Ennodu Kooda Irupar – என்னோடு கூட இருப்பார்

Christava Padal Tamil

Artist: Bro. Mohan C Lazarus
Album: Jesus Redeems Ministries
Released on: 11 Apr 2013

Ennodu Kooda Irupar Lyrics In Tamil

என்னோடு கூட இருப்பார் – இயேசு
என்னோடு கூட இருப்பார்
எந்நாளும் கூட இருப்பார் – இயேசு
எப்பொழுதும் கூட இருப்பார்

கலங்கிட மாட்டேன்
நான் கலங்கிடமாட்டேன்
கைவிடமாட்டார்
இயேசு கைவிடமாட்டார்

1. சோதனை நேரத்தில் கூட இருப்பார்
சோர்ந்திடும் வேளையில் தாங்கி நடத்துவார் – 2
சாத்தானை ஜெயிக்க பெலன் தருவார்
சாய்ந்து இளைப்பாற மார்பில் அணைப்பார் – 2

2. செய்திடும் காரியம் வாய்த்திட செய்வார்
சேனையின் கர்த்தராய் கூட இருப்பார் – 2
மனிஷரின் தயவை உண்டுபண்னுவார்
நானிலம் போற்றிட உயர்த்தி மகிழ்வார் – 2

3. ஆவியின் கனிகளால் அலங்கரிப்பார்
வல்லமை வரங்களை பெருக பண்ணுவார் – 2
போக்கிலும் வரத்திலும் கூட இருப்பார்
பரலோக வாழ்வை எனக்கு தருவார் – 2

Ennodu Kooda Irupar Lyrics In English

Ennotu Kuda Iruppaar – Yesu
Ennotu Kuda Iruppaar
Ennaalum Kuda Iruppaar – Yesu
Eppozhuthum Kuda Iruppaar

Kalangkida Maattaen
Naan Kalangkidamaattaen
Kaividamaatdaar
Yesu Kaividamaatdaar

1.Soathanai Naeraththil Kuda Iruppaar
Soarnthitum Vaelaiyil Thaangki Nadaththuvaar – 2
Satthaanai Jeyikka Pelan Tharuvaar
Saynthu Ilaippaara Maarpil Anaippaar – 2

2.Seythitum Kaariyam Vaayththida Seyvaar
Saenaiyin Karththaraay Kuda Iruppaar – 2
Manisharin Thayavai Untupannuvaar
Naanilam Poarrida Uyarththi Makizhvaar – 2

3.Aaviyin Kanikalaal Alangkarippaar
Vallamai Varangkalai Peruka Pannuvaar – 2
Poakkilum Varaththilum Kuda Iruppaar
Paraloaka Vaazhvai Enakku Tharuvaar – 2

Watch Online

Ennodu Kooda Irupar MP3 Song

Ennodu Kooda Irupar Yesu Lyrics In Tamil & English

என்னோடு கூட இருப்பார் – இயேசு
என்னோடு கூட இருப்பார்
எந்நாளும் கூட இருப்பார் – இயேசு
எப்பொழுதும் கூட இருப்பார்

Ennotu Kuda Iruppaar – Yesu
Ennotu Kuda Iruppaar
Ennaalum Kuda Iruppaar – Yesu
Eppozhuthum Kuda Iruppaar

கலங்கிட மாட்டேன்
நான் கலங்கிடமாட்டேன்
கைவிடமாட்டார்
இயேசு கைவிடமாட்டார்

Kalangkida Maattaen
Naan Kalangkidamaattaen
Kaividamaatdaar
Yesu Kaividamaatdaar

1. சோதனை நேரத்தில் கூட இருப்பார்
சோர்ந்திடும் வேளையில் தாங்கி நடத்துவார் – 2
சாத்தானை ஜெயிக்க பெலன் தருவார்
சாய்ந்து இளைப்பாற மார்பில் அணைப்பார் – 2

Soathanai Naeraththil Kuda Iruppaar
Soarnthitum Vaelaiyil Thaangki Nadaththuvaar – 2
Satthaanai Jeyikka Pelan Tharuvaar
Saynthu Ilaippaara Maarpil Anaippaar – 2

2. செய்திடும் காரியம் வாய்த்திட செய்வார்
சேனையின் கர்த்தராய் கூட இருப்பார் – 2
மனிஷரின் தயவை உண்டுபண்னுவார்
நானிலம் போற்றிட உயர்த்தி மகிழ்வார் – 2

Seythitum Kaariyam Vaayththida Seyvaar
Saenaiyin Karththaraay Kuda Iruppaar – 2
Manisharin Thayavai Untupannuvaar
Naanilam Poarrida Uyarththi Makizhvaar – 2

3. ஆவியின் கனிகளால் அலங்கரிப்பார்
வல்லமை வரங்களை பெருக பண்ணுவார் – 2
போக்கிலும் வரத்திலும் கூட இருப்பார்
பரலோக வாழ்வை எனக்கு தருவார் – 2

Aaviyin Kanikalaal Alangkarippaar
Vallamai Varangkalai Peruka Pannuvaar – 2
Poakkilum Varaththilum Kuda Iruppaar
Paraloaka Vaazhvai Enakku Tharuvaar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × three =