Yesu Rajan Yezhai Kolam – இயேசு ராஜன் ஏழை

Tamil Christmas Songs

Album: Christmas Songs

Yesu Rajan Yezhai Kolam Lyrics In Tamil

இயேசு ராஜன் ஏழைக் கோலம்
ஏற்று பூவில் வந்துதித்தார்

அற்புத பாலன் இம்மானுவேலன்
ஆயர் குடிலைத் தெரிந்தெடுத்தே
பெத்தலகேம் முன்னணையில்
மெத்தவுமே தன்னைத் தாழ்த்தினாரே

நமக்கோர் பாலன் வந்துதித்தாரே
நமது துன்பம் தீர்ப்பவரே
ஆலோசனைக் கர்த்தரிவர்
அதிசயம் இவர் நாமமிதே

பாவத்தில் மாளும் பாவியை மீட்க
பங்கம் இல்லாத தூயவரே
தன்னுயிரை மன்னுயிர்க்காய்
தந்து தியாக பலியாக்கினாரே

மண்ணுலகாசை ஆடம்பரங்கள்
மக்கள் புகழை வெறுத்தவரே
காரிருளை நீக்கிடும் மெய்
கர்த்தரின் எங்கள் ஜோதி பிதா

ஜெய கெம்பீரமாய் கைகொட்டிப் பாடி
ஜெகம் முழங்க துதித்திடுவோம்
அல்லேலூயா ஆர்ப்பரித்தே
அல்லும் பகலிலும் பாடிடுவோம்

Yesu Rajan Yezhai Kolam Lyrics In English

Yesu Raajan Aelaik Kolam
Aettu Poovil Vanthuthiththaar

Arputha Paalan Immaanuvaelan
Aayar Kutilaith Therintheduththae
Peththalakaem Munnanaiyil
Meththavumae Thannaith Thaalththinaarae

Namakkor Paalan Vanthuthiththaarae
Namathu Thunpam Theerppavarae
Aalosanaik Karththarivar
Athisayam Ivar Naamamithae

Paavaththil Maalum Paaviyai Meetka
Pangam Illaatha Thooyavarae
Thannuyirai Mannuyirkkaay
Thanthu Thiyaaka Paliyaakkinaarae

Mannulakaasai Aadamparangal
Makkal Pukalai Veruththavarae
Kaarirulai Neekkidum Mey
Karththarin Engal Jothi Pithaa

Jeya Kempeeramaay Kaikottip Paati
Jekam Mulanga Thuthiththiduvom
Allaelooyaa Aarppariththae
Allum Pakalilum Paadiduvom

Yesu Rajan Yezhai Kolam MP3 Song

Yesu Rajan Yezhai Kolam Lyrics In Tamil & English

இயேசு ராஜன் ஏழைக் கோலம்
ஏற்று பூவில் வந்துதித்தார்

Yesu Raajan Aelaik Kolam
Aettu Poovil Vanthuthiththaar

அற்புத பாலன் இம்மானுவேலன்
ஆயர் குடிலைத் தெரிந்தெடுத்தே
பெத்தலகேம் முன்னணையில்
மெத்தவுமே தன்னைத் தாழ்த்தினாரே

Arputha Paalan Immaanuvaelan
Aayar Kutilaith Therintheduththae
Peththalakaem Munnanaiyil
Meththavumae Thannaith Thaalththinaarae

நமக்கோர் பாலன் வந்துதித்தாரே
நமது துன்பம் தீர்ப்பவரே
ஆலோசனைக் கர்த்தரிவர்
அதிசயம் இவர் நாமமிதே

Namakkor Paalan Vanthuthiththaarae
Namathu Thunpam Theerppavarae
Aalosanaik Karththarivar
Athisayam Ivar Naamamithae

பாவத்தில் மாளும் பாவியை மீட்க
பங்கம் இல்லாத தூயவரே
தன்னுயிரை மன்னுயிர்க்காய்
தந்து தியாக பலியாக்கினாரே

Paavaththil Maalum Paaviyai Meetka
Pangam Illaatha Thooyavarae
Thannuyirai Mannuyirkkaay
Thanthu Thiyaaka Paliyaakkinaarae

மண்ணுலகாசை ஆடம்பரங்கள்
மக்கள் புகழை வெறுத்தவரே
காரிருளை நீக்கிடும் மெய்
கர்த்தரின் எங்கள் ஜோதி பிதா

Mannulakaasai Aadamparangal
Makkal Pukalai Veruththavarae
Kaarirulai Neekkidum Mey
Karththarin Engal Jothi Pithaa

ஜெய கெம்பீரமாய் கைகொட்டிப் பாடி
ஜெகம் முழங்க துதித்திடுவோம்
அல்லேலூயா ஆர்ப்பரித்தே
அல்லும் பகலிலும் பாடிடுவோம்

Jeya Kempeeramaay Kaikottip Paati
Jekam Mulanga Thuthiththiduvom
Allaelooyaa Aarppariththae
Allum Pakalilum Paadiduvom

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 14 =