Yaar Unnai Marathalum – யார் உன்னை மறந்தாலும்

Christava Padal Tamil

Album: Jesus Redeems

Yaar Unnai Marathalum Lyrics In Tamil

யார் உன்னை மறந்தாலும்
இயேசு உன்னை மறப்பதில்லை – உன்
தந்தை தாயும் மறந்தாலும்
இயேசு உன்னை மறப்பதில்லை – யார்

1. துன்பம் துயரங்கள் வாழ்வில்
வந்தாலும் துளியும் பயமில்லையே
நிந்தை நாள்தோறும் நெருங்கி வந்தாலும்
இதயத்தில் கலக்கம் இல்லை
உன் கண்ணீர் களிப்பாக மாறுமே உன்
கவலை எல்லாமே தீருமே நம்
இயேசுவின் நாமத்திலே

2. பாடு பெலவீனம் எதுவும்
வந்தாலும் விடுதலை தந்திடுவார்
மனதில் பாரங்கள் நெருக்கும்
வேளையில் வேண்டுதல் கேட்டிடுவார்
உன் தோல்வி ஜெயமாக மாறுமே
உன் வாழ்வு சந்தோஷமாகுமே
நம் இயேசுவின் நாமத்திலே

3. நமது எதிர்காலம் நேசர்
இயேசுவின் கரங்களில் இருக்கிறது
மனது தேவனின் தூய ஆவியால்
மகிழ்ந்தே துதிக்கிறது
இனி வாதை நம் வாழ்வில் இல்லையே நாம்
பயந்து வாழ்வதும் இல்லையே
நம் இயேசுவின் நாமத்திலே

Yaar Unnai Marathalum Lyrics In English

Yaar Unnai Marathalum
Iyaechu Unnai Marappathillai – Un
Thanthai Thaayum Maranthaalum
Iyaechu Unnai Marappathillai – Yaar

1. Thunpam Thuyarangkal Vaazhvil
Vanthaalum Thuliyum Payamillaiyae
Ninthai Naalthoarum Nerungki Vanthaalum
Ithayaththil Kalakkam Illai
Un Kanniir Kalippaaka Maarumae Un
Kavalai Ellaamae Thiirumae Nam
Iyaechuvin Naamaththilae

2. Paatu Pelaviinam Ethuvum
Vanthaalum Vituthalai Thanthituvaar
Manathil Paarangkal Nerukkum
Vaelaiyil Vaentuthal Kaettituvaar
Un Thoalvi Jeyamaaka Maarumae
Un Vaazhvu Chanthoashamaakumae
Nam Iyaechuvin Naamaththilae

3. Namathu Ethirkaalam Naechar
Iyaechuvin Karangkalil Irukkirathu
Manathu Thaevanin Thuuya Aaviyaal
Makizhnthae Thuthikkirathu
Ini Vaathai Nam Vaazhvil Illaiyae Naam
Payanthu Vaazhvathum Illaiyae
Nam Iyaechuvin Naamaththilae

Watch Online

Yaar Unnai Marathalum MP3 Song

Yaar Unnai Maranthaalum Lyrics In Tamil & English

யார் உன்னை மறந்தாலும்
இயேசு உன்னை மறப்பதில்லை – உன்
தந்தை தாயும் மறந்தாலும்
இயேசு உன்னை மறப்பதில்லை – யார்

Yaar Unnai Maranthaalum
Iyaechu Unnai Marappathillai – Un
Thanthai Thaayum Maranthaalum
Iyaechu Unnai Marappathillai – Yaar

1. துன்பம் துயரங்கள் வாழ்வில்
வந்தாலும் துளியும் பயமில்லையே
நிந்தை நாள்தோறும் நெருங்கி வந்தாலும்
இதயத்தில் கலக்கம் இல்லை
உன் கண்ணீர் களிப்பாக மாறுமே உன்
கவலை எல்லாமே தீருமே நம்
இயேசுவின் நாமத்திலே

Thunpam Thuyarangkal Vaazhvil
Vanthaalum Thuliyum Payamillaiyae
Ninthai Naalthoarum Nerungki Vanthaalum
Ithayaththil Kalakkam Illai
Un Kanniir Kalippaaka Maarumae Un
Kavalai Ellaamae Thiirumae Nam
Iyaechuvin Naamaththilae

2. பாடு பெலவீனம் எதுவும்
வந்தாலும் விடுதலை தந்திடுவார்
மனதில் பாரங்கள் நெருக்கும்
வேளையில் வேண்டுதல் கேட்டிடுவார்
உன் தோல்வி ஜெயமாக மாறுமே
உன் வாழ்வு சந்தோஷமாகுமே
நம் இயேசுவின் நாமத்திலே

Paatu Pelaviinam Ethuvum
Vanthaalum Vituthalai Thanthituvaar
Manathil Paarangkal Nerukkum
Vaelaiyil Vaentuthal Kaettituvaar
Un Thoalvi Jeyamaaka Maarumae
Un Vaazhvu Chanthoashamaakumae
Nam Iyaechuvin Naamaththilae

3. நமது எதிர்காலம் நேசர்
இயேசுவின் கரங்களில் இருக்கிறது
மனது தேவனின் தூய ஆவியால்
மகிழ்ந்தே துதிக்கிறது
இனி வாதை நம் வாழ்வில் இல்லையே நாம்
பயந்து வாழ்வதும் இல்லையே
நம் இயேசுவின் நாமத்திலே

Namathu Ethirkaalam Naechar
Iyaechuvin Karangkalil Irukkirathu
Manathu Thaevanin Thuuya Aaviyaal
Makizhnthae Thuthikkirathu
Ini Vaathai Nam Vaazhvil Illaiyae Naam
Payanthu Vaazhvathum Illaiyae
Nam Iyaechuvin Naamaththilae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs. yaar unnai maranthaalum lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + one =