Kaividathirupaar En Vazhvin – கைவிடாதிருப்பார் என்

Worship Songs Tamil

Artist: Davidsam Joyson
Album: Thazhvil Ninaithavarae Vol 1

Kaividathirupaar En Vazhvin Lyrics In Tamil

கைவிடாதிருப்பார்
என் வாழ்வின் பாதையிலே – 2
கடின பாதையிலே உடன் இருந்து
எனக்கு உதவி செய்வார் – 2

1. முள்ளுகள் நிறைந்த இவ்வுலகினிலே
லீலி புஷ்பமாய் வைத்திடுவார் – 2
முள்ளுகள் குத்தும் போது மடிந்திடாமல்
வாசனை வீச செய்வார் – 2

2. அக்கினியில் நான் நடந்தாலும்
வெந்து போகாமல் பாதுகாப்பார் – 2
பொன்னை போல என்னை
புடமிட்டு பொன்னாக ஜொலிக்க செய்வார் – 2

Kaividathirupaar En Vazhvin Lyrics In English

Kaividaathiruppar
En Vazhvin Paathayilae – 2
Kadina Pathaiyile Udan Irunthu
Enakku Uthavi Seivaar – 2

1. Mullugal Niraintha Ivvulaginilae
Leeli Pushpamaai Vaiththiduvaar – 2
Mullugal Kuththum Pothu Madinthidaamal
Vaasanai Veesa Seivaar – 2

2. Akkiniyil Naan Nadanthaalum
Venthu Pogaamal Paathukaappaar – 2
Ponnai Pola Ennai Pudamittu
Ponnaaga Jolikka Seivaar – 2

Watch Online

Kaividathirupaar En Vazhvin MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By : Davidsam Joyson
Music : Giftson Durai (GD Records)
Flute : Josy
Violin : Francis Xavier
Sarangi : Manonmani
Veena : Sri Soundarajan

Recorded by Avinash @ 20dB studios, Chennai & Riyan Studio, Kochi.
Mixed & Mastered : A M Rahmathulla
Lyric Video : Elbin Shane ( FGPC Nagercoil Media )

Kaividathirupaar En Lyrics In Tamil & English

கைவிடாதிருப்பார்
என் வாழ்வின் பாதையிலே – 2
கடின பாதையிலே உடன் இருந்து
எனக்கு உதவி செய்வார் – 2

Kaividaathiruppar
En Vazhvin Paathayilae – 2
Kadina Pathaiyile Udan Irunthu
Enakku Uthavi Seivaar – 2

1. முள்ளுகள் நிறைந்த இவ்வுலகினிலே
லீலி புஷ்பமாய் வைத்திடுவார் – 2
முள்ளுகள் குத்தும் போது மடிந்திடாமல்
வாசனை வீச செய்வார் – 2

Mullugal Niraintha Ivvulaginilae
Leeli Pushpamaai Vaiththiduvaar – 2
Mullugal Kuththum Pothu Madinthidaamal
Vaasanai Veesa Seivaar – 2

2. அக்கினியில் நான் நடந்தாலும்
வெந்து போகாமல் பாதுகாப்பார் – 2
பொன்னை போல என்னை
புடமிட்டு பொன்னாக ஜொலிக்க செய்வார் – 2

Akkiniyil Naan Nadanthaalum
Venthu Pogaamal Paathukaappaar – 2
Ponnai Pola Ennai Pudamittu
Ponnaaga Jolikka Seivaar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 − seven =