Anbu Niraintha Deivam Neerae – அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே

Tamil Christian Songs

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 10

Anbu Niraintha Deivam Neerae Lyrics In Tamil

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே
இறக்கத்தில் ஐஸ்வரியம் நீரே
ரத்தம் சிந்தி என்னை மீட்டீரே – 2

தகுதி இல்ல அடிமை என்னை
உயர்ந்தவர் உன்னதர் நீரே
ஆனாலும் என்னை நேசித்தீர்
என்னிலே ஒன்றும் இல்லை
என்னிலே நன்மை இல்லை
ஆனாலும் என்னை உயர்த்தினீர்

வாழ்நாளெல்லாம் உம் புகழை
என்றென்றும் பாடிடுவேன்
உந்தன் நாமம் எந்தன் மேன்மை
என்றென்றும் உயர்த்திடுவேன்

ஹல்லேலூயா ஹல்லேலூயா
ஹல்லேலூயா ஆமென் – 2
ஓ…ஓ …ஓ …ஓ …ஓ …ஓ … – 2

1. உன்னதமானவரின்
மறைவினால் வாழ்கின்றேன்
சமாதான தாவரம் நீரே – 2
உம் நாமம் அறிந்ததினாலே
உயரத்தில் வைத்தீரையா
என்றென்றும் நீரே அடைக்கலம்
அரணான கோட்டை நீரே
நான் நம்பும் கேடகமே
என்றென்றும் உம்மை உயர்த்துவேன்

2. இடுக்கமென்னும் சமுத்திரத்தில்
எனக்காக வழிதிறப்பீர்
மகா பெரிய தேவன் நீரே – 2
சமுத்திர அலைகளை எல்லாம்
வல்லமையால் அடிப்பீறைய
ஆழங்கள் வற்றி போகுமே
சர்ப்பத்தின் தலைகளை எல்லாம்
முற்றிலும் உடைப்பீறைய
தடையின்றி கடந்து சென்றிடுவேன்

Anbu Niraintha Deivam Neerae Lyrics In English

Anbu Niraintha Deivam Neerae
Irakkaathil Iswariam Neerae
Ratham Sindhi Ennai Meetirae – 2
Thaguthi Illa Adimai Ennai
Uyarnthavar Unnathar Neerae
Aanalum Ennai Nesitheer
Ennilae Ondrum Illai
Ennilae Nanmai Illai
Aanalum Ennai Uyarthineer

Vaazhlnalellam Um Pugazhai
Endrendum Paadiduvaen
Undhan Naamam Endhen Maenmai
Endrendum Uyarthiduvaen

Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Amen – 2
Oh…Oh…Oh…Oh…Oh…Oh… – 2

1. Unndhamanavarin
Maraivinil Vazhgindren
Samadhana Dhabaram Neerae – 2
Um Naamam Arindhathinalae
Uyarathil Vaitheeraiya
Endrendrum Neerae Adaikalam
Aranana Kottai Neerae
Naan Nambum Kedagamae
Endrendrum Ummai Uyarthuvaen

2. Idukkamennum Samuthirathil
Enakaaga Vazhithirapeer
Maga Periya Dhevan Neerae – 2
Samuthira Alaigalai Ellam
Vallamaiyal Adippeeraiya
Aazhangal Vatri Pogumae
Sarpathin Thalaigalai Ellam
Mutrilum Udaippeeraiya
Thadaiyindri Kadanthu Sendriduvaen

Watch Online

Anbu Niraintha Deivam Neerae MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune: Pastor Lucas Sekar
Artist: Pastor Lucas Sekar
Music: Alwyn
Direction, Cinematography & Editing: Peter Elwis. A.V

Anbu Niraintha Deivam Lyrics In Tamil & English

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே
இறக்கத்தில் ஐஸ்வரியம் நீரே
ரத்தம் சிந்தி என்னை மீட்டீரே – 2

Anbu Niraintha Deivam Neerae
Irakkaathil Iswariam Neerae
Ratham Sindhi Ennai Meetirae – 2

தகுதி இல்ல அடிமை என்னை
உயர்ந்தவர் உன்னதர் நீரே
ஆனாலும் என்னை நேசித்தீர்
என்னிலே ஒன்றும் இல்லை
என்னிலே நன்மை இல்லை
ஆனாலும் என்னை உயர்த்தினீர்

Thaguthi Illa Adimai Ennai
Uyarnthavar Unnathar Neerae
Aanalum Ennai Nesitheer
Ennilae Ondrum Illai
Ennilae Nanmai Illai
Aanalum Ennai Uyarthineer

வாழ்நாளெல்லாம் உம் புகழை
என்றென்றும் பாடிடுவேன்
உந்தன் நாமம் எந்தன் மேன்மை
என்றென்றும் உயர்த்திடுவேன்

Vaazhlnalellam Um Pugazhai
Endrendum Paadiduvaen
Undhan Naamam Endhen Maenmai
Endrendum Uyarthiduvaen

ஹல்லேலூயா ஹல்லேலூயா
ஹல்லேலூயா ஆமென் – 2
ஓ…ஓ …ஓ …ஓ …ஓ …ஓ … – 2

Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Amen – 2
Oh…Oh…Oh…Oh…Oh…Oh… – 2

1. உன்னதமானவரின்
மறைவினால் வாழ்கின்றேன்
சமாதான தாவரம் நீரே – 2
உம் நாமம் அறிந்ததினாலே
உயரத்தில் வைத்தீரையா
என்றென்றும் நீரே அடைக்கலம்
அரணான கோட்டை நீரே
நான் நம்பும் கேடகமே
என்றென்றும் உம்மை உயர்த்துவேன்

Unndhamanavarin
Maraivinil Vazhgindren
Samadhana Dhabaram Neerae – 2
Um Naamam Arindhathinalae
Uyarathil Vaitheeraiya
Endrendrum Neerae Adaikalam
Aranana Kottai Neerae
Naan Nambum Kedagamae
Endrendrum Ummai Uyarthuvaen

2. இடுக்கமென்னும் சமுத்திரத்தில்
எனக்காக வழிதிறப்பீர்
மகா பெரிய தேவன் நீரே – 2
சமுத்திர அலைகளை எல்லாம்
வல்லமையால் அடிப்பீறைய
ஆழங்கள் வற்றி போகுமே
சர்ப்பத்தின் தலைகளை எல்லாம்
முற்றிலும் உடைப்பீறைய
தடையின்றி கடந்து சென்றிடுவேன்

Idukkamennum Samuthirathil
Enakaaga Vazhithirapeer
Maga Periya Dhevan Neerae – 2
Samuthira Alaigalai Ellam
Vallamaiyal Adippeeraiya
Aazhangal Vatri Pogumae
Sarpathin Thalaigalai Ellam
Mutrilum Udaippeeraiya
Thadaiyindri Kadanthu Sendriduvaen

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × one =