Nandri Baligal Seluthiye – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே

Christava Padal Tamil
Artist: Pas. Alwin Thomas, Pas. Robert Roy & Pas. Cherie Mitchelle
Album: Nandri – Solo Songs
Released On: 31 Dec 2021

Nandri Baligal Seluthiye Lyrics In Tamil

நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
ஆலயம் கூடி வந்தோம்
துதி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
உம்மை போற்ற வந்தோம் – 2

கர்த்தர் செய்த நன்மைக்காக
நன்றி செலுத்த வந்தோம்
நம்மை மறவா அவர் கிருபை
எண்ணியே துதிக்க வந்தோம் – 2

1. உடன்படிக்கை எனக்குத் தந்து
உந்தனின் பிள்ளையாய் தெரிந்தெடுத்தீர்
மரணத்தின் விளிம்பில் நின்ற என்னை
ஜீவனின் பாதையில் திருப்பி விட்டீர் – 2

கர்த்தர் செய்த நன்மைக்காக
நன்றி செலுத்த வந்தோம்
நம்மை மறவா அவர் கிருபை
எண்ணியே துதிக்க வந்தோம்

2. வாதைகள் என்னை சூழ்ந்தபோது
செட்டைகளாலே எனை மறைத்தீர்
பாதைகள் எல்லாம் காக்கும்படி
தூதர்கள் அனுப்பி உதவி செய்தீர் – 2

கர்த்தர் செய்த நன்மைக்காக
நன்றி செலுத்த வந்தோம்
நம்மை மறவா அவர் கிருபை
எண்ணியே துதிக்க வந்தோம்

3. தேவைகள் நெருக்கி நின்றபோது
அற்புதமாகப் பெருக வைத்தீர்
கண்ணீரின் பாதையில் திகைத்தபோது
கண்மணியே என்று என்னை அழைத்தீர் – 2

கர்த்தர் செய்த நன்மைக்காக
நன்றி செலுத்த வந்தோம்
நம்மை மறவா அவர் கிருபை
எண்ணியே துதிக்க வந்தோம்

Nandri Baligal Seluthiye Lyrics In English

Nantri Baligal Seluthiyae Naangal
Aalayam Koodi Vanthom
Thuthi Baligal Seluthiyae Naangal
Ummai Potra Vanthom – 2

Karthar Seitha Nanmaikkaga
Nandri Selutha Vanthom
Nammai marava Avar Kirubai
Enniyae Thuthikka Vanthom – 2

1. Udanpadikkai Enakkuth Thandhu
Undhanin Pillaiyaai Therinthedutheer
Maranathin Vilimbil Nindra Ennai
Jeevanin Paathaiyil Thiruppi Vittir – 2

2. Vaathaigal Ennai Soozhnthapodhu
Settaigalaale Enai Maraitheer
Paathaigal Ellam Kaakkumpadi
Thoodhargal Anuppi Udhavi Seitheer – 2

3. Devaigal Nerukki Nindra Podhu
Arputhamaga Peruga Vaitheer
Kanneerin Paathaiyil Thigaithapodhu
Kanmaniyae Endru ennai Azhaitheer – 2

Watch Online

Nandri Baligal Seluthiye MP3 Song

Special Thanks To : Ps. Suresh Joshua, Ps. Ebenezer, Ps. Samuel Franklin, Ps. Kamal David, Ps. Blesson Daniel, Ps. Joseph Praveen, Ps. Peter Parker, Ps. Nova Edwin, Ps. John Manoa, Ps. Paul Jacob, Ps. Christudass, Ps. John Paul, Eva. Fenicus, Ps. Ezra, Ps. Edwin, Ps. Simon, Ruah Church Choir & Members
Backing Vocals : Rohit, Neena & Shobi
Video Crew : Jonas Immanuel & Jackson Samuel

Drums : Vineeth David | Rhythm : Amos
Keys : Praveen Emmanuel | Guitar : John Knox
Bass Guitar : Prithvi Samuel
Video Production : Christan Studios
Filmed by Jehu Christan, Jebi Jonathan, Siby CD
Edited by Jehu Christan
DI : Kowshik | Designs : Anish James

Music programmed and arranged by Mervin Solomon
Keys : John Jeshwanth | Guitars : Keba Jeremiah
Analog and Digital synthesizers : Mervin Solomon
Rhythm Programming : Shervin Ebenezer
Backing Vocals Recorded at Oasis studio by Prabhu Immanuel
Vocals Recorded at Tapas Studios by Anish Aju, Selah Studios, 2barQ Studios, Oasis Studios by Prabhu Immanuel | Mixed and mastered at Berachah studio by David Selvam

Nandri Baligal Lyrics In Tamil & English

நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
ஆலயம் கூடி வந்தோம்
துதி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
உம்மை போற்ற வந்தோம் – 2

Nantri Baligal Seluthiyae Naangal
Aalayam Koodi Vanthom
Thuthi Baligal Seluthiyae Naangal
Ummai Potra Vanthom – 2

கர்த்தர் செய்த நன்மைக்காக
நன்றி செலுத்த வந்தோம்
நம்மை மறவா அவர் கிருபை
எண்ணியே துதிக்க வந்தோம் – 2

Karthar Seitha Nanmaikkaga
Nandri Selutha Vanthom
Nammai marava Avar Kirubai
Enniyae Thuthikka Vanthom – 2

1. உடன்படிக்கை எனக்குத் தந்து
உந்தனின் பிள்ளையாய் தெரிந்தெடுத்தீர்
மரணத்தின் விளிம்பில் நின்ற என்னை
ஜீவனின் பாதையில் திருப்பி விட்டீர் – 2
– கர்த்தர் செய்த

Udanpadikkai Enakkuth Thandhu
Undhanin Pillaiyaai Therinthedutheer
Maranathin Vilimbil Nindra Ennai
Jeevanin Paathaiyil Thiruppi Vittir – 2

2. வாதைகள் என்னை சூழ்ந்தபோது
செட்டைகளாலே எனை மறைத்தீர்
பாதைகள் எல்லாம் காக்கும்படி
தூதர்கள் அனுப்பி உதவி செய்தீர் – 2
– கர்த்தர் செய்த

Vaathaigal Ennai Soozhnthapodhu
Settaigalaale Enai Maraitheer
Paathaigal Ellam Kaakkumpadi
Thoodhargal Anuppi Udhavi Seitheer – 2

3. தேவைகள் நெருக்கி நின்றபோது
அற்புதமாகப் பெருக வைத்தீர்
கண்ணீரின் பாதையில் திகைத்தபோது
கண்மணியே என்று என்னை அழைத்தீர் – 2
– கர்த்தர் செய்த

Devaigal Nerukki Nindra Podhu
Arputhamaga Peruga Vaitheer
Kanneerin Paathaiyil Thigaithapodhu
Kanmaniyae Endru ennai Azhaitheer – 2

Nandri Baligal Seluthiye MP3 Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Easter Songs List, Christava Padal Tamil, Christian Songs Tamil, Praise Songs. nandri baligal lyrics,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 7 =