Siluvai Nizhalathile Kanpen – சிலுவை நிழலதிலே காண்பேன்

Worship Songs Tamil

Artist: Davidsam Joyson
Album: Thazhvil Ninaithavarae Vol 1

Siluvai Nizhalathile Kanpen Lyrics In Tamil

சிலுவை நிழலதிலே
காண்பேன் இளைப்பாறுதல்
வானத்திலும் பூவிலும்
இயேசு நாமம் அடைக்கலமே – 2

1. மான்கள் நீரோடைகளை
தினம் வாஞ்சித்து கதறிடும் போல் – 2
கர்த்தாவே என் உள்ளமும்
உம்மில் சேர்ந்திட வாஞ்சிக்குதே – 2

2. உலகோர் பகைத்திட்டாலும்
என்னை உற்றார் வெறுத்திட்டாலும் – 2
நிந்தைகள் சுமந்திட
எனக்கென்றும் கிருபை தாரும் – 2

3. வியாதி படுக்கையிலும்
மனம் வாடித்தவிக்கையிலும் – 2
கர்த்தாவே உம் கிருபை
என்னை நித்தமும் தாங்கிடுமே – 2

4. எப்போ நீர் வந்திடுவீர்
எந்தன் கண்ணீர் துடைத்திடுவீர் – 2
மண்ணில் பரதேசி நான்
வேகம் வந்தென்னை சேர்த்துக்கொள்ளும் – 2

Siluvai Nizhalathile Kanpen Lyrics In English

Siluvai Nizhalathile
Kaanbeen Ilaipparuthal
Vaanaththilum Boovilum
Yesu Naamam Adaikkalamae – 2

1. Maangal Neerodaigalai
Thinam Vaanjiththu Katharidum Pol – 2
Karthaave En Ullamum
Ummil Sernthida Vaanjikkuthe – 2

2. Ulagor Pagaiththittaalum
Ennai Utraar Veruththittaalum – 2
Ninthaigal Sumanthida
Enakkendrum Kirubai Thaarum – 2

3. Viyaathi Padukkaiyilum
Manam Vaadi Thavikkaiyilum – 2
Karthaave Um Kirubai
Ennai Niththamum Thaangiduthae – 2

4. Eppo Neer Vanthiduveer
Enthan Kanneer Thudaiththiduveer – 2
Mannil Parathesi Naan
Vegam Vanthennai Serththukkollum – 2

Watch Online

Siluvai Nizhalathile Kanpen MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune by : Pr. P. Joyson
Sung by : Davidsam Joyson
Music : Giftson Durai (GD Records)
Flute : Josy
Guitar : Franklin Simon
Violin : Francis Xavier
Strings: Cochin Strings
Sarangi : Manonmani
Veena : Sri Soundarajan
Recorded by Avinash @ 20dB studios, Chennai & Riyan Studio, Kochi.
Mixed & Mastered : A M Rahmathulla
Lyric Video : Rock Media

Siluvai Nizhalathile Lyrics In Tamil & English

சிலுவை நிழலதிலே
காண்பேன் இளைப்பாறுதல்
வானத்திலும் பூவிலும்
இயேசு நாமம் அடைக்கலமே – 2

Siluvai Nizhalathile
Kaanbeen Ilaipparuthal
Vaanaththilum Boovilum
Yesu Naamam Adaikkalamae – 2

1. மான்கள் நீரோடைகளை
தினம் வாஞ்சித்து கதறிடும் போல் – 2
கர்த்தாவே என் உள்ளமும்
உம்மில் சேர்ந்திட வாஞ்சிக்குதே – 2

Maangal Neerodaigalai
Thinam Vaanjiththu Katharidum Pol – 2
Karthaave En Ullamum
Ummil Sernthida Vaanjikkuthe – 2

2. உலகோர் பகைத்திட்டாலும்
என்னை உற்றார் வெறுத்திட்டாலும் – 2
நிந்தைகள் சுமந்திட
எனக்கென்றும் கிருபை தாரும் – 2

Ulagor Pagaiththittaalum
Ennai Utraar Veruththittaalum – 2
Ninthaigal Sumanthida
Enakkendrum Kirubai Thaarum – 2

3. வியாதி படுக்கையிலும்
மனம் வாடித்தவிக்கையிலும் – 2
கர்த்தாவே உம் கிருபை
என்னை நித்தமும் தாங்கிடுமே – 2

Viyaathi Padukkaiyilum
Manam Vaadi Thavikkaiyilum – 2
Karthaave Um Kirubai
Ennai Niththamum Thaangiduthae – 2

4. எப்போ நீர் வந்திடுவீர்
எந்தன் கண்ணீர் துடைத்திடுவீர் – 2
மண்ணில் பரதேசி நான்
வேகம் வந்தென்னை சேர்த்துக்கொள்ளும் – 2

Eppo Neer Vanthiduveer
Enthan Kanneer Thudaiththiduveer – 2
Mannil Parathesi Naan
Vegam Vanthennai Serththukkollum – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − five =