Ennathaan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன

Christian Songs Tamil

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 5

Ennathaan Aanal Enna Lyrics In Tamil

என்னதான் ஆனால் என்ன
என் மீட்பர் உயிரோடு உண்டு
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்
என் துணையாளர் முன் செல்கிறார்
என்னதான் காடு மரணமே கிறிஸ்து

1. காடு மேடு கடந்து சென்றாலும்
கரம் பிடித்து என்னை நடத்துகிறாரே
ஆறுகளை நான் கடக்கும் போதும்
மூழ்கி நானும் போவதில்லை
அக்கினியில் நடக்கும் போதும்
எரிந்து நானும் போவதில்லை

2. மரணமே ஆனாலும் என்ன
ஜீவனே ஆனாலும் என்ன
பரிசுத்தரின் பின்னே செல்வேன்
திரும்பி நானும்பார்க்கமாட்டேன்
எனது ஜீவன் உமது கரத்தில்
ஒருவரும் பறிப்பது இல்லை

3. கிறிஸ்து எனக்கு ஜீவன் தானே
சாவு எனக்கு ஆதாயமே
தேவனின் அன்பிலிருந்து
பிரிப்பவர்கள் யாரும் இல்லை
உமது பாதம் எனது தஞ்சம்
எனது கோட்டை நீர்தானே

Ennathaan Aanal Enna Lyrics In English

Ennathaan Aanaal Enna
En Meetpar Uyirodu Unndu
Thodarnthu Payanam Seyvaen
En Thunnaiyaalar Mun Selkiraar
Ennathaan Kaadu Maranamae Kiristhu

1. Kaadu Maedu Kadanthu Sentalum
Karam Pitiththu Ennai Nadaththukiraarae
Aarukalai Naan Kadakkum Pothum
Moolki Naanum Povathillai
Akkiniyil Nadakkum Pothum
Erinthu Naanum Povathillai

2. Maranamae Aanaalum Enna
Jeevanae Aanaalum Enna
Parisuththarin Pinnae Selvaen
Thirumpi Naanumpaarkkamaattaen
Enathu Jeevan Umathu Karaththil
Oruvarum Parippathu Illai

3. Kiristhu Enakku Jeevan Thaanae
Saavu Enakku Aathaayamae
Thaevanin Anpilirunthu
Pirippavarkal Yaarum Illai
Umathu Paatham Enathu Thanjam
Enathu Kottai Neerthaanae

Watch Online

Ennathaan Aanal Enna MP3 Song

Yennathan Aanal Yenna Lyrics In Tamil & English

என்னதான் ஆனால் என்ன
என் மீட்பர் உயிரோடு உண்டு
தொடர்ந்து பயணம் செய்வேன்
என் துணையாளர் முன் செல்கிறார்
என்னதான் காடு மரணமே கிறிஸ்து

Ennathaan Aanaal Enna
En Meetpar Uyirodu Unndu
Thodarnthu Payanam Seyvaen
En Thunnaiyaalar Mun Selkiraar
Ennathaan Kaadu Maranamae Kiristhu

1. காடு மேடு கடந்து சென்றாலும்
கரம் பிடித்து என்னை நடத்துகிறாரே
ஆறுகளை நான் கடக்கும் போதும்
மூழ்கி நானும் போவதில்லை
அக்கினியில் நடக்கும் போதும்
எரிந்து நானும் போவதில்லை

Kaadu Maedu Kadanthu Sentalum
Karam Pitiththu Ennai Nadaththukiraarae
Aarukalai Naan Kadakkum Pothum
Moolki Naanum Povathillai
Akkiniyil Nadakkum Pothum
Erinthu Naanum Povathillai

2. மரணமே ஆனாலும் என்ன
ஜீவனே ஆனாலும் என்ன
பரிசுத்தரின் பின்னே செல்வேன்
திரும்பி நானும்பார்க்கமாட்டேன்
எனது ஜீவன் உமது கரத்தில்
ஒருவரும் பறிப்பது இல்லை

Maranamae Aanaalum Enna
Jeevanae Aanaalum Enna
Parisuththarin Pinnae Selvaen
Thirumpi Naanumpaarkkamaattaen
Enathu Jeevan Umathu Karaththil
Oruvarum Parippathu Illai

3. கிறிஸ்து எனக்கு ஜீவன் தானே
சாவு எனக்கு ஆதாயமே
தேவனின் அன்பிலிருந்து
பிரிப்பவர்கள் யாரும் இல்லை
உமது பாதம் எனது தஞ்சம்
எனது கோட்டை நீர்தானே

Kiristhu Enakku Jeevan Thaanae
Saavu Enakku Aathaayamae
Thaevanin Anpilirunthu
Pirippavarkal Yaarum Illai
Umathu Paatham Enathu Thanjam
Enathu Kottai Neerthaanae

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one + 19 =