Christmas Vanthachu – கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு நியூடிரஸ்

Christmas Songs Tamil

Artist: Shweta Mohan
Album: Christmas Songs

Christmas Vanthachu Lyrics In Tamil

கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு
நியூடிரஸ் நியூடிரஸ் தெச்சு ஆச்சு – 2
பரிசுகள் கிடைக்கும் பட்சணம் கிடைக்கும்
மனசுக்குள் கொண்டாட்டம் வந்தாச்சு – எங்க

Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas
Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas – 2

1. எங்களைப் போல இயேசுவும் குழந்தை
இயேசுவைத் போற்றி பாடுவோம் கவிதை
லாலா லாலா லா லா லா லா லாலா லாலா
பொங்கிடும் மகிழ்ச்சிக்கு அளவில்லை
இயேசுவைத் தவிர இன்பமில்லை – எங்கள்
இயேசுவைத் தவிர இன்பமில்லை

Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas
Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas – 2

2. காலையில் எழுந்து ஆலயம் செல்வோம்
கர்த்தரை தொழுது நன்றியை சொல்வோம்
பொங்கிடும் மகிழ்ச்சிக்கு அளவில்லை
இயேசுவைத் தவிர இன்பமில்லை – எங்கள்
இயேசுவைத் தவிர இன்பமில்லை

Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas
Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas – 2

Christmas Vanthachu Lyrics In English

Christmas Christmas Vanthachchu
Niyutiras Niyutiras Thechchu Aachchu – 2
Parichukal Kitaikkum Patchanam Kitaikkum
Manachukkul Kondaatdam Vanthachchu – Enga

1. Engkalai Poala Iyaechuvum Kuzhanthai
Iyaechuvaith Poarri Paatuvoam Kavithai
Laalaa Laalaa Laa Laa Laa Laa Laalaa
Pongkitum Makizhchchikku Alavillai
Iyaechuvaith Thavira Inpamillai – Engkal
Iyaechuvaith Thavira Inpamillai

Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas
Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas – 2

2. Kaalaiyil Ezhunthu Aalayam Chelvoam
Karththarai Thozhuthu Nanriyai Cholvoam
Pongkitum Makizhchchikku Alavillai
Iyaechuvaith Thavira Inpamillai – Engkal
Iyaechuvaith Thavira Inpamilla

Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas
Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas – 2

Watch Online

Christmas Vanthachu MP3 Song

Christmas Vanthachu Lyrics In Tamil & English

கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு
நியூடிரஸ் நியூடிரஸ் தெச்சு ஆச்சு – 2
பரிசுகள் கிடைக்கும் பட்சணம் கிடைக்கும்
மனசுக்குள் கொண்டாட்டம் வந்தாச்சு – எங்க

Christmas Christmas Vanthachchu
Niyutiras Niyutiras Thechchu Aachchu – 2
Parichukal Kitaikkum Patchanam Kitaikkum
Manachukkul Kondaatdam Vanthachchu – Enga

Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas
Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas – 2

1. எங்களைப் போல இயேசுவும் குழந்தை
இயேசுவைத் போற்றி பாடுவோம் கவிதை
லாலா லாலா லா லா லா லா லாலா லாலா
பொங்கிடும் மகிழ்ச்சிக்கு அளவில்லை
இயேசுவைத் தவிர இன்பமில்லை – எங்கள்
இயேசுவைத் தவிர இன்பமில்லை

Engkalai Poala Iyaechuvum Kuzhanthai
Iyaechuvaith Poarri Paatuvoam Kavithai
Laalaa Laalaa Laa Laa Laa Laa Laalaa
Pongkitum Makizhchchikku Alavillai
Iyaechuvaith Thavira Inpamillai – Engkal
Iyaechuvaith Thavira Inpamillai

Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas
Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas – 2

2. காலையில் எழுந்து ஆலயம் செல்வோம்
கர்த்தரை தொழுது நன்றியை சொல்வோம்
பொங்கிடும் மகிழ்ச்சிக்கு அளவில்லை
இயேசுவைத் தவிர இன்பமில்லை – எங்கள்
இயேசுவைத் தவிர இன்பமில்லை

Kaalaiyil Ezhunthu Aalayam Chelvoam
Karththarai Thozhuthu Nanriyai Cholvoam
Pongkitum Makizhchchikku Alavillai
Iyaechuvaith Thavira Inpamillai – Engkal
Iyaechuvaith Thavira Inpamilla

Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas
Happy Happy Christmas
Merry Merry Christmas – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 17 =