Christmas Endral Kondattam – Christmas என்றால்

Tamil Christmas Songs

Artist: Paul Thangiah
Album: Samathana Prabu

Christmas Endral Kondattam Lyrics In Tamil

லா லா லா லா லை லா லா லை – 5
லல்ல லா ல லா ல ல லை

Christmas என்றால் கொண்டாட்டமே
ஆடிப்பாடி மகிழும் நாட்களே
ஒன்றாக கூடியே கரங்களை தட்டியே
இயேசுவை கொண்டாடுவாங்களே – 2

லா லா லா லா லை லா லா லை – 5
லல்ல லா ல லா ல ல லை

1. வாழ்க்கை எல்லாம் செழிப்பாகுமே
இயேசு இன்று பிறந்த தாலே
நம் வாழ்க்கை மாறுமே புது வழி திறக்குமே
இயேசு இங்க வந்ததினாலே – 2

லா லா லா லா லை லா லா லை – 5
லல்ல லா ல லா ல ல லை

2. கொடிய வியாதி பறந்து போகுமே
யெகோவா ராஃப்பா என்னை தொடுவாரே
விடுவிக்கும் தேவனே மனிதனாக வந்தாரே
என் வாழ்வில் பயமில்லையே – 2

லா லா லா லா லை லா லா லை – 5
லல்ல லா ல லா ல ல லை

Christmas Endral Kondattam Lyrics In English

Laa Laa Laa Laa Lai Laa Laa Lai – 5
Lalla Laa La Laa La La Lai

Christmas Ental Konndaattamae
Aatippaati Makilum Naatkalae
Ontaka Kootiyae Karangalai Thattiyae
Yesuvai Konndaaduvaangalae – 2

Laa Laa Laa Laa Lai Laa Laa Lai – 5
Lalla Laa La Laa La La Lai

1. Vaalkkai Ellaam Selippaakumae
Yesu Intu Pirantha Thaalae
Nam Vaalkkai Maarumae Puthu Vali Thirakkumae
Yesu Inga Vanthathinaalae – 2

Laa Laa Laa Laa Lai Laa Laa Lai-5
Lalla Laa La Laa La La Lai

2. Kotiya Viyaathi Paranthu Pokumae
Yekovaa Raaqppaa Ennai Thoduvaarae
Viduvikkum Thaevanae Manithanaaka Vanthaarae
En Vaalvil Payamillaiyae – 2

Laa Laa Laa Laa Lai Laa Laa Lai – 5
Lalla Laa La Laa La La Lai

Watch Online

Christmas Endral Kondattam MP3 Song

Christmas Endral Kondattam Lyrics In Tamil & English

லா லா லா லா லை லா லா லை – 5
லல்ல லா ல லா ல ல லை

Laa Laa Laa Laa Lai Laa Laa Lai – 5
Lalla Laa La Laa La La Lai

Christmas என்றால் கொண்டாட்டமே
ஆடிப்பாடி மகிழும் நாட்களே
ஒன்றாக கூடியே கரங்களை தட்டியே
இயேசுவை கொண்டாடுவாங்களே – 2

Christmas Ental Konndaattamae
Aatippaati Makilum Naatkalae
Ontaka Kootiyae Karangalai Thattiyae
Yesuvai Konndaaduvaangalae – 2

லா லா லா லா லை லா லா லை – 5
லல்ல லா ல லா ல ல லை

Laa Laa Laa Laa Lai Laa Laa Lai – 5
Lalla Laa La Laa La La Lai

1. வாழ்க்கை எல்லாம் செழிப்பாகுமே
இயேசு இன்று பிறந்த தாலே
நம் வாழ்க்கை மாறுமே புது வழி திறக்குமே
இயேசு இங்க வந்ததினாலே – 2

Vaalkkai Ellaam Selippaakumae
Yesu Intu Pirantha Thaalae
Nam Vaalkkai Maarumae Puthu Vali Thirakkumae
Yesu Inga Vanthathinaalae – 2

லா லா லா லா லை லா லா லை – 5
லல்ல லா ல லா ல ல லை

Laa Laa Laa Laa Lai Laa Laa Lai – 5
Lalla Laa La Laa La La Lai

2. கொடிய வியாதி பறந்து போகுமே
யெகோவா ராஃப்பா என்னை தொடுவாரே
விடுவிக்கும் தேவனே மனிதனாக வந்தாரே
என் வாழ்வில் பயமில்லையே – 2

Kotiya Viyaathi Paranthu Pokumae
Yekovaa Raaqppaa Ennai Thoduvaarae
Viduvikkum Thaevanae Manithanaaka Vanthaarae
En Vaalvil Payamillaiyae – 2

லா லா லா லா லை லா லா லை – 5
லல்ல லா ல லா ல ல லை

Laa Laa Laa Laa Lai Laa Laa Lai – 5
Lalla Laa La Laa La La Lai

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas Endral Kondattam, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 − three =