En Meetpar Chiristhu – என் மீட்பர் கிறிஸ்து

Tamil Christmas Songs

Album: Christmas Songs

En Meetpar Chiristhu Lyrics In Tamil

என் மீட்பர் கிறிஸ்து பிறந்தார்
எனக்கென்ன ஆனந்தம்
என் மீட்பர் கிறிஸ்து உதித்தார்
எனக்கென்ன பேரின்பம்

1. பூலோகமெங்கும் ஓர் செய்தி
மேலோகமெங்கும் விண் செய்தி
நரர் வாழ்த்திட பெரும் நீதி
நீர் வாரும் மெய் ஜோதி

2. உந்தன் மகிமையை என்றென்றும்
சொல்வேன் உந்தன் கிருபையின்
மேன்மையைக் கண்டேன்
நித்திய ஜீவ கிரீடம் எனதின்றே
பரலோக வாழ்வின்றே

3. ஆ அல்லேலூயா துதி பாடு
அன்று அமலன் பிறந்தார் பாடு
மோட்ச வாசலை திறந்தார் பாடு
எந்நாளும் புகழ் பாடு

En Meetpar Chiristhu Lyrics In English

En Meetpar Kiristhu Piranthaar
Enakkenna Aanantham
En Meetpar Kiristhu Uthiththaar
Enakkenna Paerinpam

1. Poolokamengum Or Seythi
Maelokamengum Vinn Seythi
Narar Vaalththida Perum Neethi
Neer Vaarum Mey Jothi

2. Unthan Makimaiyai Ententum
Solvaen Unthan Kirupaiyin
Maenmaiyaik Kanntaen
Niththiya Jeeva Kireedam Enathinte
Paraloka Vaalvinte

3. Aa Allaelooyaa Thuthi Paadu
Antu Amalan Piranthaar Paadu
Motcha Vaasalai Thiranthaar Paadu
Ennaalum Pukal Paadu

En Meetpar Chiristhu MP3 Song

En Meetpar Chiristhu Lyrics In Tamil & English

என் மீட்பர் கிறிஸ்து பிறந்தார்
எனக்கென்ன ஆனந்தம்
என் மீட்பர் கிறிஸ்து உதித்தார்
எனக்கென்ன பேரின்பம்

En Meetpar Kiristhu Piranthaar
Enakkenna Aanantham
En Meetpar Kiristhu Uthiththaar
Enakkenna Paerinpam

1. பூலோகமெங்கும் ஓர் செய்தி
மேலோகமெங்கும் விண் செய்தி
நரர் வாழ்த்திட பெரும் நீதி
நீர் வாரும் மெய் ஜோதி

Poolokamengum Or Seythi
Maelokamengum Vinn Seythi
Narar Vaalththida Perum Neethi
Neer Vaarum Mey Jothi

2. உந்தன் மகிமையை என்றென்றும்
சொல்வேன் உந்தன் கிருபையின்
மேன்மையைக் கண்டேன்
நித்திய ஜீவ கிரீடம் எனதின்றே
பரலோக வாழ்வின்றே

Unthan Makimaiyai Ententum
Solvaen Unthan Kirupaiyin
Maenmaiyaik Kanntaen
Niththiya Jeeva Kireedam Enathinte
Paraloka Vaalvinte

3. ஆ அல்லேலூயா துதி பாடு
அன்று அமலன் பிறந்தார் பாடு
மோட்ச வாசலை திறந்தார் பாடு
எந்நாளும் புகழ் பாடு

Aa Allaelooyaa Thuthi Paadu
Antu Amalan Piranthaar Paadu
Motcha Vaasalai Thiranthaar Paadu
Ennaalum Pukal Paadu

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 5 =