Iraichalin Satham Ketkanum – இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும்

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 8

Iraichalin Satham Ketkanum Lyrics In Tamil

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும்
இந்தியா தேசம் முழுவதும்
பின்மாரி மழையும் பொழியணும்
பாரத தேசம் முழுவதும்
சபைகளெல்லாம் ஜெபிக்கணுமே
மகிமைக்குள்ளாய் நிரம்பணுமே – 2

கிருமையின் வாசல் இங்கே அடைபடுதே
நியாயத்தீர்ப்பு நாளும் நெருங்கிடுதே – 2

1. காலம் இனி செல்லாது
ஒளியுள்ள காலம் முடிகிறதே – 2
கண்ணீரோடு ஜெபித்திடுவோம்
எழுப்புதலைக் கண்டிடுவோம் – 2

2. இருதயம் கிழித்து ஜெபிக்கணுமே
தேசத்தின் சாபமெல்லாம் மாறிடவே – 2
அழுகையோடும் புலம்பலோடும்
பெருமூச்சோடும் ஜெபித்திடுவோம் – 2

3. பரிசுத்தரின் சித்தம் ஒன்றே
சபைகளில் பூரணமாய் நடக்கணுமே – 2
பரிசுத்தவான்கள் ஒருமனமாய்
தேவ இராஜ்ஜியத்தை எழுப்பனுமே – 2
கண்ணீரோடு நாமும் ஜெபித்திடுவோம்
திறப்பில் நின்று நாமும் கதறிடுவோம் – 2

Iraichalin Satham Ketkanum Lyrics In English

Iraichalin Satham Ketkanum
India Dhesam Muzhuvadhum
Pinmaari Mazhaium Pozhiyanum
Bharadha Dhesam Muzhuvadhum
Sabaigal Ellam Jebikanumae
Magimaikullai Nirambanumae – 2

Kirubayin Vaasal Ingae Adaipaduthey
Niyaya Theerpu Naalum Nerungiduthey – 2

1. Kaalam Ini Selladhu
Oli Ulla Kaalam Mudigirathey – 2
Kanneerodu Jebithiduvoam
Yezhuputhalai Kandiduvoam – 2

2. Irdhayam Kizhithu Jebikanumae
Dhesathin Saabam Ellam Maaridavae – 2
Azhugayodum Pulambalodum
Peru Moochodum Jebithiduvoam – 2

3. Parisutharin Sithamondrae
Sabaigalin Pooranamai Nadakanumae – 2
Parisuthavaangal Orumanamai
Dheva Raajiyathai Yezhupanumae – 2
Kanneerodu Naamum Jebithiduvoam
Thirapil Nindru Naamum Kathariduvom – 2

Watch Online

Iraichalin Satham Ketkanum MP3 Song

Iraichalin Satham Kekanum Lyrics In Tamil & English

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும்
இந்தியா தேசம் முழுவதும்
பின்மாரி மழையும் பொழியணும்
பாரத தேசம் முழுவதும்
சபைகளெல்லாம் ஜெபிக்கணுமே
மகிமைக்குள்ளாய் நிரம்பணுமே – 2

Iraichalin Satham Ketkanum
India Dhesam Muzhuvadhum
Pinmaari Mazhaium Pozhiyanum
Bharadha Dhesam Muzhuvadhum
Sabaigal Ellam Jebikanumae
Magimaikullai Nirambanumae – 2

கிருமையின் வாசல் இங்கே அடைபடுதே
நியாயத்தீர்ப்பு நாளும் நெருங்கிடுதே – 2

Kirubayin Vaasal Ingae Adaipaduthey
Niyaya Theerpu Naalum Nerungiduthey – 2

1. காலம் இனி செல்லாது
ஒளியுள்ள காலம் முடிகிறதே – 2
கண்ணீரோடு ஜெபித்திடுவோம்
எழுப்புதலைக் கண்டிடுவோம் – 2

Kaalam Ini Selladhu
Oli Ulla Kaalam Mudigirathey – 2
Kanneerodu Jebithiduvoam
Yezhuputhalai Kandiduvoam – 2

2. இருதயம் கிழித்து ஜெபிக்கணுமே
தேசத்தின் சாபமெல்லாம் மாறிடவே – 2
அழுகையோடும் புலம்பலோடும்
பெருமூச்சோடும் ஜெபித்திடுவோம் – 2

Irdhayam Kizhithu Jebikanumae
Dhesathin Saabam Ellam Maaridavae – 2
Azhugayodum Pulambalodum
Peru Moochodum Jebithiduvoam – 2

3. பரிசுத்தரின் சித்தம் ஒன்றே
சபைகளில் பூரணமாய் நடக்கணுமே – 2
பரிசுத்தவான்கள் ஒருமனமாய்
தேவ இராஜ்ஜியத்தை எழுப்பனுமே – 2
கண்ணீரோடு நாமும் ஜெபித்திடுவோம்
திறப்பில் நின்று நாமும் கதறிடுவோம் – 2

Parisutharin Sithamondrae
Sabaigalin Pooranamai Nadakanumae – 2
Parisuthavaangal Orumanamai
Dheva Raajiyathai Yezhupanumae – 2
Kanneerodu Naamum Jebithiduvoam
Thirapil Nindru Naamum Kathariduvom – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × four =