Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்

Christian Songs Tamil

Artist: David Vijayakanth
Album: Ennai Ninaithu Vol 1

Yesuvae Neer Parisuthar Lyrics In Tamil

1. இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர் இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர் இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே

துதி கனம் மேன்மை மகிமை உமக்கே – 4
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் பரிசுத்தரை – 2

2. இயேசுவே நீர் நல்லவர் இயேசுவே நீர் நல்லவர்
இயேசுவே நீர் நல்லவர் ஆராதிப்பேன்

3. இயேசுவே நீர் பெரியவர் இயேசுவே நீர் பெரியவர்
இயேசுவே நீர் பெரியவர் ஆராதிப்பேன்

Yesuvae Neer Parisuthar Lyrics In English

1. Yesuvae Neer Parisudhar Yesuve Neer Parisudhar
Yesuvae Neer Parisudhar Yesuve Neer Parisudhar Parisutharae

Thudhi Ganam Maenmai Magimai Umakkae – 4
Aaaradhipen Aaaradhipen Aaaradhipen Parisutharai – 2

2. Yesuvae Neer Nallavar Yesuvae Neer Nallavar
Yesuvae Neer Nallavar Aaaradhipen

3. Yesuvae Neer Pariyavar Yesuvae Neer Periyavar
Yesuvae Neer Periyavar Aaaradhipen

Watch Online

Yesuvae Neer Parisuthar MP3 Song

Yesuve Neer Parisudhar Lyrics In Tamil & English

1. இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர் இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர் இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே

Yesuvae Neer Parisudhar Yesuve Neer Parisudhar
Yesuvae Neer Parisudhar Yesuve Neer Parisudhar Parisutharae

துதி கனம் மேன்மை மகிமை உமக்கே – 4
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் பரிசுத்தரை – 2

Thudhi Ganam Maenmai Magimai Umakkae – 4
Aaaradhipen Aaaradhipen Aaaradhipen Parisutharai – 2

2. இயேசுவே நீர் நல்லவர் இயேசுவே நீர் நல்லவர்
இயேசுவே நீர் நல்லவர் ஆராதிப்பேன்

Yesuvae Neer Nallavar Yesuvae Neer Nallavar
Yesuvae Neer Nallavar Aaaradhipen

3. இயேசுவே நீர் பெரியவர் இயேசுவே நீர் பெரியவர்
இயேசுவே நீர் பெரியவர் ஆராதிப்பேன்

Yesuvae Neer Pariyavar Yesuvae Neer Periyavar
Yesuvae Neer Periyavar Aaaradhipen

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + seven =