Thannirin Mel Vithaiyai – தண்ணரின் மேல் விதையை

Christava Padal Tamil

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Thannirin Mel Vithaiyai Lyrics In Tamil

தண்ணீரின் மேல் விதையை போட்டா
பல நாட்கள் கழித்து பலனைக் காப்பாய்
கண்ணீரில் விதையை விதைச்சா
கெம்பீரமாய் பலனை அறுப்பாய்

போடு போடு உன் விதையைப் போடு
ஆழம் கண்ட உன் விதையைப் போடு
போடு போட்டன் விதையைப் போடு
காலம் கண்டு உன் விதையைப் போடு

1. தெருவின் மேல் உன் விதையை போட்டா
பட்சிகள் அதை கொத்தி போரும் – 2
எறியப்பட்டு நாசம் ஆகும்
மிதிக்கப்பட்டு அழிந்து போகும் – 2

2. முட்கள் மேல் உன் விதையை போட்டா
அது நெருக்கப்பட்டு அழிந்து போகும் – 2
கற்கள் மேல் உன் விதையை போட்டா
அது காய்ந்து போகும் உலர்ந்து போகும் – 2

3. நல்ல நிலத்தில் விதையைப் போட்டா
அது நூறு மடங்கு பலனை கொடுக்கும் – 2
வசனமே அந்த விதை
உன் இதயமே விளையும் பூமி – 2

Thannirin Mel Vithaiyai Lyrics In English

Thannirin Mel Vithaiyai Poatdaa
Pala Naatkal Kazhiththu Palanaik Kaappaay
Kanniiril Vithaiyai Vithaichchaa
Kempiiramaay Palanai Aruppaay

Poatu Poatu Un Vithaiyaip Poatu
Aazham Kanda Un Vithaiyaip Poatu
Poatu Poatdan Vithaiyaip Poatu
Kaalam Kantu Un Vithaiyaip Poatu

1. Theruvin Mael Un Vithaiyai Poatdaa
Patchikal Athai Koththi Poarum – 2
Eriyappattu Naacham Aakum
Mithikkappattu Azhinthu Poakum – 2

2. Mutkal Mael Un Vithaiyai Poatdaa
Athu Nerukkappattu Azhinhthu Poakum – 2
Karkal Mael Un Vithaiyai Poatdaa
Athu Kaaynthu Poakum Ularnthu Poakum – 2

3. Nalla Nilaththil Vithaiyaip Poatdaa
Athu Nuuru Madangku Palanai Kotukkum – 2
Vachanamae Antha Vithai
Un Ithayamae Vilaiyum Puumi – 2

Thannirin Mel Vithaiyai MP3 Song

Thannirin Mel Vithaiyai Lyrics In Tamil & English

தண்ணீரின் மேல் விதையை போட்டா
பல நாட்கள் கழித்து பலனைக் காப்பாய்
கண்ணீரில் விதையை விதைச்சா
கெம்பீரமாய் பலனை அறுப்பாய்

Thannirin Mael Vithaiyai Poatdaa
Pala Naatkal Kazhiththu Palanaik Kaappaay
Kanniiril Vithaiyai Vithaichchaa
Kempiiramaay Palanai Aruppaay

போடு போடு உன் விதையைப் போடு
ஆழம் கண்ட உன் விதையைப் போடு
போடு போட்டன் விதையைப் போடு
காலம் கண்டு உன் விதையைப் போடு

Poatu Poatu Un Vithaiyaip Poatu
Aazham Kanda Un Vithaiyaip Poatu
Poatu Poatdan Vithaiyaip Poatu
Kaalam Kantu Un Vithaiyaip Poatu

1. தெருவின் மேல் உன் விதையை போட்டா
பட்சிகள் அதை கொத்தி போரும் – 2
எறியப்பட்டு நாசம் ஆகும்
மிதிக்கப்பட்டு அழிந்து போகும் – 2

Theruvin Mael Un Vithaiyai Poatdaa
Patchikal Athai Koththi Poarum – 2
Eriyappattu Naacham Aakum
Mithikkappattu Azhinthu Poakum – 2

2. முட்கள் மேல் உன் விதையை போட்டா
அது நெருக்கப்பட்டு அழிந்து போகும் – 2
கற்கள் மேல் உன் விதையை போட்டா
அது காய்ந்து போகும் உலர்ந்து போகும் – 2

Mutkal Mael Un Vithaiyai Poatdaa
Athu Nerukkappattu Azhinhthu Poakum – 2
Karkal Mael Un Vithaiyai Poatdaa
Athu Kaaynthu Poakum Ularnthu Poakum – 2

3. நல்ல நிலத்தில் விதையைப் போட்டா
அது நூறு மடங்கு பலனை கொடுக்கும் – 2
வசனமே அந்த விதை
உன் இதயமே விளையும் பூமி – 2

Nalla Nilaththil Vithaiyaip Poatdaa
Athu Nuuru Madangku Palanai Kotukkum – 2
Vachanamae Antha Vithai
Un Ithayamae Vilaiyum Puumi – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Moses Rajasekar Song, Christava Padal Tamil, Christian Songs Tamil, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + 20 =