Malaigal Ellam Vazhigal Aakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Christian Songs Tamil

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 7

Malaigal Ellam Vazhigal Aakuvar Lyrics In Tamil

மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
நம் பாதையெல்லாம் செவ்வையாக்குவார்
கலங்காதே திகையாதே நிச்சயமாகவே முடிவுண்டு – 2

ஆபிரகாமின் தேவன்
அவர் ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவன்
அவர் நம்முடைய தேவன்

1. பெரிய பர்வதமே எம்மாத்திரம்
செருபாபேல் முன்னே சமமாகுவாய்
முத்திரை மோதிரமாய் தெரிந்து கொண்டாரே – 2
இயேசுவின் நாமத்தாலே ஜெயம் பெறுவோம் – 2
– ஆபிரகாமின் தேவன்

2. பூமி அனைத்திற்கும் ராஜாதி ராஜன்
உன்னதமானவரே துதியாலே உயர்த்திடுவோம்
வெண்கல கதவெல்லாம் உடைத்திடுவாரே – 2
இரும்பு தாழ்பாளை முறித்திடுவாரே – 2
– ஆபிரகாமின் தேவன்

3. தடைகளை உடைப்பவர் நம்முன்னே போவார்
ஓசன்னா ஜெயமென்று ஆர்ப்பரிப்போமே
வில்லை உடைத்திடுவார் ஈட்டியை முறித்திடுவார் – 2
இரதங்களை அக்கினியால் சுட்டெரிப்பாரே – 2
– ஆபிரகாமின் தேவன்

Malaigal Ellam Vazhigal Aakuvar Lyrics In English

Malaigalellam Valigalakuar
Nam Paathai Ellam Sevvaiyakuvar
Kalangathe Thigaiyathe Nichayamagave Mudivundu – 2

Abrahamin Devan
Avar Isaccin Devan
Yacobin Devan
Avar Nammudaiya Devan – 2

1. Periya Parvathame Emmathiram
Serubabel Munne Samamaguvai
Muthirai Mothiramai Therinthukondare – 2
Yesuvin Namathale Jeyam Peruvom – 2
– Abrahamin Devan

2. Boomi Anaithirkum Rajathi Rajan
Unnathamanavarai Thuthiyale Uyarthiduvom
Vengala Kathavellam Udaithiduvare
Irumbu Thalpalai Murithiduvare
– Abrahamin Devan

3. Thadaigalai Udaipavar Nammunne Povar
Osanna Jeyamendru Arparipome
Villain Udaithiduvar Eettiyai Murithiduvar
Rathangalai Akkiniyinal Sutterippare
– Abrahamin Devan

Watch Online

Malaigal Ellam Vazhigal Aakuvar MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune: Pastor Lucas Sekar
Artist: Pastor Lucas Sekar
Music: Alwyn
Direction, Cinematography & Editing: Peter Elwis. A.V

Malaigal Ellam Vazhigal Aakuvar Lyrics In Tamil & English

மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
நம் பாதையெல்லாம் செவ்வையாக்குவார்
கலங்காதே திகையாதே நிச்சயமாகவே முடிவுண்டு – 2

Malaigalellam Valigalakuar
Nam Paathai Ellam Sevvaiyakuvar
Kalangathe Thigaiyathe Nichayamagave Mudivundu – 2

ஆபிரகாமின் தேவன்
அவர் ஈசாக்கின் தேவன்
யாக்கோபின் தேவன்
அவர் நம்முடைய தேவன்

Abrahamin Devan
Avar Isaccin Devan
Yacobin Devan
Avar Nammudaiya Devan – 2

1. பெரிய பர்வதமே எம்மாத்திரம்
செருபாபேல் முன்னே சமமாகுவாய்
முத்திரை மோதிரமாய் தெரிந்து கொண்டாரே – 2
இயேசுவின் நாமத்தாலே ஜெயம் பெறுவோம் – 2
– ஆபிரகாமின் தேவன்

Periya Parvathame Emmathiram
Serubabel Munne Samamaguvai
Muthirai Mothiramai Therinthukondare – 2
Yesuvin Namathale Jeyam Peruvom – 2

2. பூமி அனைத்திற்கும் ராஜாதி ராஜன்
உன்னதமானவரே துதியாலே உயர்த்திடுவோம்
வெண்கல கதவெல்லாம் உடைத்திடுவாரே – 2
இரும்பு தாழ்பாளை முறித்திடுவாரே – 2
– ஆபிரகாமின் தேவன்

Boomi Anaithirkum Rajathi Rajan
Unnathamanavarai Thuthiyale Uyarthiduvom
Vengala Kathavellam Udaithiduvare
Irumbu Thalpalai Murithiduvare

3. தடைகளை உடைப்பவர் நம்முன்னே போவார்
ஓசன்னா ஜெயமென்று ஆர்ப்பரிப்போமே
வில்லை உடைத்திடுவார் ஈட்டியை முறித்திடுவார் – 2
இரதங்களை அக்கினியால் சுட்டெரிப்பாரே – 2
– ஆபிரகாமின் தேவன்

Thadaigalai Udaipavar Nammunne Povar
Osanna Jeyamendru Arparipome
Villain Udaithiduvar Eettiyai Murithiduvar
Rathangalai Akkiniyinal Sutterippare

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 − 10 =