Kanden En Kan Kulira – கண்டேனென் கண் குளிர

Tamil Christmas Songs

Artist: D.G.S Dhinakaran
Album: Christmas Songs

Kanden En Kan Kulira Lyrics In Tamil

கண்டேன் என் கண்குளிர – கர்த்தனை
இன்று கண்டேனென் கண்குளிர

கொண்டாடும் விண்ணோர்கள்
கோமானைக் கையிலேந்திக்

பெத்தலேம் சத்திர முன்னணையில்
உற்றோருக் குயிர்தரும்
உண்மையாம் என் ரட்சகனை

தேவாதி தேவனை தேவ சேனை – ஓயாது
ஸ்தோத்திரிக்கும் ஒப்புநிகர் அற்றவனை

பாவேந்தர் தேடிவரும் பக்தர் பரனை
ஆவேந்தர் அடிதொழும் அன்பனை
என் இன்பனை நான்

மண்ணோர் இருள் போக்கும் மா மணியை
விண்ணோரும் வேண்டிநிற்கும்
விண்மணியைக் கண்மணியை

அண்டினோர்க் கன்புருவாம் ஆரணனை
கண்டோர்கள் கலிதீர்க்கும்
காரணனை பூரணனை

Kanden En Kan Kulira Lyrics In English

Kantaen En Kankulira – Karthanai
Intru Kantaenen Kankulira

Konndaadum Vinnorkal
Komaanaik Kaiyilaenthik

Peththalaem Saththira Munnannaiyil
Uttaruk Kuyirtharum
Unnmaiyaam En Ratchakanai

Thaevaathi Thaevanai Thaeva Senai – oyaathu
Sthoththirikkum Oppunikar Attavanai

Paavaenthar Thaetivarum Pakthar Paranai
Aavaenthar Atitholum Anpanai
En Inpanai Naan

Mannor Irul Pokkum Maa Manniyai
Vinnorum Vaenntinirkum
Vinnmanniyaik Kannmanniyai

Anntinork Kanpuruvaam Aarananai
Kanntoorkal Kalitheerkkum
Kaarananai Poorananai

Watch Online

Kanden En Kan Kulira MP3 Song

Kanden En Kan Lyrics In Tamil & English

கண்டேன் என் கண்குளிர – கர்த்தனை
இன்று கண்டேனென் கண்குளிர

Kantaen En Kankulira – Karthanai
Intru Kantaenen Kankulira

கொண்டாடும் விண்ணோர்கள்
கோமானைக் கையிலேந்திக்

Konndaadum Vinnorkal
Komaanaik Kaiyilaenthik

பெத்தலேம் சத்திர முன்னணையில்
உற்றோருக் குயிர்தரும்
உண்மையாம் என் ரட்சகனை

Peththalaem Saththira Munnanaiyil
Uttaruk Kuyirtharum
Unnmaiyaam En Ratchakanai

தேவாதி தேவனை தேவ சேனை – ஓயாது
ஸ்தோத்திரிக்கும் ஒப்புநிகர் அற்றவனை

Thaevaathi Thaevanai Thaeva Senai – oyaathu
Sthoththirikkum Oppunikar Attavanai

பாவேந்தர் தேடிவரும் பக்தர் பரனை
ஆவேந்தர் அடிதொழும் அன்பனை
என் இன்பனை நான்

Paavaenthar Thaetivarum Pakthar Paranai
Aavaenthar Atitholum Anpanai
En Inpanai Naan

மண்ணோர் இருள் போக்கும் மா மணியை
விண்ணோரும் வேண்டிநிற்கும்
விண்மணியைக் கண்மணியை

Mannor Irul Pokkum Maa Manniyai
Vinnorum Vaenntinirkum
Vinnmanniyaik Kannmanniyai

அண்டினோர்க் கன்புருவாம் ஆரணனை
கண்டோர்கள் கலிதீர்க்கும்
காரணனை பூரணனை

Anntinork Kanpuruvaam Aarananai
Kanntoorkal Kalitheerkkum
Kaarananai Poorananai

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − three =