Um Kirubai Enaku Pothum – உம் கிருபை எனக்கு போதும்

Christian Songs Tamil

Artist: David Vijayakanth
Album: Door of Deliverance Ministries

Um Kirubai Enaku Pothum Lyrics In Tamil

உம் கிருபை எனக்கு போதும்
உம் கிருபை எனக்கு போதும்
உம் கிருபை எனக்கு போதும்

என் பெலவீனத்தில் உம் பெலமோ
பூரணமாய் விளங்கும்

1. தாழ்வில் இருந்தாலும் உம் கிருபை போதும்
கண்ணீரில் மூழ்கினாலும் உம் கிருபை போதும்
வேதனை இருந்தாலும் உம் கிருபை போதும்
ஒன்னுமே இல்லனாலும் உம் கிருபை போதும்

இயேசப்பா நீங்க மட்டும்
என் கூட இருந்தா
போதுமே கிருபை போதுமே
மாறுமே எல்லாமே மாறுமே

2. மலைகள் விலகினாலும் உம் கிருபை போதும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும் உம் கிருபை போதும்
தண்ணீரை கடந்தாலும் உம் கிருபை போதும்
அக்கினியில் நடந்தாலும் உம் கிருபை போதும்

Um Kirubai Enaku Pothum Lyrics In English

Um Kirubai Enaku Pothum
Um Kirupai Enakku Pothum
Um Kirupai Enakku Pothum

En Pelaveenaththil Um Pelamo
Pooranamaay Vilangum

1. Thaalvil Irunthaalum Um Kirupai Pothum
Kannnneeril Moolkinaalum Um Kirupai Pothum
Vaethanai Irunthaalum Um Kirupai Pothum
Onnumae Illanaalum Um Kirupai Pothum

Iyaesappaa Neenga Mattum
En Kooda Irunthaa
Pothumae Kirupai Pothumae
Maarumae Ellaamae Maarumae

2. Malaikal Vilakinaalum Um Kirupai Pothum
Parvathangal Peyarnthaalum Um Kirupai Pothum
Thannnneerai Kadanthaalum Um Kirupai Pothum
Akkiniyil Nadanthaalum Um Kirupai Pothum

Watch Online

Um Kirubai Enaku Pothum MP3 Song

Um Kirubai Pothum Lyrics In Tamil & English

உம் கிருபை எனக்கு போதும்
உம் கிருபை எனக்கு போதும்
உம் கிருபை எனக்கு போதும்

Um Kirupai Enakku Pothum
Um Kirupai Enakku Pothum
Um Kirupai Enakku Pothum

என் பெலவீனத்தில் உம் பெலமோ
பூரணமாய் விளங்கும்

En Pelaveenaththil Um Pelamo
Pooranamaay Vilangum

1. தாழ்வில் இருந்தாலும் உம் கிருபை போதும்
கண்ணீரில் மூழ்கினாலும் உம் கிருபை போதும்
வேதனை இருந்தாலும் உம் கிருபை போதும்
ஒன்னுமே இல்லனாலும் உம் கிருபை போதும்

Thaalvil Irunthaalum Um Kirupai Pothum
Kannnneeril Moolkinaalum Um Kirupai Pothum
Vaethanai Irunthaalum Um Kirupai Pothum
Onnumae Illanaalum Um Kirupai Pothum

இயேசப்பா நீங்க மட்டும்
என் கூட இருந்தா
போதுமே கிருபை போதுமே
மாறுமே எல்லாமே மாறுமே

Iyaesappaa Neenga Mattum
En Kooda Irunthaa
Pothumae Kirupai Pothumae
Maarumae Ellaamae Maarumae

2. மலைகள் விலகினாலும் உம் கிருபை போதும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும் உம் கிருபை போதும்
தண்ணீரை கடந்தாலும் உம் கிருபை போதும்
அக்கினியில் நடந்தாலும் உம் கிருபை போதும்

Malaikal Vilakinaalum Um Kirupai Pothum
Parvathangal Peyarnthaalum Um Kirupai Pothum
Thannnneerai Kadanthaalum Um Kirupai Pothum
Akkiniyil Nadanthaalum Um Kirupai Pothum

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + 12 =