந்து தொழுதிடுவோமே

Come On Rise Up Shine For Him
அவர் ஒளி நம்மிலே
Let Us Tell His Love Today
உலகத்திலே

3. திரள் கூட்ட தூதர்கள் சேனை
துதிகள் வானில் தொனித்திடவே
பனியும் குளிரும் மூடிய இரவில்
பூவில் நம்பிக்கை மலர்ந்திடவே

4. முன்னனைமீது மரியாளின் மைந்தன்
பாலகன் இயேசு பிறந்திட்டாரே
நம்மை நடத்தும் விடிவெள்ளி சுடராய்
நம்மோடு நித்தியர் இருக்கிறாரே

There Is Fear No More Shame No More
அவர் பெலன் நம்மிலே

Let Our Hearts Be Filled With Joy
இன்றும் என்றுமே

Christmas Christmas Vandhachu Lyrics In English

Christmas Christmas
Christmas Vanthaachchu
Namakkaakavae Nam
Yesu Piranthaarae

Thaevakumaaran Poovil Vanthaar
Paralokaththai Vittu Iranginaar

Nammaip Pol Oru Manithan Aanaar
Nammael Evvalavaay Anpu Vaiththaar

Kalikoornthu Paadiduvom
Nam Raajaa Nammidam Vanthuttaru
Irul Neekki Velichchaththai Thanthida
Ulakaththin Oliyaay Piranthittaru

Vinnil Makimai Ulakaththil Makilchchi
Samaathaanam Engum Perukattumae
Mannnnil Uthiththa Makimaiyin Thaevanai
Panninthu Kuninthu Tholuthiduvomae

Come On Rise Up Shine For Him
Avar Oli Nammilae
Let Us Tell His Love Today
Ulakaththilae

Thiral Kootta Thootharkal Senai
Thuthikal Vaanil Thoniththidavae
Paniyum Kulirum Mootiya Iravil
Poovil Nampikkai Malarnthidavae

Munnanaimeethu Mariyaalin Mainthan
Paalakan Yesu Piranthittarae
Nammai Nadaththum Vitivelli Sudaraay
Nammodu Niththiyar Irukkiraarae

There Is Fear No More Shame No More
Avar Pelan Nammilae

Let Our Hearts Be Filled With Joy
Inrum Entumae

Watch Online

Christmas Christmas Vandhachu MP3 Song

Christmas Christmas Vandhachu Lyrics In Tamil & English

கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ்
கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு
நமக்காகவே நம்
இயேசு பிறந்தாரே

Christmas Christmas
Christmas Vanthaachchu
Namakkaakavae Nam
Yesu Piranthaarae

தேவகுமாரன் பூவில் வந்தார்
பரலோகத்தை விட்டு இறங்கினார்

Thaevakumaaran Poovil Vanthaar
Paralokaththai Vittu Iranginaar

நம்மைப் போல் ஒரு மனிதன் ஆனார்
நம்மேல் எவ்வளவாய் அன்பு வைத்தார்

Nammaip Pol Oru Manithan Aanaar
Nammael Evvalavaay Anpu Vaiththaar

1. களிகூர்ந்து பாடிடுவோம்
நம் ராஜா நம்மிடம் வந்துட்டாரு
இருள் நீக்கி வெளிச்சத்தை தந்திட
உலகத்தின் ஒளியாய் பிறந்திட்டாரு

Kalikoornthu Paadiduvom
Nam Raajaa Nammidam Vanthuttaru
Irul Neekki Velichchaththai Thanthida
Ulakaththin Oliyaay Piranthittaru

2. விண்ணில் மகிமை உலகத்தில் மகிழ்ச்சி
சமாதானம் எங்கும் பெருகட்டுமே
மண்ணில் உதித்த மகிமையின் தேவனை
பணிந்து குனிந்து தொழுதிடுவோமே

Vinnil Makimai Ulakaththil Makilchchi
Samaathaanam Engum Perukattumae
Mannnnil Uthiththa Makimaiyin Thaevanai
Panninthu Kuninthu Tholuthiduvomae

Come On Rise Up Shine For Him
அவர் ஒளி நம்மிலே
Let Us Tell His Love Today
உலகத்திலே

Come On Rise Up Shine For Him
Avar Oli Nammilae
Let Us Tell His Love Today
Ulakaththilae

3. திரள் கூட்ட தூதர்கள் சேனை
துதிகள் வானில் தொனித்திடவே
பனியும் குளிரும் மூடிய இரவில்
பூவில் நம்பிக்கை மலர்ந்திடவே

Thiral Kootta Thootharkal Senai
Thuthikal Vaanil Thoniththidavae
Paniyum Kulirum Mootiya Iravil
Poovil Nampikkai Malarnthidavae

4. முன்னனைமீது மரியாளின் மைந்தன்
பாலகன் இயேசு பிறந்திட்டாரே
நம்மை நடத்தும் விடிவெள்ளி சுடராய்
நம்மோடு நித்தியர் இருக்கிறாரே

Munnanaimeethu Mariyaalin Mainthan
Paalakan Yesu Piranthittarae
Nammai Nadaththum Vitivelli Sudaraay
Nammodu Niththiyar Irukkiraarae

There Is Fear No More Shame No More
அவர் பெலன் நம்மிலே

There Is Fear No More Shame No More
Avar Pelan Nammilae

Let Our Hearts Be Filled With Joy
இன்றும் என்றுமே

Let Our Hearts Be Filled With Joy
Inrum Entumae

Christmas Christmas Vandhachu MP3 Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christmas Christmas Vandhachu, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 5 =