Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசு

Christava Padal Tamil

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Thenilum Inimaiyae Yesuvin Lyrics In Tamil

தேனிலும் இனிமையே
இயேசுவின் நாமமே
தெளி தேனிலும் மதுரமே
அதற்கிணையில்லை உலகிலே

1. கூனரை நிமிரச் செய்யும்
குருடரை பார்க்கச்செய்யும்
கேளாத செவிடரை கேட்கச் செய்யும் – 2
ஆ ஆ ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
மாறாத நல் நாமம் இயேசுவின் நாமம்

2. காணக்கிடைக்காத தங்கம்
அவர் வெண்மையும் சிவப்புமான தேவன்
தலைத்தங்க மயமான தேவன் – 2
ஆ ஆ ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
இந்த தரணியில் இணையில்லா இயேசுவின் நாமம்

3. ஆகாரம் தரும் அதிமதுரம்
உன் சரும வியாதிகளை தீர்க்கும் நல் உதிரம்
கலங்கிய உள்ளங்களைத் தேற்றும் – 2
ஆ ஆ ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
ஜீவ கானானாம் பரலோகம் கொண்டு நம்மை சேர்க்கும்

Thenilum Inimaiyae Yesuvin Lyrics In English

Thaenilum Inimaiyae
Iyaechuvin Naamamae
Theli Thaenilum Mathuramae
Atharkinaiyillai Ulakilae

1. Kunarai Nimirach Cheyyum
Kurudarai Paarkkachcheyyum
Kaelaatha Chevidarai Kaetkach Cheyyum – 2
Aa Aa Aa Aamen Allaeluuyaa
Maaraatha Nal Naamam Iyaechuvin Naamam

2. Kaanakkitaikkaatha Thangkam
Avar Venmaiyum Chivappumaana Thaevan
Thalaiththangka Mayamaana Thaevan – 2
Aa Aa Aa Aamen Allaeluuyaa
Intha Tharaniyil Inaiyillaa Iyaechuvin Naamam

3. Aakaaram Tharum Athimathuram
Un Charuma Viyaathikalai Thiirkkum Nal Uthiram
Kalangkiya Ullangkalaith Thaerrum – 2
Aa Aa Aa Aamen Allaeluuyaa
Jiiva Kananaam Paraloakam Kontu Nammai Chaerkkum

Thenilum Inimaiyae Yesuvin MP3 Song

Thenilum Inimaiyae Yesuvin Lyrics In Tamil & English

தேனிலும் இனிமையே
இயேசுவின் நாமமே
தெளி தேனிலும் மதுரமே
அதற்கிணையில்லை உலகிலே

Thaenilum Inimaiyae
Iyaechuvin Naamamae
Theli Thaenilum Mathuramae
Atharkinaiyillai Ulakilae

1. கூனரை நிமிரச் செய்யும்
குருடரை பார்க்கச்செய்யும்
கேளாத செவிடரை கேட்கச் செய்யும் – 2
ஆ ஆ ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
மாறாத நல் நாமம் இயேசுவின் நாமம்

Kunarai Nimirach Cheyyum
Kurudarai Paarkkachcheyyum
Kaelaatha Chevidarai Kaetkach Cheyyum – 2
Aa Aa Aa Aamen Allaeluuyaa
Maaraatha Nal Naamam Iyaechuvin Naamam

2. காணக்கிடைக்காத தங்கம்
அவர் வெண்மையும் சிவப்புமான தேவன்
தலைத்தங்க மயமான தேவன் – 2
ஆ ஆ ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
இந்த தரணியில் இணையில்லா இயேசுவின் நாமம்

Kaanakkitaikkaatha Thangkam
Avar Venmaiyum Chivappumaana Thaevan
Thalaiththangka Mayamaana Thaevan – 2
Aa Aa Aa Aamen Allaeluuyaa
Intha Tharaniyil Inaiyillaa Iyaechuvin Naamam

3. ஆகாரம் தரும் அதிமதுரம்
உன் சரும வியாதிகளை தீர்க்கும் நல் உதிரம்
கலங்கிய உள்ளங்களைத் தேற்றும் – 2
ஆ ஆ ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
ஜீவ கானானாம் பரலோகம் கொண்டு நம்மை சேர்க்கும்

Aakaaram Tharum Athimathuram
Un Charuma Viyaathikalai Thiirkkum Nal Uthiram
Kalangkiya Ullangkalaith Thaerrum – 2
Aa Aa Aa Aamen Allaeluuyaa
Jiiva Kananaam Paraloakam Kontu Nammai Chaerkkum

Song Description:
Tamil gospel songs, Moses Rajasekar Song, Christava Padal Tamil, Christian Songs Tamil, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty + 14 =