Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்

Tamil Christian Wedding Songs

Album: Marriage Songs

Pithavae Gnanam Anbinaal Lyrics In Tamil

பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
அனைத்தையும் படைத்தீர்;
ஏதேனிலே விவாகத்தால்
ஆண் பெண்ணையும் இணைத்தீர்
அப்பூர்வ ஆசீர்வாதத்தை,
இல்வாழ்க்கையின் நல்லின்பத்தை
இவர்களுக்கும் ஈயும்

1. கானா ஊர் விருந்தாளியே
இங்கே ப்ரசன்னமாகும்;
உம்தன் சம்பூரணத்தாலே
குறைவை நிறைவாக்கும்
இவர்கள் இக இன்பமே
பரத்தின் பாக்கியமாகவே
நீர் மாறும்படி செய்யும்

2. புனித ஆவி தேவரீர்
இவர்கள் மேலே ஊதும்;
உம் தூய்மை அன்பினாலும் நீர்
இவர்களைத் தற்காரும்;
எப்பாவத்துக்கும் நீங்கியே
ஒரே சரீரம் போலவே
இவர்கள் வாழச் செய்யும்

3. த்ரியேகா நீர் கட்டாவிடில்
ப்ரயாசம் வீணே ஆகும்;
நீர் ஆசீர்வதிக்காவிடில்
இன்பமும் துன்பமாகும்
உம்மால் இணைக்கப்பட்டோரை
குன்றாத நேசமுள்ளோரை
யார்தான் பிரிக்கக்கூடும்

Pithavae Gnanam Anbinaal Lyrics In English

Pithavae Gnanam Anbinaal
Anaiththaiyum Pataiththiir;
Aethaenilae Vivaakaththaal
Aan Pennaiyum Inaiththiir
Appuurva Aachiirvaathaththai,
Ilvaazhkkaiyin Nallinpaththai
Ivarkalukkum Iiyum

1. Kaanaa Uur Virunthaaliyae
Ingkae Prachannamaakum;
Umthan Champuuranaththaalae
Kuraivai Niraivaakkum;
Ivarkal Ika Inpamae
Paraththin Paakkiyamaakavae
Niir Maarumpati Cheyyum

2. Punitha Aavi Thaevariir
Ivarkal Maelae Uuthum;
Um Thuuymai Anpinaalum Niir
Ivarkalaith Tharkaarum;
Eppaavaththukkum Niingkiyae
Orae Chariiram Poalavae
Ivarkal Vaazhach Cheyyum

3. Thriyaekaa Neer Katdaavitil
Prayaacham Viinae Aakum;
Niir Aachiirvathikkaavitil
Inpamum Thunpamaakum;
Ummaal Inaikkappattoarai
Kunraatha Nhaechamulloarai
Yaarthaan Pirikkakkuutum?

Pithavae Gnanam Anbinaal Song On

Lyrics In Tamil & English

பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
அனைத்தையும் படைத்தீர்;
ஏதேனிலே விவாகத்தால்
ஆண் பெண்ணையும் இணைத்தீர்
அப்பூர்வ ஆசீர்வாதத்தை,
இல்வாழ்க்கையின் நல்லின்பத்தை
இவர்களுக்கும் ஈயும்

Pithaavae Gnaanam Anpinaal
Anaiththaiyum Pataiththiir;
Aethaenilae Vivaakaththaal
Aan Pennaiyum Inaiththiir
Appuurva Aachiirvaathaththai,
Ilvaazhkkaiyin Nallinpaththai
Ivarkalukkum Iiyum

1. கானா ஊர் விருந்தாளியே
இங்கே ப்ரசன்னமாகும்;
உம்தன் சம்பூரணத்தாலே
குறைவை நிறைவாக்கும்
இவர்கள் இக இன்பமே
பரத்தின் பாக்கியமாகவே
நீர் மாறும்படி செய்யும்

Kaanaa Uur Virunthaaliyae
Ingkae Prachannamaakum;
Umthan Champuuranaththaalae
Kuraivai Niraivaakkum;
Ivarkal Ika Inpamae
Paraththin Paakkiyamaakavae
Niir Maarumpati Cheyyum

2. புனித ஆவி தேவரீர்
இவர்கள் மேலே ஊதும்;
உம் தூய்மை அன்பினாலும் நீர்
இவர்களைத் தற்காரும்;
எப்பாவத்துக்கும் நீங்கியே
ஒரே சரீரம் போலவே
இவர்கள் வாழச் செய்யும்

Punitha Aavi Thaevariir
Ivarkal Maelae Uuthum;
Um Thuuymai Anpinaalum Niir
Ivarkalaith Tharkaarum;
Eppaavaththukkum Niingkiyae
Orae Chariiram Poalavae
Ivarkal Vaazhach Cheyyum

3. த்ரியேகா நீர் கட்டாவிடில்
ப்ரயாசம் வீணே ஆகும்;
நீர் ஆசீர்வதிக்காவிடில்
இன்பமும் துன்பமாகும்
உம்மால் இணைக்கப்பட்டோரை
குன்றாத நேசமுள்ளோரை
யார்தான் பிரிக்கக்கூடும்

Thriyaekaa Neer Katdaavitil
Prayaacham Viinae Aakum;
Niir Aachiirvathikkaavitil
Inpamum Thunpamaakum;
Ummaal Inaikkappattoarai
Kunraatha Nhaechamulloarai
Yaarthaan Pirikkakkuutum?

Song Description:
yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − five =