Endha Nilaiyilum Ennai – எந்த நிலையிலும் என்னை

Worship Songs Tamil

Artist: Davidsam Joyson
Album: Thazhvil Ninaithavarae

Endha Nilaiyilum Ennai Lyrics In Tamil

எந்த நிலையிலும்
என்னை கைவிடாமல் நடத்தினீர்
நான் எப்படி நன்றி சொல்வேன்
உந்தன் அன்பை என்னை
விட்டென்றும் எடுத்திடாமல்
அனுதினம் உம் அன்பால் என்னை நடத்தினீர்

1. பாதை மாறி சென்ற போதும்
நீர் என்னை திருப்பி கொண்டு வந்தீர்
என்னை வெறுக்காமல் நடத்தி வந்தீர்
எப்படி உமக்கு நன்றி சொல்வேன்

2. வழி தெரியாமல் திகைத்த போது
உம் வார்த்தையால் என்னை நடத்தி வந்தீர்
என்னை மறவாமல் நடத்தி வந்தீர்
எப்படி உமக்கு நன்றி சொல்வேன்ழ

3. உலகம் பின்னால் சென்ற போது
உம் அன்பினால் நீர் இழுத்துக்கொண்டீர்
என்னை சேர்க்க வரப்போகிறீர்
எப்படி உமக்கு நன்றி சொல்வேன்

Endha Nilaiyilum Ennai Lyrics In English

Entha Nilaiyilum
Ennai Kai Vidaamal Nadaththineer
Naan Eppadi Nantri Solven
Unthan Anbai Ennai
Vittendrum Eduththidaamal
Anuthinam Um Anbaal Ennai Nadaththineer

1. Paathai Maari Sentra Pothum
Neer Ennai Thiruppi Kondu Vantheer
Ennai Verukkaamal Nadaththi Vantheer
Eppadi Umakku Nantri Solven

2. Vazhi Theriyaamal Thikaiththa Pothu
Um Vaarththaiyaal Ennai Nadaththi Vantheer
Ennai Maravaamal Nadaththi Vantheer
Eppadi Umaku Nantri Solven

3. Ulagaththin Pinnal Sentra Pothum
Um Anbinaal Neer Izhuththu Kondeer
Ennai Saerkka Vara Pogireer
Eppadi Umaku Nantri Solven

Watch Online

Endha Nilaiyilum Ennai MP3 Song

Technician Information

Lyric, Tune and Sung Davidsam Joyson
Music : Stephen Jebakumar
Guitars : Keba Jeremiah
Rhythm : Godwin
Violin : Embar Kannan
Flute : Kiran
Sound Engineers : Avinash, Divine, Aswin & Nithish
Recorded at Stephen Studio, 20 Db, 2 bar q, Off beat studios & Teedoh
Mixed and Mastered by David Selvam @ Berachah Media
Video : Jones Wellington

Video Feature :
Guitars : Anderson William
Violin : Harrison

Endha Nilaiyilum Lyrics In Tamil & English

எந்த நிலையிலும்
என்னை கைவிடாமல் நடத்தினீர்
நான் எப்படி நன்றி சொல்வேன்
உந்தன் அன்பை என்னை
விட்டென்றும் எடுத்திடாமல்
அனுதினம் உம் அன்பால் என்னை நடத்தினீர்

Entha Nilaiyilum
Ennai Kai Vidaamal Nadaththineer
Naan Eppadi Nantri Solven
Unthan Anbai Ennai
Vittendrum Eduththidaamal
Anuthinam Um Anbaal Ennai Nadaththineer

1. பாதை மாறி சென்ற போதும்
நீர் என்னை திருப்பி கொண்டு வந்தீர்
என்னை வெறுக்காமல் நடத்தி வந்தீர்
எப்படி உமக்கு நன்றி சொல்வேன்

Paathai Maari Sentra Pothum
Neer Ennai Thiruppi Kondu Vantheer
Ennai Verukkaamal Nadaththi Vantheer
Eppadi Umakku Nantri Solven

2. வழி தெரியாமல் திகைத்த போது
உம் வார்த்தையால் என்னை நடத்தி வந்தீர்
என்னை மறவாமல் நடத்தி வந்தீர்
எப்படி உமக்கு நன்றி சொல்வேன்ழ

Vazhi Theriyaamal Thikaiththa Pothu
Um Vaarththaiyaal Ennai Nadaththi Vantheer
Ennai Maravaamal Nadaththi Vantheer
Eppadi Umaku Nantri Solven

3. உலகம் பின்னால் சென்ற போது
உம் அன்பினால் நீர் இழுத்துக்கொண்டீர்
என்னை சேர்க்க வரப்போகிறீர்
எப்படி உமக்கு நன்றி சொல்வேன்

Ulagaththin Pinnal Sentra Pothum
Um Anbinaal Neer Izhuththu Kondeer
Ennai Saerkka Vara Pogireer
Eppadi Umaku Nantri Solven

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 1 =