En Sooriyan Asthamipathillai – என் சூரியன் அஸ்தமிப்பது

Christian Songs Tamil

Artist: David Vijayakanth
Album: Ennai Ninaithu Vol 1

En Sooriyan Asthamipathillai Lyrics In Tamil

1. என் சூரியன் அஸ்தமிப்பதில்லை
என் சந்திரன் மறைவதுமில்லை – 2
அவரே கர்த்தரே என்
நித்திய வெளிச்சமானார் – 2

எழுப்புவேன் பிரகாசிப்பேன்
என் துக்க நாட்கள் முடிந்ததே – 4

2. என் மேல் ஆறுகள் புரளுவதில்லை
என் மேல் அக்கினி பற்றுவதுமில்லை
கலங்காதே உன்னை அழைத்தேன்
உன்னை மீட்டுக்கொண்டேன் என்றீரே
கலங்காதே உன்னை அழைத்தேன்
நீ என்னுடையவன் என்றீரே

3. என் கவலை கண்ணீரெல்லாம் மறையும்
என் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறும்
இயேசுவின் பாதத்தில் நித்தியா மீட்பு உண்டே

En Sooriyan Asthamipathillai Lyrics In English

1. En Sooriyan Asthamippathillai
En Chandhiran Maraivathumillai – 2
Avarae Kartharae En
Nithiya Velichamaanaar – 2

Ezhumbuvaen Prakaasippaen
En Thukka Naatkkal Mudindhathae – 4

2. En Mel Aarugal Puraluvathillai
En Mel Akkini Pattruvathumillai
Kalangaathae Unnai Azhaithaen
Unnai Meettukondaen Yendreerae
Kalangaathae Unnai Azhaithaen
Nee Ennudaiyavan Yendreerae

3. En Kavalai Kaneerellaam Maraiyum
En Thukkam Sandhoshamaai Maarum
Yesuvin Paadhathil Niththiya Metppu Undae

Watch Online

En Sooriyan Asthamipathillai MP3 Song

En Sooriyan Asthami Lyrics In Tamil & English

1. என் சூரியன் அஸ்தமிப்பதில்லை
என் சந்திரன் மறைவதுமில்லை – 2
அவரே கர்த்தரே என்
நித்திய வெளிச்சமானார் – 2

En Sooriyan Asthamippathillai
En Chandhiran Maraivathumillai – 2
Avarae Kartharae En
Nithiya Velichamaanaar – 2

எழுப்புவேன் பிரகாசிப்பேன்
என் துக்க நாட்கள் முடிந்ததே – 4

Ezhumbuvaen Prakaasippaen
En Thukka Naatkkal Mudindhathae – 4

2. என் மேல் ஆறுகள் புரளுவதில்லை
என் மேல் அக்கினி பற்றுவதுமில்லை
கலங்காதே உன்னை அழைத்தேன்
உன்னை மீட்டுக்கொண்டேன் என்றீரே
கலங்காதே உன்னை அழைத்தேன்
நீ என்னுடையவன் என்றீரே

En Mel Aarugal Puraluvathillai
En Mel Akkini Pattruvathumillai
Kalangaathae Unnai Azhaithaen
Unnai Meettukondaen Yendreerae
Kalangaathae Unnai Azhaithaen
Nee Ennudaiyavan Yendreerae

3. என் கவலை கண்ணீரெல்லாம் மறையும்
என் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறும்
இயேசுவின் பாதத்தில் நித்தியா மீட்பு உண்டே

En Kavalai Kaneerellaam Maraiyum
En Thukkam Sandhoshamaai Maarum
Yesuvin Paadhathil Niththiya Metppu Undae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × three =