Yesu Pirandhar Bethalahem – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம்

Tamil Christmas Songs

Artist: Isaac Livingstone
Album: Aaraadhipom Vol 3

Yesu Pirandhar Bethalahem Lyrics In Tamil

இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
மரியாளின் மைந்தனாய் இயேசு
பிறந்தார் பாவங்களைப் போக்கவே
மனுவாய் அவதரித்தாரே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலு அல்லேலு அல்லேலூயா

1. இருளைப் போக்கிடவே பிறந்தார் இயேசு
வெளிச்சம் தந்திடவே பிறந்தார் இயேசு
பாவத்தைப் போக்கிட சாபத்தை நீக்கிட
பாரினில் மைந்தனாய் பிறந்தார் இயேசு

2. மாட்டு தொழுவத்திலே பிறந்தார் இயேசு
ஏழ்மைக் கோலத்திலே பிறந்தார் இயேசு
மேன்மையை வெறுத்தவர்
தாழ்மையை தரித்தவர்
ராஜாதி ராஜனாய்ப் பிறந்தார் இயேசு

Yesu Pirandhar Bethalahem Lyrics In English

Yesu Piranthaar Peththalakaem Oorilae
Mariyaalin Mainthanaay Yesu
Piranthaar Paavangalaip Pokkavae
Manuvaay Avathariththaarae

Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelu Allaelu Allaelooyaa

1. Irulai Pokkidavae Piranthaar Yesu
Velichcham Thanthidavae Piranthaar Yesu
Paavaththaip Pokkida Saapaththai Neekkida
Paarinil Mainthanaay Piranthaar Yesu

2. Maattu Tholuvaththilae Piranthaar Yesu
Aelmaik Kolaththilae Piranthaar Yesu
Maenmaiyai Veruththavar
Thaalmaiyai Thariththavar
Raajaathi Raajanaay Piranthaar Yesu

Watch Online

Yesu Pirandhar Bethalahem MP3 Song

Yesu Pirandhar Bethalahem Lyrics In Tamil & English

இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
மரியாளின் மைந்தனாய் இயேசு
பிறந்தார் பாவங்களைப் போக்கவே
மனுவாய் அவதரித்தாரே

Yesu Piranthaar Peththalakaem Oorilae
Mariyaalin Mainthanaay Yesu
Piranthaar Paavangalaip Pokkavae
Manuvaay Avathariththaarae

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலு அல்லேலு அல்லேலூயா

Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelu Allaelu Allaelooyaa

1. இருளைப் போக்கிடவே பிறந்தார் இயேசு
வெளிச்சம் தந்திடவே பிறந்தார் இயேசு
பாவத்தைப் போக்கிட சாபத்தை நீக்கிட
பாரினில் மைந்தனாய் பிறந்தார் இயேசு

Irulai Pokkidavae Piranthaar Yesu
Velichcham Thanthidavae Piranthaar Yesu
Paavaththaip Pokkida Saapaththai Neekkida
Paarinil Mainthanaay Piranthaar Yesu

2. மாட்டு தொழுவத்திலே பிறந்தார் இயேசு
ஏழ்மைக் கோலத்திலே பிறந்தார் இயேசு
மேன்மையை வெறுத்தவர்
தாழ்மையை தரித்தவர்
ராஜாதி ராஜனாய்ப் பிறந்தார் இயேசு

Maattu Tholuvaththilae Piranthaar Yesu
Aelmaik Kolaththilae Piranthaar Yesu
Maenmaiyai Veruththavar
Thaalmaiyai Thariththavar
Raajaathi Raajanaay Piranthaar Yesu

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + twelve =