Christava Padal Tamil
Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae
Devalayam Idhu Deva Aalayam Lyrics In Tamil
தேவாலயம் இது தேவ ஆலயம் – 2
தேவன் தங்கும் உள்ளம் – அது
ஜீவனுள்ள தேவ ஆலயம்
தேவாலயம் தேவாலயம்
இது தேவாலயம்
1. அசுத்தம் இல்லாத இல்லம்
அது தேவ ஆலயம் – 2
பரிசுத்தம் நிறைந்த உள்ளம்
அது தேவ ஆலயம் – 2
2. ஒருமன நிறைவு உள்ள இல்லம்
அது தேவாலயம் – 2
தேவன் வாசம் செய்யும் உள்ளம்
அது தேவாயலம் – 2
3. கேரூபின்கள் சேராபீன்கள் வாசம்
அது தேவாலயம் – 2
தேவனின் மகிமை தங்கும்
அது தேவாலயம் – 2
Devalayam Idhu Deva Lyrics In English
Thaevaalayam Ithu Thaeva Aalayam – 2
Thaevan Thangkum Ullam – Athu
Jiivanulla Thaeva Aalayam
Thaevaalayam Thaevaalayam
Ithu Thaevaalayam
1. Achuththam Illaatha Illam
Athu Thaeva Aalayam – 2
Parichuththam Niraintha Ullam
Athu Thaeva Aalayam – 2
2. Orumana Niraivu Ulla Illam
Athu Thaevaalayam – 2
Thaevan Vaacham Cheyyum Ullam
Athu Thaevaayalam – 2
3. Kaeruupinkal Chaeraapiinkal Vaacham
Athu Thaevaalayam – 2
Thaevanin Makimai Thangkum
Athu Thaevaalayam – 2
Devalayam Idhu Deva MP3 Song
Devalayam Idhu Deva Lyrics In Tamil & English
தேவாலயம் இது தேவ ஆலயம் – 2
தேவன் தங்கும் உள்ளம் – அது
ஜீவனுள்ள தேவ ஆலயம்
தேவாலயம் தேவாலயம்
இது தேவாலயம்
Thaevaalayam Ithu Thaeva Aalayam – 2
Thaevan Thangkum Ullam – Athu
Jiivanulla Thaeva Aalayam
Thaevaalayam Thaevaalayam
Ithu Thaevaalayam
1. அசுத்தம் இல்லாத இல்லம்
அது தேவ ஆலயம் – 2
பரிசுத்தம் நிறைந்த உள்ளம்
அது தேவ ஆலயம் – 2
Achuththam Illaatha Illam
Athu Thaeva Aalayam – 2
Parichuththam Niraintha Ullam
Athu Thaeva Aalayam – 2
2. ஒருமன நிறைவு உள்ள இல்லம்
அது தேவாலயம் – 2
தேவன் வாசம் செய்யும் உள்ளம்
அது தேவாயலம் – 2
Orumana Niraivu Ulla Illam
Athu Thaevaalayam – 2
Thaevan Vaacham Cheyyum Ullam
Athu Thaevaayalam – 2
3. கேரூபின்கள் சேராபீன்கள் வாசம்
அது தேவாலயம் – 2
தேவனின் மகிமை தங்கும்
அது தேவாலயம் – 2
Kaeruupinkal Chaeraapiinkal Vaacham
Athu Thaevaalayam – 2
Thaevanin Makimai Thangkum
Athu Thaevaalayam – 2
Song Description:
Tamil gospel songs, Moses Rajasekar Song, Christava Padal Tamil, Christian Songs Tamil, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae.