Ummai Nesithu Naan – உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட

Worship Songs Tamil

Artist: Davidsam Joyson
Album: Thazhvil Ninaithavarae

Ummai Nesithu Naan Lyrics In Tamil

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட உங்க கிருபை தாருமே
உம்மை வாஞ்சையாய் என்றும் தொடர்ந்திட உங்க கிருபை தாருமே

என்னை அழைத்தவரே உம்மை என்றென்றும் ஆராதிப்பேன்
உண்மையுள்ளவரே உம்மை என்றென்றும் துதித்திடுவேன்

1. வேண்டான்னு கிடந்த எந்தன் வாழ்வை வேண்டும் என்றீரே
கைவிடப்பட்ட என்னையும் ஒரு பொருட்டாய் எண்ணினீரே

இயேசுவே உந்தனின் அன்பையே பாடிடுவேன்
இயேசுவே உந்தனின் கிருபையை உயர்த்திடுவேன்

2. இருளாய் கிடந்த எந்தன் வாழ்வில் இரட்சிப்பை தந்தீரே
அநேகர் வாழ்வை வெளிச்சமாய் மாற்றும் விளக்காய் வைத்தீரே

இயேசுவே உந்தனின் அன்பையே பாடிடுவேன்
இயேசுவே உந்தனின் கிருபையை உயர்த்திடுவேன்

3. நிலையில்லாத எந்தன் வாழ்வில் நிலையாய் வந்தீரே
நித்தியமான வீட்டை குறித்த நம்பிக்கை தந்தீரே

இயேசுவே உந்தனின் அன்பையே பாடிடுவேன்
இயேசுவே உந்தனின் கிருபையை உயர்த்திடுவேன்

Ummai Nesithu Naan Lyrics In English

Ummai Nesidhu Naan Vazhnthida Unga Kirubai Thaarumae
Ummai Vaanjaiyaai Entrum Thodarnthida Unga Kirubai Thaarumae

Ennai Azhaithavarae Ummai Endrantrum Aarathipen
Unnmaiullavarae Ummai Endrantrum Thuththiduvaen

1. Vaendannu Kidantha Enthan Vaazhvai Vendum Enteerae
Kaividappatta Enaiyum Oru Poruttaai Ennineerae

Yesuvae Unthanin Anbaiyae Paadiduven
Yesuvae Unthanin Kirubaiyai Uyarthiduven

2. Irulaai Kidantha Enthan
Vaazhvil Ratchippai Thantheerae
Anegar Vaazhvai Velichamaai
Maatrum Vizhakaai Vaitheerae

Yesuvae Unthanin Anbaiyae Paadiduven
Yesuvae Unthanin Kirubaiyai Uyarthiduven

3. Nilayilaatha Enthan Vaazhvil
Nilayaai Vantheerae
Nithiyamaana Veettai Kuriththa
Nambikai Thantheerae

Yesuvae Unthanin Anbaiyae Paadiduven
Yesuvae Unthanin Varugaikaai Kaathirupaen

Watch Online

Ummai Nesithu Naan MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune and Sung – Davidsam Joyson
Music Production- John Rohith
Guitars – Keba Jeremiah
Rhythm – Andrew
Flute – Aben Jotham
Sarangi – Manonmani
BKV – Preethi and shobi
Mix and master – Hari Shankar (cochin)
Voice Recorded @ Jolly studio by Jolly Siro
Video : FGPC NAGERCOIL MEDIA
Edit : Elbin shane
English translation – Evangeline Joyson
Poster Design – Ezra (reel cutter)

Video Featuring
Keys- Benil
Dholak – Blesswin
Electric Guitar – Jacinth Jose
Acoustic guitar – Joseph
Flute – Nithish

Ummai Nesithu Naan Lyrics In Tamil & English

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட உங்க கிருபை தாருமே
உம்மை வாஞ்சையாய் என்றும் தொடர்ந்திட உங்க கிருபை தாருமே

Ummai Nesidhu Naan Vazhnthida Unga Kirubai Thaarumae
Ummai Vaanjaiyaai Entrum Thodarnthida Unga Kirubai Thaarumae

என்னை அழைத்தவரே உம்மை என்றென்றும் ஆராதிப்பேன்
உண்மையுள்ளவரே உம்மை என்றென்றும் துதித்திடுவேன்

Ennai Azhaithavarae Ummai Endrantrum Aarathipen
Unnmaiullavarae Ummai Endrantrum Thuththiduvaen

1. வேண்டான்னு கிடந்த எந்தன் வாழ்வை வேண்டும் என்றீரே
கைவிடப்பட்ட என்னையும் ஒரு பொருட்டாய் எண்ணினீரே

Vaendannu Kidantha Enthan Vaazhvai Vendum Enteerae
Kaividappatta Enaiyum Oru Poruttaai Ennineerae

இயேசுவே உந்தனின் அன்பையே பாடிடுவேன்
இயேசுவே உந்தனின் கிருபையை உயர்த்திடுவேன்

Yesuvae Unthanin Anbaiyae Paadiduven
Yesuvae Unthanin Kirubaiyai Uyarthiduven

2. இருளாய் கிடந்த எந்தன் வாழ்வில் இரட்சிப்பை தந்தீரே
அநேகர் வாழ்வை வெளிச்சமாய் மாற்றும் விளக்காய் வைத்தீரே

Irulaai Kidantha Enthan
Vaazhvil Ratchippai Thantheerae
Anegar Vaazhvai Velichamaai
Maatrum Vizhakaai Vaitheerae

இயேசுவே உந்தனின் அன்பையே பாடிடுவேன்
இயேசுவே உந்தனின் கிருபையை உயர்த்திடுவேன்

Yesuvae Unthanin Anbaiyae Paadiduven
Yesuvae Unthanin Kirubaiyai Uyarthiduven

3. நிலையில்லாத எந்தன் வாழ்வில் நிலையாய் வந்தீரே
நித்தியமான வீட்டை குறித்த நம்பிக்கை தந்தீரே

இயேசுவே உந்தனின் அன்பையே பாடிடுவேன்
இயேசுவே உந்தனின் கிருபையை உயர்த்திடுவேன்

Nilayilaatha Enthan Vaazhvil
Nilayaai Vantheerae
Nithiyamaana Veettai Kuriththa
Nambikai Thantheerae

Yesuvae Unthanin Anbaiyae Paadiduven
Yesuvae Unthanin Varugaikaai Kaathirupaen

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven − eleven =