Anbin Kaiyirungalaal Katti – அன்பின் கயிறினால் கட்டி

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 9

Anbin Kaiyirungalaal Katti Lyrics In Tamil

அன்பின் கயிறினால் கட்டி இழுத்துக்கொள்ளுமே – 2
சித்தத்தின் மையத்தில் என்னையும் வைத்து கொள்ளுமே
இந்த உலகம் வேண்டாமே
உந்தன் கையிலே தந்து விட்டேன்
என்னை வனைந்திடும் தெய்வமே – அன்பின் கயிறினால் – 2

1. மாம்சசிந்தை மரணம் என்றுணர்ந்தேன்
ஆவியின் சிந்தை ஜீவனும் சமாதானமாம் – 2
தூய ஆவியால் நிரப்புமே
எந்தன் பாதையின் வெளிச்சமே
எந்தன் ஓட்டத்தை ஜெயமுடன்
நானும் ஓடியே முடித்திட
கிருபை தாருமே

2. கிறிஸ்துவின் சிந்தையால் என்னையும் நிரப்பிடுமே
உந்தன் மகிமையால் காலோன்றி நிற்க செய்யும்
தேவ ராஜ்ஜியம் பெலத்துடன் என் மேலே இறங்கட்டும்
உந்தன் மகிமையின் சுவிசேஷம் நானும் தீவிரமாய் அறிவிக்க
கிருபை தாருமே

3. கொடிய காலங்கள் பூமியை நெருங்கிடுதே
தேவனின் கோபத்தால் பற்றி எறியப்போகுதே
கோடி அழிந்திடும் ஜனங்களை (ஓ) தீவிரமாய் மீட்டிட
திறப்பிலே நின்று நான் தினம் கதறியே ஜெபித்திட
கிருபை தாருமே – அன்பின் கயிறினால்

Anbin Kaiyirungalaal Katti Lyrics In English

Anbin Kaitrinal Katti Ezhuthukollumae – 2
Sithathin Maiyathil Ennaiyum Vaithu Kolumae.
Entha Ulagam Vendamae
Unthan Kailae Thanthu Vitten
Ennai Vanaithidum Devamae

1. Mamsathinthai Maranam Endru Unarthen
Aviyin Sinthai Jevanum Samathanamam – 2
Thuya Aviyal Nirapumae
Enthan Pathaiyin Velichamae
Enthan Ottathai Jeyamudan
Nanum Odiyae Mudithida
Kirubai Tharumae – Anbin Kaitrinal

2. Kiristhuvin Sinthaiyal Ennaiyum Nirapidumae
Undhan Magimaiyal Kalondri Neerka Seiyum
Deva Rajiyam Belathudan En Melae Eragatum
Unthan Magimaiyin Suvisaesham Naanum Thiviramai Arivikka
Kirubai Tharumae

3. Kodiya Kalangal Bummiyai Nerugiduthae
Devanin Kobathal Patri Eriya Poguthae
Kodi Azhinthidum Jenagalai (Oo) Thiviramai Mattiyae
Thirapilae Nindru Naan Thinam Kathariyae Jebithida
Kirubai Tharumae

Watch Online

Anbin Kaiyirungalaal Katti MP3 Song

Anbin Kaiyirungalaal Katti Lyrics In Tamil & English

அன்பின் கயிறினால் கட்டி இழுத்துக்கொள்ளுமே – 2
சித்தத்தின் மையத்தில் என்னையும் வைத்து கொள்ளுமே
இந்த உலகம் வேண்டாமே
உந்தன் கையிலே தந்து விட்டேன்
என்னை வனைந்திடும் தெய்வமே – அன்பின் கயிறினால் – 2

Anbin Kaitrinal Katti Ezhuthukollumae – 2
Sithathin Maiyathil Ennaiyum Vaithu Kolumae.
Entha Ulagam Vendamae
Unthan Kailae Thanthu Vitten
Ennai Vanaithidum Devamae

1. மாம்சசிந்தை மரணம் என்றுணர்ந்தேன்
ஆவியின் சிந்தை ஜீவனும் சமாதானமாம் – 2
தூய ஆவியால் நிரப்புமே
எந்தன் பாதையின் வெளிச்சமே
எந்தன் ஓட்டத்தை ஜெயமுடன்
நானும் ஓடியே முடித்திட
கிருபை தாருமே

Mamsathinthai Maranam Endru Unarthen
Aviyin Sinthai Jevanum Samathanamam – 2
Thuya Aviyal Nirapumae
Enthan Pathaiyin Velichamae
Enthan Ottathai Jeyamudan
Nanum Odiyae Mudithida
Kirubai Tharumae – Anbin Kaitrinal

2. கிறிஸ்துவின் சிந்தையால் என்னையும் நிரப்பிடுமே
உந்தன் மகிமையால் காலோன்றி நிற்க செய்யும்
தேவ ராஜ்ஜியம் பெலத்துடன் என் மேலே இறங்கட்டும்
உந்தன் மகிமையின் சுவிசேஷம் நானும் தீவிரமாய் அறிவிக்க
கிருபை தாருமே

Kiristhuvin Sinthaiyal Ennaiyum Nirapidumae
Undhan Magimaiyal Kalondri Neerka Seiyum
Deva Rajiyam Belathudan En Melae Eragatum
Unthan Magimaiyin Suvisaesham Naanum Thiviramai Arivikka
Kirubai Tharumae

3. கொடிய காலங்கள் பூமியை நெருங்கிடுதே
தேவனின் கோபத்தால் பற்றி எறியப்போகுதே
கோடி அழிந்திடும் ஜனங்களை (ஓ) தீவிரமாய் மீட்டிட
திறப்பிலே நின்று நான் தினம் கதறியே ஜெபித்திட
கிருபை தாருமே – அன்பின் கயிறினால்

Kodiya Kalangal Bummiyai Nerugiduthae
Devanin Kobathal Patri Eriya Poguthae
Kodi Azhinthidum Jenagalai (Oo) Thiviramai Mattiyae
Thirapilae Nindru Naan Thinam Kathariyae Jebithida
Kirubai Tharumae

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × two =