Devakumaran Yesu Ratchagar – தேவகுமாரன் இயேசு இரட்சகராக

Tamil Christmas Songs

Album: Christmas Songs

Devakumaran Yesu Ratchagar Lyrics In Tamil

தேவகுமாரன் இயேசு
இரட்சகராக பிறந்தார்
ஆலோசனை கர்த்தர் நித்திய பிதாவே
சமாதானாபிரபு அவரே

1. அநேகரின் சிந்தனைகளை
வெளிப்படுத்த இயேசு பிறந்தார்
அடையாளமாய் மாறுவதற்க்கு
இயேசு நியமிக்கப்பட்டாரே

2. பிரகாசிக்கும் ஒளியாக
இயேசு ராஜன் பிறந்தாரே
இவ்வுலக மக்களுக்காக
இயேசு மகிமையாய் பிறந்தாரே

3. நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
கர்த்தத்துவம் தோளின் மேலே
அவர் நாமம் அதிசயம்
வல்லமையான தேவனே

Devakumaran Yesu Ratchagar Lyrics In English

Thaevakumaaran Yesu
Iratchakaraaka Piranthaar
Aalosanai Karththar Niththiya Pithaavae
Samaathaanaapirapu Avarae

1. Anaekarin Sinthanaikalai
Velippaduththa Yesu Piranthaar
Ataiyaalamaay Maaruvatharkku
Yesu Niyamikkappattarae

2. Pirakaasikkum Oliyaaka
Yesu Raajan Piranthaarae
Ivvulaka Makkalukkaaka
Yesu Makimaiyaay Piranthaarae

3. Namakkoru Paalan Piranthaar
Karththaththuvam Tholin Maelae
Avar Naamam Athisayam
Vallamaiyaana Thaevanae

christmas songs,best christmas songs,

Devakumaran Yesu Ratchagar MP3 Song

Devakumaran Yesu Lyrics In Tamil & English

தேவகுமாரன் இயேசு
இரட்சகராக பிறந்தார்
ஆலோசனை கர்த்தர் நித்திய பிதாவே
சமாதானாபிரபு அவரே

Thaevakumaaran Yesu
Iratchakaraaka Piranthaar
Aalosanai Karththar Niththiya Pithaavae
Samaathaanaapirapu Avarae

1. அநேகரின் சிந்தனைகளை
வெளிப்படுத்த இயேசு பிறந்தார்
அடையாளமாய் மாறுவதற்க்கு
இயேசு நியமிக்கப்பட்டாரே

Anaekarin Sinthanaikalai
Velippaduththa Yesu Piranthaar
Ataiyaalamaay Maaruvatharkku
Yesu Niyamikkappattarae

2. பிரகாசிக்கும் ஒளியாக
இயேசு ராஜன் பிறந்தாரே
இவ்வுலக மக்களுக்காக
இயேசு மகிமையாய் பிறந்தாரே

Pirakaasikkum Oliyaaka
Yesu Raajan Piranthaarae
Ivvulaka Makkalukkaaka
Yesu Makimaiyaay Piranthaarae

3. நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
கர்த்தத்துவம் தோளின் மேலே
அவர் நாமம் அதிசயம்
வல்லமையான தேவனே

Namakkoru Paalan Piranthaar
Karththaththuvam Tholin Maelae
Avar Naamam Athisayam
Vallamaiyaana Thaevanae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 3 =