Vaana Thoothar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும்

Tamil Christian Wedding Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Christian Marriage Songs

Vaana Thoothar Senai Lyrics In Tamil

வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
மங்களம் மீதோங்க ஆசி கூறுமேன்
ஞான மணவாளன் இயேசு நாதனை
நாமும் வாழ்த்தி பாடுவோம் எந்நாளுமே

வாழ்த்திப் பாடுவோம்
நம் இராஜன் நேசர் இயேசுவை
வாழ்த்திப் பாடுவோம்
இம்மன்றல் என்றும் ஓங்கவே

1. தூதர்சேனை கீதம் பாட ஏதேனில்
ஆதாமோடு ஏவாள் மாதை ஒன்றாக்கி
ஆதி மன்றலாட்டி ஆசி கூறினார்
இந்த மன்றலர்க்கும் ஆசி கூறுவார்

2. சீர் பாக்கிய தானம் பெற்று பாரிலே
சீரும் செல்வம் தேவா பக்தி மேவியே
மாயமற்ற அன்போடிவர் எந்நாளும்
மலர் பாதம் போற்றி நீடு வாழ்கவே

3. வாழ்க பெற்றோர் உற்றோர் அன்பு நேசரும்
வாழ்க தம்பதிகள் நெடுங்காலமாய்
வாழ்க (மணமகன்) (மணமகள்) எந்நாளும்
வாழ்க தேவ தயவோடு க்ஷேமமாய்

Vaana Thoothar Senai Lyrics In English

Vaanathuuthar Chaenai Poarrum Yaekoavaa
Mangkalam Miithoangka Aachi Kurumaen
Gnaana Manavaalan Iyaechu Naathanai
Naamum Vaazhththi Paatuvoam Ennaalumae

Vaazhththi Paatuvoam
Nham Iraajan Naechar Iyaechuvai
Vaazhththi Paatuvoam
Immanral Enrum Oangkavae

1. Thutharchaenai Kiitham Paada Aethaenil
Aathaamoatu Aevaal Maathai Onraakki
Aathi Manralaatti Aachi Kurinaar
Intha Manralarkkum Aachi Kuruvaar

2. Chiir Paakkiya Thaanam Perru Paarilae
Chiirum Chelvam Thaevaa Pakthi Maeviyae
Maayamarra Anpoativar Ennaalum
Malar Paatham Poarri Neetu Vaazhkavae

3. Vaazhka Perroar Utroar Anpu Naecharum
Vaazhka Thampathikal Netungkaalamaay
Vaazhka (Manamakan) (Manamakal) Ennaalum
Vaazhka Thaeva Thayavoatu Kshaemamaay

Watch Online

Vaana Thoothar Senai MP3 Song

Vaana Thuthar Senai Potrum Lyrics In Tamil & English

வான தூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
மங்களம் மீதோங்க ஆசி கூறுமேன்
ஞான மணவாளன் இயேசு நாதனை
நாமும் வாழ்த்தி பாடுவோம் எந்நாளுமே

Vaanathuuthar Chaenai Poarrum Yaekoavaa
Mangkalam Miithoangka Aachi Kurumaen
Gnaana Manavaalan Iyaechu Naathanai
Naamum Vaazhththi Paatuvoam Ennaalumae

வாழ்த்திப் பாடுவோம்
நம் இராஜன் நேசர் இயேசுவை
வாழ்த்திப் பாடுவோம்
இம்மன்றல் என்றும் ஓங்கவே

Vaazhththi Paatuvoam
Nham Iraajan Naechar Iyaechuvai
Vaazhththi Paatuvoam
Immanral Enrum Oangkavae

1. தூதர்சேனை கீதம் பாட ஏதேனில்
ஆதாமோடு ஏவாள் மாதை ஒன்றாக்கி
ஆதி மன்றலாட்டி ஆசி கூறினார்
இந்த மன்றலர்க்கும் ஆசி கூறுவார்

Thutharchaenai Kiitham Paada Aethaenil
Aathaamoatu Aevaal Maathai Onraakki
Aathi Manralaatti Aachi Kurinaar
Intha Manralarkkum Aachi Kuruvaar

2. சீர் பாக்கிய தானம் பெற்று பாரிலே
சீரும் செல்வம் தேவா பக்தி மேவியே
மாயமற்ற அன்போடிவர் எந்நாளும்
மலர் பாதம் போற்றி நீடு வாழ்கவே

Chiir Paakkiya Thaanam Perru Paarilae
Chiirum Chelvam Thaevaa Pakthi Maeviyae
Maayamarra Anpoativar Ennaalum
Malar Paatham Poarri Neetu Vaazhkavae

3. வாழ்க பெற்றோர் உற்றோர் அன்பு நேசரும்
வாழ்க தம்பதிகள் நெடுங்காலமாய்
வாழ்க (மணமகன்) (மணமகள்) எந்நாளும்
வாழ்க தேவ தயவோடு க்ஷேமமாய்

Vaazhka Perroar Utroar Anpu Naecharum
Vaazhka Thampathikal Netungkaalamaay
Vaazhka (Manamakan) (Manamakal) Ennaalum
Vaazhka Thaeva Thayavoatu Kshaemamaay

Vaana Thoothar Senai MP3 Download

Song Description:
yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + 5 =