En Adaikalamae En – என் அடைக்கலமே என்

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 9

En Adaikalamae En Lyrics In Tamil

என் அடைக்கலமே என் புகலிடமே நன்றி நன்றியையா
என் உயிருள்ள நாளெல்லாம் நன்றி நன்றி ஐயா – 2

என் தேவன் என்றும் பெரியவரே
என்னை நீர் நினைப்பதற்கு தகுதி ஏதும் இல்லையப்பா
நிமிஷம் தோறும் விசாரிக்க
என்மேல் அன்பு கூர்ந்திட தகுதி ஏதும் இல்லையப்பா
ஆனாலும் நேசித்தீரே ஆனாலும் உயர்த்தினீரே – 2
நன்றி ஐயா – 2

1. அழுகையின் பள்ளத்தாக்கினிலே
உருவ நடந்து சென்றோமே
மேய்ச்சலுள்ள இடமாக்கி
ஆடுகளாலே நிரப்பினீரே
பள்ளத்தாக்குகள் எல்லாமே
தானியத்தாலே மூடினீரே
நன்றி ஐயா.. நன்றி ஐயா – 2
– என் உயிருள்ள

2. தீயையும் தண்ணீரையும் கடந்து வந்தோம்
செழிப்பான தேசத்தில் கொண்டு வைத்தீர்
வற்றாத நீரூற்றாய் மாற்றி ஐயா
செழிப்பான தோட்டமாய் ஆக்கினீரே
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திச் சென்று
ஆத்துமாவைத் தேற்றினீரே – நன்றி ஐயா

3. காற்றையும் மழையையும் பார்க்கவில்லை
ஆனாலும் வாய்காலை நிரப்பினீரே
அதிசயங்கள் காணச் செய்து
இதயமெல்லரம் மகிழ செய்தீர்
சத்துருக்களெல்லாம் முறியடித்து
ஜெயத்தின் மேல் ஜெயம் தந்தீரைய்யா – நன்றி ஐயா

En Adaikalamae En Lyrics In English

En Adaikalamae En Pugalidamae Nandri Nandriyaiyya
En Uyirulla Nalellam Nandri Nandriyaiyya – 2

En Devan Endrum Periyavarae
Ennai Neer Ninaipatharkku Thaguthi Ethum Ellaiyappa
Nimisham Thorum Visarikka
En Mael Anbu Kurthida Thaguthi Ethuvum Ellaiyappa
Aanaalum Nesitheerae.. Aanaalum Ujyarthineerae – 2
Nandri Aiyya – 2

1. Azhugaiyin Palathakinilae
Uruva Nadanthu Sendromae
Meichallulla Edamakki
Adugalalae Nirapinirae
Pallathakkukal Ellamae
Thaniyathalae Mudineerae
Nandri Nandriyaiyya Nandriyaiyya – 2

2. Thimaiyum Thaneeraiyum Kadanthu Vanthom.
Sezhipana Theysathil Kondu Vaitheer
Vatratha Neerutrum Matri Iyyaa
Sezhipana Thottamai Aakkineerae
Amartha Thanirandai Nadathi
Sendru Aathumavai Theytrineerae – Nandri Aiyya

3. Kaattraiyum Mazhaiyaiyum Paarkkavillai
Aanalum Vaaikkaalai Nirappineerae
Athisayangal Kaana Seithu
Idhaiyamellaam Magizha Seitheer
Sathrukalellaam Muriyadithu
Jeyathinmel Jeyam Thandheeraiyya – Nandri Aiyya

Watch Online

En Adaikalamae En MP3 Song

En Adaikalamae Lyrics In Tamil & English

என் அடைக்கலமே என் புகலிடமே நன்றி நன்றியையா
என் உயிருள்ள நாளெல்லாம் நன்றி நன்றி ஐயா – 2

En Aadaikalamae En Pugalidamae Nandri Nandriyaiyya
En Uyirulla Nalellam Nandri Nandriyaiyya – 2

என் தேவன் என்றும் பெரியவரே
என்னை நீர் நினைப்பதற்கு தகுதி ஏதும் இல்லையப்பா
நிமிஷம் தோறும் விசாரிக்க
என்மேல் அன்பு கூர்ந்திட தகுதி ஏதும் இல்லையப்பா
ஆனாலும் நேசித்தீரே ஆனாலும் உயர்த்தினீரே – 2
நன்றி ஐயா – 2

En Devan Endrum Periyavarae
Ennai Neer Ninaipatharkku Thaguthi Ethum Ellaiyappa
Nimisham Thorum Visarikka
En Mael Anbu Kurthida Thaguthi Ethuvum Ellaiyappa
Aanaalum Nesitheerae.. Aanaalum Ujyarthineerae – 2
Nandri Aiyya – 2

1. அழுகையின் பள்ளத்தாக்கினிலே
உருவ நடந்து சென்றோமே
மேய்ச்சலுள்ள இடமாக்கி
ஆடுகளாலே நிரப்பினீரே
பள்ளத்தாக்குகள் எல்லாமே
தானியத்தாலே மூடினீரே
நன்றி ஐயா.. நன்றி ஐயா – 2
– என் உயிருள்ள

Azhugaiyin Palathakinilae
Uruva Nadanthu Sendromae
Meichallulla Edamakki
Adugalalae Nirapinirae
Pallathakkukal Ellamae
Thaniyathalae Mudineerae
Nandri Nandriyaiyya Nandriyaiyya – 2

2. தீயையும் தண்ணீரையும் கடந்து வந்தோம்
செழிப்பான தேசத்தில் கொண்டு வைத்தீர்
வற்றாத நீரூற்றாய் மாற்றி ஐயா
செழிப்பான தோட்டமாய் ஆக்கினீரே
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திச் சென்று
ஆத்துமாவைத் தேற்றினீரே – நன்றி ஐயா

Thimaiyum Thaneeraiyum Kadanthu Vanthom.
Sezhipana Theysathil Kondu Vaitheer
Vatratha Neerutrum Matri Iyyaa
Sezhipana Thottamai Aakkineerae
Amartha Thanirandai Nadathi
Sendru Aathumavai Theytrineerae – Nandri Aiyya

3. காற்றையும் மழையையும் பார்க்கவில்லை
ஆனாலும் வாய்காலை நிரப்பினீரே
அதிசயங்கள் காணச் செய்து
இதயமெல்லரம் மகிழ செய்தீர்
சத்துருக்களெல்லாம் முறியடித்து
ஜெயத்தின் மேல் ஜெயம் தந்தீரைய்யா – நன்றி ஐயா

Kaattraiyum Mazhaiyaiyum Paarkkavillai
Aanalum Vaaikkaalai Nirappineerae
Athisayangal Kaana Seithu
Idhaiyamellaam Magizha Seitheer
Sathrukalellaam Muriyadithu
Jeyathinmel Jeyam Thandheeraiyya – Nandri Aiyya

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + 3 =