Iraivan Inaitha Irumanamaam – இறைவன் இணைத்த இருமணமாம்

Tamil Christian Wedding Songs

Album: Marriage Songs

Iraivan Inaitha Irumanamaam Lyrics In Tamil

இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – இது
இயேசு அருளிய திருமணமாம்
திருமணம் யாவும் தேவனின் பரிசு
திகையாதே இனி கர்த்தரின் பொறுப்பு

1. மறைநூல் என்னும் வேதத்தை படிக்க
மறவாதே என்றும் மறவாதே
கறையில்லா வாழ்க்கை இனிதாகும்
கர்த்தரின் பார்வைக்கு நலமாகும்

2. பத்துக்கட்டளை வழிநடந்தாலே
மலர்ந்திடுமே இன்பம் தொடர்ந்திடுமே
ஜெபமே ஜெயம் அதை மறவாதே
அதை தினமும் ஜெபித்திட மறவாதே

3. திருமணம் என்றால் ஒருமணம் தானே
இருமனம் கலந்து இனிதுடன் வாழ்க
கரும்பென இனிப்பது வாழ்வாகும் – நாம்
கர்த்தரில் வாழ்வது உயர்வாகும்

Iraivan Inaitha Irumanamaam Lyrics In English

Iraivan Inaiththa Irumanamaam – Ithu
Iyaechu Aruliya Thirumanamaam
Thirumanam Yaavum Thaevanin Parichu
Thikaiyaathae Ini Karththarin Poruppu

1. Marainuul Ennum Vaethaththai Patikka
Maravaathae Enrum Maravaathae
Karaiyillaa Vaazhkkai Inithaakum
Karththarin Paarvaikku Nalamaakum

2. Paththukkatdalai Vazhinadanthaalae
Malarnthitumae Inpam Thodarnthitumae
Jepamae Jeyam Athai Maravaathae
Athai Thinamum Jepiththida Maravaathae

3. Thirumanam Enraal Orumanam Thaanae
Irumanam Kalanthu Inithudan Vaazhka
Karumpena Inippathu Vaazhvaakum – Naam
Karththaril Vaazhvathu Uyarvaakum

Watch Online

Iraivan Inaitha Irumanamaam Song On

Iraivan Inaitha Irumanam Lyrics In Tamil & English

இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – இது
இயேசு அருளிய திருமணமாம்
திருமணம் யாவும் தேவனின் பரிசு
திகையாதே இனி கர்த்தரின் பொறுப்பு

Iraivan Inaiththa Irumanamaam – Ithu
Iyaechu Aruliya Thirumanamaam
Thirumanam Yaavum Thaevanin Parichu
Thikaiyaathae Ini Karththarin Poruppu

1. மறைநூல் என்னும் வேதத்தை படிக்க
மறவாதே என்றும் மறவாதே
கறையில்லா வாழ்க்கை இனிதாகும்
கர்த்தரின் பார்வைக்கு நலமாகும்

Marainuul Ennum Vaethaththai Patikka
Maravaathae Enrum Maravaathae
Karaiyillaa Vaazhkkai Inithaakum
Karththarin Paarvaikku Nalamaakum

2. பத்துக்கட்டளை வழிநடந்தாலே
மலர்ந்திடுமே இன்பம் தொடர்ந்திடுமே
ஜெபமே ஜெயம் அதை மறவாதே
அதை தினமும் ஜெபித்திட மறவாதே

Paththukkatdalai Vazhinadanthaalae
Malarnthitumae Inpam Thodarnthitumae
Jepamae Jeyam Athai Maravaathae
Athai Thinamum Jepiththida Maravaathae

3. திருமணம் என்றால் ஒருமணம் தானே
இருமனம் கலந்து இனிதுடன் வாழ்க
கரும்பென இனிப்பது வாழ்வாகும் – நாம்
கர்த்தரில் வாழ்வது உயர்வாகும்

Thirumanam Enraal Orumanam Thaanae
Irumanam Kalanthu Inithudan Vaazhka
Karumpena Inippathu Vaazhvaakum – Naam
Karththaril Vaazhvathu Uyarvaakum

Iraivan Inaitha Irumanamaam MP3 Download

Song Description:
yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + fourteen =