Vinnilae Thuthar Muzhanga – விண்ணிலே தூதர் முழங்க

Tamil Christmas Songs

Artist: Benny John Joseph
Album: Vazhi Seibavar
& Christmas Songs

Vinnilae Thuthar Muzhanga Lyrics In Tamil

ஓ..ஓ.ஓ.ஓ ஓ – 2
ஓ..ஓ ஓ.ஓ..ஓ
இயேசு பிறந்தாரே
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ
இயேசு ஜெனித்தாரே

விண்ணிலே தூதர் முழங்க
மண்ணிலே மாந்தர்க்கெல்லாம்
மகிமையின் ஒளியாய் வந்தார்
ஓ..ஓ..ஓ..
வழிகாட்டும் நட்சத்திரம்
மீட்பருக்காய் வந்துதிக்க
இரட்சகர் இயேசு பிறந்தார்

உன்னையும் என்னையும் மீட்டிடும் ஊழியம்
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார் – 2
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார்

ஓ..ஓ ஓ.ஓ..ஓ
இயேசு பிறந்தாரே
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ
இயேசு ஜெனித்தாரே

முன் குறித்த முகாந்திரம்
முன்னனையில் மீட்பர் பிறந்தார்
மகிமையின் ஒளியாய் ஜெனித்தார்
ஓ..ஓ..ஓ..
தூதர்கள் சூழ்ந்திட
மேய்ப்பர்கள் வணங்கிட
பரிசுத்தர் இயேசு பிறந்தார்

உன்னையும் என்னையும் மீட்டிடும் ஊழியம்
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார் – 2
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார்

ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ
இயேசு பிறந்தாரே
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ
இயேசு ஜெனித்தாரே

Vinnilae Thuthar Muzhanga Lyrics In English

Ooooooo – 2
Ooooooo Yesu Pirantharae
Ooooooo Yesu Jenitharae

Vinnilae Thuthargal Muzhanga
Manilae Maantharkellam
Magimayin Oliyai Vanthaar
Oooooo Vazhikaattum Natchathiram
Metparukai Vanthuthika
Ratchagar Yesu Piranthaar

Unnaiyum Ennaiyum Meetitum Ooliyam
Seithidavae Yesu Piranthaar – 2
Seithidavae Yesu Piranthaar

Munkuritha Muganthiram
Munnanaiyil Metphar Piranthar
Magimaiyin Oliyai Jenithaar
Oooooo Thuthargal Sulnthida
Meiphargal Vanankida
Parisuthar Yesu Piranthaar

Unnaiyum Ennaiyum Meetitum Ooliyam
Seithidavae Yesu Piranthaar -2
Seithidavae Yesu Piranthaar

Ooooooo -2
Ooooooo Yesu Pirantharae
Ooooooo Yesu Jenitharae

Watch Online

Vinnilae Thuthar Muzhanga MP3 Song

Vinnilae Thuthar Muzhanga Lyrics In Tamil & English

ஓ..ஓ.ஓ.ஓ ஓ – 2
ஓ..ஓ ஓ.ஓ..ஓ
இயேசு பிறந்தாரே
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ
இயேசு ஜெனித்தாரே

Ooooooo – 2
Ooooooo Yesu Pirantharae
Ooooooo Yesu Jenitharae

விண்ணிலே தூதர் முழங்க
மண்ணிலே மாந்தர்க்கெல்லாம்
மகிமையின் ஒளியாய் வந்தார்
ஓ..ஓ..ஓ..
வழிகாட்டும் நட்சத்திரம்
மீட்பருக்காய் வந்துதிக்க
இரட்சகர் இயேசு பிறந்தார்

Vinnilae Thuthargal Muzhanga
Manilae Maantharkellam
Magimayin Oliyai Vanthaar
Oooooo Vazhikaattum Natchathiram
Metparukai Vanthuthika
Ratchagar Yesu Piranthaar

உன்னையும் என்னையும் மீட்டிடும் ஊழியம்
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார் – 2
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார்

Unnaiyum Ennaiyum Meetitum Ooliyam
Seithidavae Yesu Piranthaar – 2
Seithidavae Yesu Piranthaar

ஓ..ஓ ஓ.ஓ..ஓ
இயேசு பிறந்தாரே
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ
இயேசு ஜெனித்தாரே

Ooooooo
Ooooooo Yesu Pirantharae
Ooooooo Yesu Jenitharae

முன் குறித்த முகாந்திரம்
முன்னனையில் மீட்பர் பிறந்தார்
மகிமையின் ஒளியாய் ஜெனித்தார்
ஓ..ஓ..ஓ..
தூதர்கள் சூழ்ந்திட
மேய்ப்பர்கள் வணங்கிட
பரிசுத்தர் இயேசு பிறந்தார்

Munkuritha Muganthiram
Munnanaiyil Metphar Piranthar
Magimaiyin Oliyai Jenithaar
Oooooo Thuthargal Sulnthida
Meiphargal Vanankida
Parisuthar Yesu Piranthaar

உன்னையும் என்னையும் மீட்டிடும் ஊழியம்
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார் – 2
செய்திடவே இயேசு பிறந்தார்

Unnaiyum Ennaiyum Meetitum Ooliyam
Seithidavae Yesu Piranthaar -2
Seithidavae Yesu Piranthaar

ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ
இயேசு பிறந்தாரே
ஓ..ஓ..ஓ. ஓ.ஓ..ஓ
இயேசு ஜெனித்தாரே

Ooooooo -2
Ooooooo Yesu Pirantharae
Ooooooo Yesu Jenitharae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + five =