Thoam Thoam Thakanithana – தோம் தோம் தகநிதந

Christava Padal Tamil

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Thoam Thoam Thakanithana Lyrics In Tamil

தோம் தோம் தகநிதந ததிநதந
திந்தர தோம் தந்திநிந்தந திரநதிந
தோம் தோம் தக நிதந் ததிநதந
அபிஷேக நாயகனே என்னை ஆளும்
அன்புள்ள எந்தன் தெய்வமே இறைமகனே

1. அபிஷேக நாயகனே
உன்னத கோமானே இவ்வுலகம் போற்றும்
இயேசு தெய்வமே
அன்புக்குப் பிறப்பிடமே என் அருந்தவ
தவபுதனே சுதனே

2. நன்மைகள் செய்பவராய்
நானிலம் சுற்றி வந்த
நல்லவர் உம்மைப்பாட
நாவினை தந்தீர் நன்றி
கண்ணீரை துடைப்பவரே
என் கவலைகள் தீர்ப்பவரே
மண்ணின் மன்னவரே என்
மறைபொருள் ஞானவனே
பரனே பரனே பரனே – 3

3. கள்ளன் என்று தள்ளிடாமல்
அள்ளி என்னை அணைத்ததினால்
உள்ளமே பொங்குதய்யா
நன்றி என்று சொல்லுதய்யா
சிலுவையின் நிழல் மறைவே
என் பாவம் போக்கும் பரிசுத்தரே
ஏலீமின் நீர் ஊற்றே
என் தாகம் தீர்க்கும் ஜீவநதியே
ஊற்றே ஊற்றே ஊற்றே

4. வேத பரம் பொருளே
ஓதும் மணிசுடரே
பாதம் பணிய வந்தேன்
கோடி கோடி நன்றியைய்யா
ஆவியின் அருள் நிறைவே
என் ஆனந்த கோமானே
சிருஷ்டிக்கு சிருஷ்டிகரே
என் சேஷ்டபுத்திர நாயகனே
சுதனே சுதனே சுதனே

Thoam Thoam Thakanithana Lyrics In English

Thoam Thoam Thakanithana Thathinathana
Thinthara Thoam Thanthinhinthana Thiranathina
Thoam Thoam Thaka Nithan Thathinathana
Apishaeka Naayakanae Ennai Aalum
Anpulla Enthan Theyvamae Iraimakanae

1. Apishaeka Naayakanae
Unnatha Koamaanae Ivulakam Poarrum
Iyaechu Theyvamae
Anpukku Pirappidamae En Arunthava
Thavaputhanae Chuthanae

2. Nanmaikal Cheypavaraay
Naanilam Churri Vantha
Nallavar Ummaippaada
Naavinai Thanthiir Nanri
Kanniirai Thutaippavarae
En Kavalaikal Thiirppavarae
Mannin Mannavarae En
Maraiporul Gnaanavanae
Paranae Paranae Paranae – 3

3. Kallan Enru Thallidaamal
Alli Ennai Anaiththathinaal
Ullamae Pongkuthayyaa
Nanri Enru Cholluthayyaa
Chiluvaiyin Nizhal Maraivae
En Paavam Poakkum Parichuththarae
Aeliimin Neer Uurrae
En Thaakam Thiirkkum Jiivanathiyae
Utrae Uurrae Uurrae

4. Vaetha Param Porulae
Oathum Manichudarae
Paatham Paniya Vanthaen
Koati Koati Nanriyaiyyaa
Aaviyin Arul Niraivae
En Aanantha Koamaanae
Chirustikku Chirustikarae
En Chaesdapuththira Naayakanae
Chuthanae Chuthanae Chuthanae

Thoam Thoam Thakanithana MP3 Song

Thoam Thoam Thakanithana Lyrics In Tamil & English

தோம் தோம் தகநிதந ததிநதந
திந்தர தோம் தந்திநிந்தந திரநதிந
தோம் தோம் தக நிதந் ததிநதந
அபிஷேக நாயகனே என்னை ஆளும்
அன்புள்ள எந்தன் தெய்வமே இறைமகனே

Thoam Thoam Thakanithana Thathinathana
Thinthara Thoam Thanthinhinthana Thiranathina
Thoam Thoam Thaka Nithan Thathinathana
Apishaeka Naayakanae Ennai Aalum
Anpulla Enthan Theyvamae Iraimakanae

1. அபிஷேக நாயகனே
உன்னத கோமானே இவ்வுலகம் போற்றும்
இயேசு தெய்வமே
அன்புக்குப் பிறப்பிடமே என் அருந்தவ
தவபுதனே சுதனே

Apishaeka Naayakanae
Unnatha Koamaanae Ivulakam Poarrum
Iyaechu Theyvamae
Anpukku Pirappidamae En Arunthava
Thavaputhanae Chuthanae

2. நன்மைகள் செய்பவராய்
நானிலம் சுற்றி வந்த
நல்லவர் உம்மைப்பாட
நாவினை தந்தீர் நன்றி
கண்ணீரை துடைப்பவரே
என் கவலைகள் தீர்ப்பவரே
மண்ணின் மன்னவரே என்
மறைபொருள் ஞானவனே
பரனே பரனே பரனே – 3

Nanmaikal Cheypavaraay
Naanilam Churri Vantha
Nallavar Ummaippaada
Naavinai Thanthiir Nanri
Kanniirai Thutaippavarae
En Kavalaikal Thiirppavarae
Mannin Mannavarae En
Maraiporul Gnaanavanae
Paranae Paranae Paranae – 3

3. கள்ளன் என்று தள்ளிடாமல்
அள்ளி என்னை அணைத்ததினால்
உள்ளமே பொங்குதய்யா
நன்றி என்று சொல்லுதய்யா
சிலுவையின் நிழல் மறைவே
என் பாவம் போக்கும் பரிசுத்தரே
ஏலீமின் நீர் ஊற்றே
என் தாகம் தீர்க்கும் ஜீவநதியே
ஊற்றே ஊற்றே ஊற்றே

Kallan Enru Thallidaamal
Alli Ennai Anaiththathinaal
Ullamae Pongkuthayyaa
Nanri Enru Cholluthayyaa
Chiluvaiyin Nizhal Maraivae
En Paavam Poakkum Parichuththarae
Aeliimin Neer Uurrae
En Thaakam Thiirkkum Jiivanathiyae
Utrae Uurrae Uurrae

4. வேத பரம் பொருளே
ஓதும் மணிசுடரே
பாதம் பணிய வந்தேன்
கோடி கோடி நன்றியைய்யா
ஆவியின் அருள் நிறைவே
என் ஆனந்த கோமானே
சிருஷ்டிக்கு சிருஷ்டிகரே
என் சேஷ்டபுத்திர நாயகனே
சுதனே சுதனே சுதனே

Vaetha Param Porulae
Oathum Manichudarae
Paatham Paniya Vanthaen
Koati Koati Nanriyaiyyaa
Aaviyin Arul Niraivae
En Aanantha Koamaanae
Chirustikku Chirustikarae
En Chaesdapuththira Naayakanae
Chuthanae Chuthanae Chuthanae

Song Description:
Tamil gospel songs, Moses Rajasekar Song, Christava Padal Tamil, Christian Songs Tamil, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − twelve =