En Kaigalai Virothigal Mel – என் கைகளை விரோதிகள்

Tamil Christian Songs

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 10

En Kaigalai Virothigal Mel Lyrics In Tamil

என் கைகளை விரோதிகள் மேல்
உயர்த்தினீரய்யா என் இயேசய்யா – 2

என் சத்ருக்களெல்லாம் சங்காரமாக்கி
என் எல்லைகளெல்லாம் ஜெயக்கொடியே – 2
ஜெயக்கொடியே வெற்றிகொடியே
கல்வாரியின் நேசக்கொடியே – 2

1. கொடியவரின் சீறல் மோதியடிக்கும் போது
ஏழைகளின் பெலனாக வந்தீரய்யா
பலவானின் வில்லையெல்லாம்
முற்றிலும் தகர்த்தெறிந்து
எளியவனாம் என்னை உயர்த்தினீரய்யா – 2

2. பால சிங்கத்தையும் சர்ப்பத்தையும் மிதித்திடுவேன்.
பலமுள்ள தேவ கரம் என்மேலே
நமலே இதுவா தீங்கு செய்திட ஒருவனும்
என்மேலே இதுவரை கை போடவில்ல – 2

En Kaigalai Virothigal Mel Lyrics In English

En Kaaigalai Virothigal Meal
Uyarthinaraiya En Yesaiysa – 2

En Sathurugallem Sangaramakki
En Ellaigaellam Jeyakodiyae – 2
Jeyakodiyae Vetrikodiyae
Kalvarin Nesakodiyae – 2

1. Kodiyavarin Seeral Mothiyadikum Bothu
Ezhaigal Balavanaga Vanthiraiya
Balanin Valamaiellam
Mutrilum Thagartheyrinthu
Eliyavanam Ennai Uyarthiniraiyys – 2

2. Bala Singathaium Sarbathaium Mithithiduven
Balamulla Dheva Karam En Meal
Theengu Seithida Oruvanum Enmeal
Ethuvarai Kaai Podavillai – 2

Watch Online

En Kaigalai Virothigal Mel MP3 Song

En Kaigalai Virothigal Mel Lyrics In Tamil & English

என் கைகளை விரோதிகள் மேல்
உயர்த்தினீரய்யா என் இயேசய்யா – 2

En Kaaigalai Virothigal Meal
Uyarthinaraiya En Yesaiysa – 2

என் சத்ருக்களெல்லாம் சங்காரமாக்கி
என் எல்லைகளெல்லாம் ஜெயக்கொடியே – 2
ஜெயக்கொடியே வெற்றிகொடியே
கல்வாரியின் நேசக்கொடியே – 2

En Sathurugallem Sangaramakki
En Ellaigaellam Jeyakodiyae – 2
Jeyakodiyae Vetrikodiyae
Kalvarin Nesakodiyae – 2

1. கொடியவரின் சீறல் மோதியடிக்கும் போது
ஏழைகளின் பெலனாக வந்தீரய்யா
பலவானின் வில்லையெல்லாம்
முற்றிலும் தகர்த்தெறிந்து
எளியவனாம் என்னை உயர்த்தினீரய்யா – 2

Kodiyavarin Seeral Mothiyadikum Bothu
Ezhaigal Balavanaga Vanthiraiya
Balanin Valamaiellam
Mutrilum Thagartheyrinthu
Eliyavanam Ennai Uyarthiniraiyys – 2

2. பால சிங்கத்தையும் சர்ப்பத்தையும் மிதித்திடுவேன்.
பலமுள்ள தேவ கரம் என்மேலே
நமலே இதுவா தீங்கு செய்திட ஒருவனும்
என்மேலே இதுவரை கை போடவில்ல – 2

Bala Singathaium Sarbathaium Mithithiduven
Balamulla Dheva Karam En Meal
Theengu Seithida Oruvanum Enmeal
Ethuvarai Kaai Podavillai – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − 4 =