Malar Thooviyae Vaalthi – மலர் தூவியே வாழ்த்தி

Tamil Christian Wedding Songs

Album: Marriage Songs

Malar Thooviyae Vaalthi Lyrics In Tamil

மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
மங்களங்கள் செழிக்க மகிழ்ந்து பாடுவோம் – நாம்

ஆர்ப்பரிப்போம், ஆனந்திப்போம்
வாழ்க, வாழ்க, வாழ்க
என்று வாழ்த்திப்பாடுவோம்

1. வானத்தில் பறந்திடும் பறவைகளாய்
விண்ணினில் பூத்திடும் விண் மீன்களாய்
என்றும் ஜொலித்து என்றும் பறந்து
சந்தோஷமாய் வாழ்ந்திட கீதம் பாடுவோம்
– மலர்

2. ஆவியின் கனிகளால் நிறைந்திடவே
அன்பின் வழிதனில் நடந்திடவே
அல்லும் பகலும் ஜெபம் செய்திட
ஆண்டவரை நாமும் வேண்டிடுவோம்
– மலர்

3. செல்வங்கள் பல பெற்று செழிப்புறவே
நன்மைகள் தினமும் நாடி வரவே
மீட்பர் பாதத்தில் நன்றி கூறியே
நல்லவரை வல்லவரை என்றும் துதிப்போம்
– மலர்

Malar Thooviyae Vaalthi Lyrics In English

Malar Thuuviyae Vaazhththi Paatuvoam
Mangkalangkal Chezhikka Makizhnthu Paatuvoam – Naam

Aarpparippoam, Aananthippoam
Vaazhka, Vaazhka, Vaazhka
Enru Vaazhththippaatuvoam

1. Vaanaththil Paranhthitum Paravaikalaay
Vinninil Puuththitum Vin Miinkalaay
Enrum Joliththu Enrum Paranhthu
Chanthoashamaay Vaazhnthida Kiitham Paatuvoam
– Malar

2. Aaviyin Kanikalaal Nirainthidavae
Anpin Vazhithanil Nadanthidavae
Allum Pakalum Jepam Cheythida
Aandavarai Naamum Vaentituvoam
– Malar

3. Chelvangkal Pala Perru Chezhippuravae
Nanmaikal Thinamum Naati Varavae
Miitpar Paathaththil Nanri Kuuriyae
Nallavarai Vallavarai Enrum Thuthippoam
– Malar

Malar Thooviyae Vaalthi Song On

Malar Thooviyae Vaalthi Lyrics In Tamil & English

மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
மங்களங்கள் செழிக்க மகிழ்ந்து பாடுவோம் – நாம்

Malar Thuuviyae Vaazhththi Paatuvoam
Mangkalangkal Chezhikka Makizhnthu Paatuvoam – Naam

ஆர்ப்பரிப்போம், ஆனந்திப்போம்
வாழ்க, வாழ்க, வாழ்க
என்று வாழ்த்திப்பாடுவோம்

Aarpparippoam, Aananthippoam
Vaazhka, Vaazhka, Vaazhka
Enru Vaazhththippaatuvoam

1. வானத்தில் பறந்திடும் பறவைகளாய்
விண்ணினில் பூத்திடும் விண் மீன்களாய்
என்றும் ஜொலித்து என்றும் பறந்து
சந்தோஷமாய் வாழ்ந்திட கீதம் பாடுவோம்
– மலர்

Vaanaththil Paranhthitum Paravaikalaay
Vinninil Puuththitum Vin Miinkalaay
Enrum Joliththu Enrum Paranhthu
Chanthoashamaay Vaazhnthida Kiitham Paatuvoam

2. ஆவியின் கனிகளால் நிறைந்திடவே
அன்பின் வழிதனில் நடந்திடவே
அல்லும் பகலும் ஜெபம் செய்திட
ஆண்டவரை நாமும் வேண்டிடுவோம்
– மலர்

Aaviyin Kanikalaal Nirainthidavae
Anpin Vazhithanil Nadanthidavae
Allum Pakalum Jepam Cheythida
Aandavarai Naamum Vaentituvoam

3. செல்வங்கள் பல பெற்று செழிப்புறவே
நன்மைகள் தினமும் நாடி வரவே
மீட்பர் பாதத்தில் நன்றி கூறியே
நல்லவரை வல்லவரை என்றும் துதிப்போம்
– மலர்

Chelvangkal Pala Perru Chezhippuravae
Nanmaikal Thinamum Naati Varavae
Miitpar Paathaththil Nanri Kuuriyae
Nallavarai Vallavarai Enrum Thuthippoam

Song Description:
yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 10 =