Unnai Sirushtithavar Unnai – உன்னை சிருஷ்டித்தவர்

Christava Padal Tamil

Album: Jesus Redeems

Unnai Sirushtithavar Unnai Lyrics In Tamil

உன்னை சிருஷ்டித்தவர் உன்னை மறப்பாரோ
உன்னை உண்டாக்கினவர் உன்னை விடுவாரோ – 2

1. கலங்கிடும் மாந்தரே
உன் கண்ணீ ரை துடைத்திடு – 2
கவலையை விட்டு விட வா
இயேசுவைப் பின்பற்றி வா – 2

2. காற்றும் கடலும் எதற்காக
கனிமரமெல்லாம் எதற்காக – 2
சூரிய சந்திரனும் எதற்காக
அத்தனையும் அது உனக்காக – 2

3. மறையும் மலர்களும் எதற்காக
நிலமும் நீரும் எதற்காக – 2
பாடும் பறவைகள் எதற்காக
அத்தனையும் அது உனக்காக – 2

4. சிலுவை சுமந்தது எதற்காக (எனக்காக)
சிந்தின இரத்தம் எதற்காக (நமக்காக) – 2
ஜீவனை கொடுத்தது எதற்காக
அத்தனையும் அது உனக்காக – 2

Unnai Sirushtithavar Unnai Lyrics In English

Unnai Sirushtiththavar Unnai Marappaaroa
Unnai Undaakkinavar Unnai Vituvaaroa – 2

1. Kalangkitum Maantharae
Un Kannii Rai Thutaiththitu – 2
Kavalaiyai Vittu Vida Vaa
Iyaechuvaip Pinparri Vaa – 2

2. Kaarrum Kadalum Etharkaaka
Kanimaramellaam Etharkaaka – 2
Chuuriya Chanthiranum Etharkaaka
Aththanaiyum Athu Unakkaaka – 2

3. Maraiyum Malarkalum Etharkaaka
Nilamum Niirum Etharkaaka – 2
Paatum Paravaikal Etharkaaka
Aththanaiyum Athu Unakkaaka – 2

4. Chiluvai Chumanthathu Etharkaaka (Enakkaaka)
Chinthina Iraththam Etharkaaka (Namakkaaka) – 2
Jiivanai Kotuththathu Etharkaaka
Aththanaiyum Athu Unakkaaka – 2

Unnai Sirushtithavar Unnai MP3 Song

Unnai Sirushtithavar Unnai Lyrics In Tamil & English

உன்னை சிருஷ்டித்தவர் உன்னை மறப்பாரோ
உன்னை உண்டாக்கினவர் உன்னை விடுவாரோ – 2

Unnai Sirushtiththavar Unnai Marappaaroa
Unnai Undaakkinavar Unnai Vituvaaroa – 2

1. கலங்கிடும் மாந்தரே
உன் கண்ணீ ரை துடைத்திடு – 2
கவலையை விட்டு விட வா
இயேசுவைப் பின்பற்றி வா – 2

Kalangkitum Maantharae
Un Kannii Rai Thutaiththitu – 2
Kavalaiyai Vittu Vida Vaa
Iyaechuvaip Pinparri Vaa – 2

2. காற்றும் கடலும் எதற்காக
கனிமரமெல்லாம் எதற்காக – 2
சூரிய சந்திரனும் எதற்காக
அத்தனையும் அது உனக்காக – 2

Kaarrum Kadalum Etharkaaka
Kanimaramellaam Etharkaaka – 2
Chuuriya Chanthiranum Etharkaaka
Aththanaiyum Athu Unakkaaka – 2

3. மறையும் மலர்களும் எதற்காக
நிலமும் நீரும் எதற்காக – 2
பாடும் பறவைகள் எதற்காக
அத்தனையும் அது உனக்காக – 2

Maraiyum Malarkalum Etharkaaka
Nilamum Niirum Etharkaaka – 2
Paatum Paravaikal Etharkaaka
Aththanaiyum Athu Unakkaaka – 2

4. சிலுவை சுமந்தது எதற்காக (எனக்காக)
சிந்தின இரத்தம் எதற்காக (நமக்காக) – 2
ஜீவனை கொடுத்தது எதற்காக
அத்தனையும் அது உனக்காக – 2

Chiluvai Chumanthathu Etharkaaka (Enakkaaka)
Chinthina Iraththam Etharkaaka (Namakkaaka) – 2
Jiivanai Kotuththathu Etharkaaka
Aththanaiyum Athu Unakkaaka – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 17 =